ANIME

Princess Diaries 2 được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm tinh tế được tiết lộ

Bạn có biết địa điểm quay phim của Princess Diaries 2 không? Bạn có tò mò và háo hức muốn biết nơi quay của bộ phim diễn ra ở đâu không? Bạn đã hạ cánh ở bài viết hoàn hảo và địa điểm hoàn hảo. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ và thảo luận về Princess Diaries 2 được quay ở đâu. Hãy theo dõi cho đến cuối để biết tất cả các địa điểm một cách chi tiết và biết những sự thật đáng kinh ngạc mà bạn có thể chưa nghe hoặc đọc trước đó ở bất cứ đâu. Trước tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với chủ đề này và sẽ giới thiệu sơ qua về Princess Diaries 2. Hãy để chúng tôi bắt đầu và thảo luận.

Princess Diaries là phần tiếp theo của Princess Diaries, và không giống như phần đầu tiên, bộ phim không dựa trên sách. Princess Diaries 2: Royal Engagement là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2004 của đạo diễn Garry Marshall. Dàn diễn viên của Princess Diaries 2 như sau: Anne Hathaway, Julie Andrews, Hector Elizondo, John Rys-Davies, Heather Matarazzo, Chris Pine, Callum Blue, Caroline Goodall, Kim Thomson, Meredith Patterson, Tom Poston, Larry Miller, Shea Curry , và Scott Marshall. Nhà sản xuất của Princess Diaries 2 là Whitney Houston và Debra Martin Chase, trong khi Bruce Green là biên tập viên của phim Princess Diaries 2.

Bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2004 và dài khoảng 113 phút. Kinh phí của bộ phim là khoảng 45 triệu đô la, trong khi doanh thu phòng vé của nó là 134,7 triệu đô la. Vào tháng 3 năm 2016, Garry Marshall công bố phần ba của bộ phim, với Anne Hathaway đảm nhận vai diễn của cô. Với cái chết của Marshall vào tháng 7 năm 2016, bộ phim đã đi qua nhiều nơi, nhưng các ngôi sao của bộ phim đã sẵn sàng tham gia vào phần ba của loạt phim. Trong phần này, chúng tôi đã thảo luận chi tiết về Princess Diaries 2; Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ cốt truyện của bộ phim và các địa điểm quay của Princess Diaries 2.

Nhật ký công chúa 2 được quay ở đâu

Princess Diaries 2

Cũng nên đọc: Princess Diaries 3 Movie: Ngày phát hành, dàn diễn viên & cốt truyện mới

Princess Diaries 2 được quay ở đâu?

Theo đạo diễn của phim Gary Marshall đất nước thần thoại Genovia lấy bối cảnh ở đâu đó giữa Tây Ban Nha và Ý, nhưng bộ phim được quay ở Nam California trong khi cung điện được xây dựng tại Disney Golden Oak Ranch. Quá trình quay của bộ phim được thực hiện từ tháng 11 năm 2003 cho đến năm 2004. Các địa điểm của bộ phim bao gồm Los Angeles, Santa Clarita, Pasadena và Universal City, California. Các địa điểm quay phim khác bao gồm Lâu đài Longford, Anh, Uk, Universal Studios, California, Mỹ. Chúng tôi đã tiết lộ tất cả các địa điểm quay phim Princess Diaries 2 đã được quay.

Nhật ký công chúa 2 được quay ở đâu

Princess Diaries 2: Vị trí quay phim

Chúng ta hãy nói thêm về Princess Diaries 2. Cốt truyện và kịch bản cho Princess Diaries 2 đã được Shonda Rhimes đưa ra. Cô ấy đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Julie Andrews và sau đó cô ấy đã chọn cô ấy làm người lồng tiếng cho Lady Whistledown trong loạt phim Bridgerton của Netflix. Princess Diaries 2 nhận được số điểm 43/100, điều này cho thấy bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều hoặc trung bình. Bài hát có tựa đề Your Coring Glory, là bản song ca giữa nữ hoàng Clarisse và công chúa Asana, là lần đầu tiên Julie Andrew hát trước công chúng kể từ khi cô phẫu thuật cổ họng vào năm 1997. Trong phần này, chúng tôi đã tiết lộ thông tin chi tiết về Princess Diaries 2 và trong phần tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận về cốt truyện của bộ phim.

Chi tiết lô đất

Princess Diaries 2 xoay quanh việc sau 5 năm kể từ phần phim đầu tiên, Mia Thermopolis tốt nghiệp trường Woodrow Wilson School of International Affairs tại Đại học Princeton và trở về Genovia. Trong khi khiêu vũ tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của mình với tất cả các cử nhân đủ điều kiện ở đó, cô đã gặp một quý ông trẻ tuổi bảnh bao tên là Nicholas. Hai người họ trở nên thu hút lẫn nhau, trong khi vào buổi tối, vương miện của Mia rơi ra và bị bắt bởi một thành viên của Quốc hội, Tử tước Mabrey, người bí mật lên kế hoạch đánh cắp vương miện. Trong phiên họp Quốc hội tiếp theo, Mia nghe thấy Mabrey tiết lộ cháu trai của mình sẽ là người thừa kế ngai vàng tiếp theo của nam giới.

Nhật ký công chúa 2 được quay ở đâu

Anne Hathaway trong Princess Diaries 2

Mia chỉ có thể là Nữ hoàng nếu cô ấy kết hôn trong vòng một tháng. Điều gì xảy ra tiếp theo là nhiệm vụ của bạn để tìm hiểu bằng cách xem phim. Mia có giành được ngai vàng của mình hay không? Cô ấy có phải là Nữ hoàng mới của Genovia không? Tất cả sẽ được giải đáp khi xem phim. Nhưng hãy để chúng tôi nói với bạn về phần kết của bộ phim, nó đã được chứng minh rằng Quốc hội Genova hiện cho phép các thành viên nữ.

Cũng nên đọc: Nhật ký ma cà rồng: Tại sao bạn nên xem chương trình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *