ANIME

Phương Đông Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành: Obsidian Eight Vs Liên minh Uesugi!

Phương Đông Phần 2 Tập 7 dự kiến ​​ra mắt rất sớm, người hâm mộ không khỏi mong chờ vì mọi thứ đã bắt đầu nóng lên. Cách câu chuyện đang được hiển thị vào lúc này, có cảm giác như thể bộ truyện đã kết thúc. Tuy nhiên, sẽ có thêm sáu tập nữa cho phần của Phương Đông. Naoe đã đối đầu với thủ lĩnh của Obsidian Eight, trong khi anh chị em Akihiro quyết tâm chết hoặc tạo dựng tên tuổi cho mình. Giữa lúc đó, Musashi đang chiến đấu với Kitetsu Blade của mình, và chưa kể anh ta đã uống máu của Nữ thần Obsidian. Chiến trường lúc này đang điên đảo, và người hâm mộ đang rất tò mò về tập phim sắp tới của Phương Đông Phần 2. Hãy cùng nói chi tiết về nó.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Phương Đông Phần 2 Tập 7? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Phương Đông Phần 2 Tập 7. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Orient Part 2 Episode 7, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Orient Part 2 Episode 7. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem lại bản tóm tắt của Phương Đông Phần 2 Tập 6 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về series Anime Phương Đông.

Phương Đông Phần 2 Tập 6 – Tóm tắt

Naoe đưa bộ ba đến nơi lưu trữ máu của Nữ thần Obsidian và nói với họ về tầm quan trọng của nó. Mushashi do dự không muốn uống máu, nhưng Naoe đã ép anh uống máu. Trong khi đó, Kuroko Usami bắt đầu kế hoạch giải cứu lãnh chúa của họ và đánh bại Yamato no Orochi trong khi bảo vệ chống lại Obsidian Eight. Tuy nhiên, Obsidian tám đã nghe họ thông qua một điệp viên. Sau đó, tiết lộ rằng Kuroko đã biết về các gián điệp trong quân đội và lập một kế hoạch trong khi lừa dối họ, và Naoe đã sẵn sàng để chiến đấu với Seiruko.

Phương Đông Phần 2 Tập 6 Tóm tắt

tôi vẫn đang đứng

Cũng nên đọc: Shadowverse Flame Tập 21 Ngày phát hành: Tsubaba và Ren In The Spotlight

Những gì mong đợi từ Phương Đông Phần 2 Tập 7?

Không có bản xem trước cũng như tiêu đề cho Phương Đông Phần 2 Tập 7 được phát hành khi viết bài báo này, khiến khó có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tập phim nói trên. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Phương Đông Phần 2 Tập 7 là cuộc chiến đang diễn ra tiếp tục trong tập sắp tới. Nó bây giờ là làm hoặc chết. Kế hoạch của Usami Kuroko đã mang màu sắc bay bổng và sắp đặt tất cả những thứ cần thiết. Naoe quyết tâm giết thủ lĩnh của Obsidian Eight và giải cứu lãnh chúa Tatsuomi Uesugi của họ và tiếp tục giết Yamato no Orochi.

Trong khi đó, Mushashi đang cố gắng hết sức để hòa hợp với Bushi và làm thế nào để chiến đấu với tư cách là một trong số họ trong liên minh. Với thanh kiếm Kitetsu và mục đích hình dạng mới của mình, chúng ta sẽ thấy nhân vật chính của chúng ta cũng tỏa sáng trong Phương Đông Phần 2 Tập 7. Như đã đề cập trước đó, anh ta đã uống máu của nữ thần Obsidian, điều này đã không ảnh hưởng đến anh ta cho đến nay. Tôi có linh cảm rằng chúng ta sẽ nhìn thấy nó trong tập phim sắp tới khi một trong những thành viên của Obsidian tám đến chiến đấu với anh ta. Đây chỉ là những suy đoán đơn thuần. Tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong tập khi tập phim được phát hành. Kiểm tra ngày phát hành của Phương Đông Phần 2 Tập 7 dưới đây.

Phương hướng Phần 2 Tập 7 Kỳ vọng

Máu sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Phương Đông Phần 2 Tập 7 Ngày và Giờ phát hành

Phương Đông Phần 2 Tập 7 dự kiến ​​được phát hành vào thứ Ba, ngày 23 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 7 của Phương Đông Phần 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Orient Phần 2, Tập 7 lúc 01:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 09:30 Giờ Thái Bình Dương / 11:30 Giờ Trung tâm / 12:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 7 của Phương Đông Phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 22:00 theo giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 22 tháng 8.

Xem Phương Đông Phần 2 Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Phương Đông Phần 2 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Tokyo, BS TV Tokyo và AT-X. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Phương Đông Phần 2 và Phần 1 sẽ dễ dàng có trên Kênh YouTube của Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: Yurei Deco Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.