ANIME

“Quách Tĩnh” đẹp trai nhất màn ảnh bất thần hủy lộ trình, phải nhập viện cấp cứu

Ngôi sao phim “nhân vật xạ điêu” hiện tạm dừng mọi hoạt động tiêu khiển sau khi nhập viện cấp cứu.

Theo Sohu đưa tin hôm 30/7, văn phòng đại diện của nam diễn viên Trương Trí Lâm san sớt thông tin ngôi sao “nhân vật xạ điêu” đột ngột lên cơn đau bụng dữ dội và phải nhập viện cấp cứu. Tài tử họ Trương vốn có lộ trình tham gia sự kiện thương nghiệp nhưng anh lại không xuất hiện.

Nam diễn viên Trương Trí Lâm nhập viện cấp cứu vì lên cơn đau bụng dữ dội

Trước đó, vào ngày 29/7, Trương Trí Lâm vẫn đi làm và thấy thân thể hoàn toàn phổ thông. Để không làm người hâm mộ thất vọng, đơn vị đã nêu rõ lý do và song song tiết lộ tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. Đại diện của Trương Trí Lâm cho biết, anh được chẩn đoán viêm túi mật và hiện đang được điều trị trong bệnh viện. Mọi lộ trình làm việc của Trương Trí Lâm tạm thời bị hoãn lại.

Trương Trí Lâm sinh năm 1971, anh gia nhập làng tiêu khiển năm 20 tuổi. Tài tử sớm nổi tiếng qua vai Quách Tĩnh thư sinh, lãng tử trong “nhân vật xạ điêu” 1994. Anh tạo dấu ấn mạnh mẽ với lối diễn chất phác, ánh mắt thực bụng. Nam diễn viên họ Trương được tiến công giá là “Quách Tĩnh đẹp trai nhất màn ảnh”. Ngoài ra, Trương Trí Lâm cũng nhận được sự yêu mến của người theo dõi qua các bộ phim “Đường về hạnh phúc”, “bát ngát vùng trời”, “Đội chống tham nhũng”…

"Quách Tĩnh" đẹp trai nhất màn ảnh bất ngờ hủy lịch trình, phải nhập viện cấp cứu - 3

Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Quách Tĩnh trong “nhân vật xạ điêu” năm 1994.

ngày nay, Trương Trí Lâm là sao nam trung niên đắt show bậc nhất tại thị trường Hong Kong và Đại Lục. Từ năm 2021, anh được người theo dõi khác lạ yêu thích nhờ góp mặt trong các show truyền hình thực tế như “Anh trai vượt mọi hắc búa”,  Night in the Greater Bay”… Tài tử nổi tiếng với tính cách vui nhộn, thái độ chuyên nghiệp trong công việc.

lộ trình bận rộn khiến nam diễn viên gần như không có nhiều thời kì ngơi nghỉ. Trong một bài phỏng vấn, Trương Trí Lâm tiết lộ thời đoạn đỉnh điểm anh chỉ ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày, gần như không trò chuyện, vui chơi với vợ con. 

"Quách Tĩnh" đẹp trai nhất màn ảnh bất ngờ hủy lịch trình, phải nhập viện cấp cứu - 4

Tài tử họ Trương quyết định đăng ký hiến tạng.

Hồi tháng 12/2012, sau khi hoàn thành vai diễn trong loạt phim “bát ngát vùng trời 2” của đài TVB với bối cảnh ở London, Paris, Đài Loan, Trương Trí Lâm không kí hợp đồng nào thế hệ. Nam diễn viên cho biết trong thời kì đó, mắt anh bị giật liên tục vì sức ép đè lên các dây thần kinh.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Trương Trí Lâm được biết tới là một nam diễn viên siêng năng làm từ thiện và có tấm lòng nhân hậu. Tại một sự kiện diễn ra hồi tháng 11/2018, Trí Lâm tuyên bố đã đăng ký hiến tạng và kêu gọi mọi người cũng nên hành động như anh. “Quách Tĩnh” màn ảnh cho biết anh luôn nỗ lực giữ sức khỏe để bảo quản tốt nội tạng, dành tặng cho người cần chúng sau khi anh qua đời. Anh đã bỏ hút thuốc lá và hạn chế uống rượu, chăm tập thể dục. Trương Trí Lâm khẳng định cần bảo quản tốt hơn nữa thân thể mình để tặng những phòng ban có thể sử dụng được cho người khác khi họ cần.

"Quách Tĩnh" đẹp trai nhất màn ảnh bất ngờ hủy lịch trình, phải nhập viện cấp cứu - 5

Tổ ấm hạnh phúc của Trương Trí Lâm và nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi.

Tài tử kết hôn với Hoa hậu Hong Kong 1990 Viên Vịnh Nghi vào năm 2001 và có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng 1 cậu nam nhi. Trải qua gần 3 thập niên bên nhau, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi luôn được xem là cặp đôi kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ nhất của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Dù cả nhị đều là những nghệ sĩ hạng A nổi tiếng và sang giàu, nhưng họ vẫn duy trì nếp sống giản dị, truyền thống và tôn trọng nhau.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.