ANIME

Pretty Little Liars: Original Sin Season 2: Will A Go After The Father?

Pretty Little Liars: Original Sin đã bắt đầu một kỷ nguyên mới cho vũ trụ Pretty Little Liars và có rất nhiều điều để mong đợi trong phần ngoại truyện, hãy đoán nó phụ thuộc vào tình trạng đổi mới của nó. Mặc dù lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ, chương trình của nhà sản xuất Roberto Aguirre-Sacasa tập trung vào một nhóm cá nhân mới ở thị trấn hư cấu Millwood, Pennsylvania. Tất nhiên, nhân vật ác quỷ “A” khiến một nhóm thanh thiếu niên sợ hãi là một yếu tố quan trọng được đưa vào phần phụ của HBO Max.

Trước khi HBO Max có cơ hội với Original Sin, loạt phim Pretty Little Liars ban đầu đã chạy trong bảy mùa và dẫn đến hai phần ngoại truyện không thành công. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật Noa Olivar, Tabby Haworthe, Faran Bryant và Mouse Honrada, liên kết với nhau chữ “A” bí ẩn và một sự cố xảy ra với một thiếu niên tên là Angela Waters vào cuối những năm 1990. Khi cả nhóm biết được rằng mẹ của họ có liên quan đến cái chết đau buồn của Angela, bí ẩn càng trở nên phức tạp hơn.

Ở phần cuối của Pretty Little Liars: Original Sin phần 1 được tiết lộ rằng các bà mẹ, cụ thể là mẹ của Imogen, Davie, phải chịu trách nhiệm về cái chết của Angela. Archie, anh trai sinh đôi của Angela, người đã theo đuổi các cô gái và mẹ của họ, được tiết lộ là “A.” Cha ruột giấu mặt của Archie và Angela, Hiệu trưởng Marshall Clanton, đã ra lệnh vì ông muốn trừng phạt các bà mẹ và con gái của họ vì cách họ đã đối xử với Angela. Mặc dù Imogen và các cô gái đánh bại Clanton và “A”, kết thúc của Pretty Little Liars: Original Sin mùa 1 vẫn để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Pretty Little Liars: Original Sin Season 1 Ending Recap

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Davie đã chống lại Angela sau khi cô nói với anh rằng Tommy, bạn trai của cô, đã tấn công tình dục cô. Davie đã quyết định “loại bỏ Angela Waters bằng cách biến cô ấy trở nên vô hình”. Tuy nhiên, lời mời của Davie dành cho Angela đến một buổi biểu tượng mang tính biểu tượng chính là sự đóng băng trên chiếc bánh. Davie đã thay đổi, theo Imogen, nhưng Hiệu trưởng Clanton dường như không quan tâm. Anh ta vẫn muốn Davie trả giá bằng việc mất đi Imogen. Tuy nhiên, anh ấy đã cho Imogen một khởi đầu vì cô ấy đang mang thai. Archie đuổi theo cô khi cô chạy ra ngoài, nhưng trong khi làm như vậy, cô bắt đầu chuyển dạ. Hiệu trưởng Clanton giải thích rằng ông có ý định đổ lỗi cho Cảnh sát trưởng Beasley về mọi thứ.

Pretty Little Liars Original Sin Season 1 Ending

Pretty Little Liars Original Sin Season 1 Ending

Kelly sau đó nói rằng cảnh sát trưởng Beasley đã chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Sau khi náo động, Hiệu trưởng Clanton bắn Greg trước khi bị đánh vào đầu. Archie bị tấn công bởi Imogen, người cuối cùng đã giết anh ta bằng cách đâm anh ta. Trong khi Hiệu trưởng Clanton và Chip đều đã bị giam giữ, Cảnh sát trưởng Beasley và Archie (Creeper) đã cố gắng sống sót sau các cuộc tấn công của họ, sau đó họ bị cắt đến Imogen trong trung tâm y tế sau khi sinh một bé gái.

Imogen đến mộ của mẹ cô sau khi cô được cải táng trong cảnh cuối cùng của Pretty Little Liars: Original Sin. Khi mọi người tụ tập để đón Giáng sinh, mẹ Noa tiết lộ rằng cô sẽ vào trại cai nghiện, trong khi mẹ của Mouse tiết lộ rằng họ sẽ tham gia trị liệu cho các cặp đôi. Tuy nhiên, Imogen và Tabby quyết định nộp đơn tố cáo sau khi biết rằng Chip đã được tại ngoại và trở về nhà. Ngay khi Imogen tuyên bố rằng cô ấy nghĩ rằng mọi chuyện cuối cùng đã kết thúc, cảnh sát trưởng Beasley bị đâm chết trong bệnh viện, và A truy đuổi Chip khi các khoản tín dụng quay lại.

Pretty Little Liars: Original Sin Season 2 Ngày phát hành

Chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về Pretty Little Liars: Original Sin mùa 2. HBO Max đã phát hành một quảng cáo một tuần trước khi phát hành phần cuối của mùa 1, đề cập đến phần kết là “phần cuối của loạt phim”, điều này ngay lập tức khiến người hâm mộ hoảng hốt. . Người hâm mộ mong đợi điều tồi tệ nhất, nghĩ rằng Original Sin đã bị hủy bỏ, do sự không chắc chắn xung quanh các chương trình ban đầu của HBO Max và tương lai của các chương trình. Mặc dù không có quyết định về việc gia hạn, HBO Max sau đó tuyên bố rằng lỗi đã được sửa và lẽ ra nó phải nói là “phần cuối của mùa giải”.

Pretty Little Liars Original Sin Season 2

Pretty Little Liars Original Sin Season 2 – The Moms

Original Sin, phần phụ của Pretty Little Liars từ HBO Max, được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020. Việc quay phim đã không bắt đầu cho đến mùa hè năm 2021 vì đại dịch coronavirus đang diễn ra và bộ phim đã không được công chiếu cho đến một năm sau đó . Có thể phần 2 sẽ ra mắt vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm 2023, tùy thuộc vào tốc độ đưa ra thông báo về phần 2. Pretty Little Liars: Original Sin mùa 2 có thể bị trì hoãn đến cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 do những thay đổi sắp tới với HBO Max, mặc dù điều này cuối cùng sẽ phụ thuộc vào Warner Bros. Discovery và liệu họ có tin vào chương trình hay không.

Nguy cơ các chương trình HBO Max bị hủy đã tăng lên sau khi có thông tin vào đầu tháng 8 rằng HBO Max và Discovery + sẽ hợp nhất vào năm 2023. Do đó, khả năng Pretty Little Liars: Original Sin sẽ không thành công là rất cao. Phải nói rằng, bạn chưa bao giờ biết, và với một vũ trụ khổng lồ, kết nối với nhau để khám phá và một cơ sở người hâm mộ tận tụy, có rất nhiều lý do để tiếp tục chương trình.

Pretty Little Liars: Original Sin Season 2 Dàn diễn viên

Điều này sẽ phụ thuộc vào hướng mà nhân viên biên kịch của chương trình quyết định thực hiện. Một mặt, họ có thể quay lại Millwood và thu hẹp khoảng cách với những kẻ nói dối mới của chúng tôi trong khi mong đợi điều gì đó mới mẻ. Tất cả những người sống sót sau phần kết – Tabby, Faran, Noa và Mouse – có khả năng sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của dàn diễn viên trong phần 2. Madison nói, “Thật động, tôi rất muốn có những Kẻ dối trá đến và chỉ ở bên nhau cho nhiều hơn nữa. ” Nam diễn viên muốn thấy cả nhóm không chỉ điều tra những bí ẩn mới mà còn đơn giản đi chơi trong quán cà phê hoặc đùa giỡn với Tabby về các bộ phim.

Pretty Little Liars Original Sin Season 2

Pretty Little Liars Original Sin Season 2 – Imogen, Mouse, Noa và Faran

Điều này cũng đúng với gia đình của họ, bao gồm Davie, người có thể xuất hiện trở lại trong những đoạn hồi tưởng. Một nhân vật quan trọng khác, Kelly Beasley, do Mallory Bechtel thủ vai, có thể sẽ trở lại trong mùa 2 vì cô ấy là bạn của những nhân vật cốt lõi. Kẻ giết người đeo mặt nạ từ Original Sin có thể quay trở lại trong phần 2, do “A” trốn khỏi bệnh viện trong phần cuối cùng của phần cuối của phần 1 Tốt.

Nếu bạn đã xem đêm chung kết, bạn biết rằng một số nhân vật nổi tiếng sẽ không trở lại. Ví dụ, trước khi mùa giải kết thúc, Cảnh sát trưởng Beasley (Eric Johnson) và Chip (Carson Rowland) đã bị tấn công. Không biết liệu Hiệu trưởng Clanton (Robert Stanton), người đã mắc tội lên kế hoạch tra tấn những Kẻ dối trá và mẹ của họ để trả thù con gái mình, sẽ xuất hiện lần nào nữa. Tuy nhiên, với tình tiết chặt chẽ của cốt truyện, có khả năng bộ phim sẽ phát triển thành một tuyển tập, tương tự như American Horror Story. Mong đợi một dàn ngôi sao hoàn toàn mới nếu điều đó xảy ra.

Cũng nên đọc: Archer Season 13: Ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra?

Pretty Little Liars: Original Sin Phần 2

Phần lớn cốt truyện của phần một đã được gói gọn và chuẩn bị cho Những kẻ dối trá tiếp tục cuộc sống của họ, như chúng ta vừa đề cập, để lại rất ít chỗ để giải thích. Tuy nhiên, cho rằng đây là Millwood, ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Archie, một kẻ giết người câm, đã trốn khỏi bệnh viện và hiện đang ở độ tuổi lớn; tuy nhiên, không có Hiệu trưởng Clanton hướng dẫn và kéo dây, Archie đã ở trên xe lam. Archie này, tuy nhiên, có phần nào đó là một người bi kịch, người bị buộc phải ra đi khi còn trẻ vì anh ta “có một khuôn mặt mà chỉ có một người mẹ mới có thể yêu.”

Pretty Little Liars Original Sin Season 2

Pretty Little Liars Original Sin Phần 2 – A và Hiệu trưởng

Tuy nhiên, anh ta có một bản chất bảo vệ mạnh mẽ đối với em gái Angela của mình, người đã tự tử khi còn là một thiếu niên sau khi bị tấn công tình dục bởi Cảnh sát trưởng Beasley. Bởi vì họ không muốn chấp nhận rằng Beasley, người đang hẹn hò với mẹ của Madison vào thời điểm đó, là một kẻ hiếp dâm, cô ấy đã bị trục xuất khỏi nhóm bạn bè của mình (những người mẹ), điều này thêm một bước ngoặt đau đớn cho tình huống.

Trong những giây kết thúc của phần một, có vẻ như Archie đã quyết định sử dụng bản năng sát thủ của mình để săn lùng những kẻ hiếp dâm trong thị trấn. Sau khi đâm cảnh sát trưởng Beasley đến chết trên giường bệnh, Archie sau đó tìm đến nhà của Chip, người đã được tại ngoại trong kỳ nghỉ lễ trong khi chờ xét xử vì tội lạm dụng tình dục Madison và Tabby. Cho rằng anh ta không còn bị cai trị bởi người cha tàn nhẫn và độc ác của mình, liệu Archie có thể thực sự đảm nhận vai trò của một người cảnh giác và bảo vệ các cô gái?

Có vẻ như trong khi phần một hoàn toàn tập trung vào các bà mẹ, phần hai có thể tập trung vào các ông bố hơn nhiều. Rốt cuộc, họ không hoàn toàn vô tội. Kelly sẽ cần phải thích nghi với cuộc sống mà không có người cha hung hãn của cô, cảnh sát trưởng, người không còn sống. Việc tìm kiếm cha ruột của Mouse có lẽ sẽ là ưu tiên hàng đầu của cô. Sau khi phát hiện ra rằng Corey đã cho con gái cô ấy phẫu thuật không cần thiết, cha của Faran có thể sẽ cảm thấy buồn, và những người cha khác của Kẻ dối trá, tốt nhất là vắng mặt. Nhưng nếu họ chọn con đường tuyển tập, tất cả những điều này có thể bị bỏ qua, và ai biết họ có thể đi đến đâu?

Cũng nên đọc: Nice Guys: Vị trí quay phim hài trinh thám

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *