ANIME

Loki ss2 chính thức bấm máy, các fan ‘mỏi mắt’ mong chờ

Theo như thông tin thế hệ của Marvel thì một trong những TV series ăn khách nhất của họ là Loki ss2 đã chính thức bấm máy và đi vào thời đoạn sinh sản.

Loki ss2 chính thức bấm máy, các fan 'mỏi mắt' mong chờ

Loki ss2 chính thức bấm máy, fan tỏ ra vô cùng phấn chấn và mong chờ

Trước đó vào tháng 1 năm 2021, Deadline đã có thông tin rằng rằng Loki phần nhì đang trong quá trình lên ý tưởng, với biên kịch chính Michael Waldron được cho là sẽ quay lại chấp bút chương thứ nhì trong câu chuyện của “Thần Bịp” trong chuyến phiêu lưu xuyên qua các dòng thời kì.

Vẫn chưa có xác ngày ra mắt cụ thể cho Loki phần nhì, nhưng, tuy nhiên theo Production Weekly, kỹ năng cao phim sẽ ra mắt trong năm 2023. Phần trước tiên của Loki quay trong khoảng sáu tháng (không bao gồm thời kì gián đoạn liên quan tới đại dịch), trước khi tiếp tục thực hiện khâu hậu kỳ thêm nửa năm.

Nếu vẫn giữ nguyên tiến độ giống như ss1 cho mùa thế hệ thì kỹ năng cao rằng phải tới tháng 6 sang năm các fan thế hệ có thời cơ nhìn thấy màn tái xuất của nam diễn viên Tom Hiddleston trong vai Thần Lừa Lọc Loki.

Về tình tiết của Loki thì sau khi tiến công cắp được khối tesseract trong phim Avengers: Endgame (2019), Loki được đưa về tổ chức tồn tại ngoài không gian và thời kì có tên là Time Variance Authority (TVA). Tuy nhiên cũng tại nơi đây anh đã mày mò ra nhiều kín đáo động trời của tổ chức này cũng như các bí hiểm liên quan tới khái niệm Không – thời kì. khác nhau hơn là Loki còn được gặp các phiên bản thể của chính mình tại nhiều dòng thời kì khác nhau (hay như tên gọi chính thức của MCU thời khắc hại tại là Đa Vũ Trụ).

Hình ảnh bị rò rỉ của nam diễn viên Tom Hiddleston tại phim trường Loki ss2

Loki là TV series ra mắt năm 2021, phát độc quyền trên nền tảng trực tuyến Disney+ của đạo diễn Michael Waldron. Phim dựa trên nhân vật cùng tên từ truyện tranh Marvel Comics. Lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), phim phát triển nội dung sau các sự kiện xảy ra sự kiện trong Avengers: Hồi kết (2019).

Trong phim, nam diễn viên Tom Hiddleston đảm nhận vai chính Loki, bên cạnh sự tham gia của các diễn viên Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Eugene Cordero, Tara Strong, Owen Wilson, Sophia Di Martino và Sasha Lane. Về lịch sử sinh sản, dự án phim được công bố lần trước tiên vào tháng 11/2018, tới tháng 2/2019, Waldron được thuê làm đạo diễn. Quá trình quay phim diễn ra tại thành phố Atlanta, Georgia vào tháng 1/2020, tới tháng 3, dự án tạm dừng vì đại dịch COVID-19. Tháng 9, đoàn sinh sản trở lại phim trường và hoàn thành quay vào tháng 12 cùng năm.

Loki công chiếu tập trước tiên vào ngày 9/6/2021 trên Disney+ và sẽ bao gồm sáu tập, là một phần trong thời đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phần nhì của phim cũng đang trong quá trình phát triển.

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.