ANIME

The Bold And The Beautiful Season 35 Tập 167: Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tập 167 của The Bold and the Beautiful Season 35 gần đây đã được phát hành! Nói về vở kịch xà phòng, đó là chương trình chị em của The Young and the Restless. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987, và kể từ đó, nó đã làm nên điều kỳ diệu đối với người xem. Theo như cốt truyện có liên quan, nó tập trung vào Gia đình Forrester sống ở Beverly Hills. Họ điều hành một ngành công nghiệp thời trang.

Chúng tôi nhận thức rõ một thực tế là kinh doanh không hề dễ dàng. Mọi người phải đối mặt với những khó khăn khác nhau đằng sau thành công của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với Gia đình Forrester, và nó đi đến mức độ ly hôn, nghiêng về rượu và thậm chí gây ra cái chết.

Chà, The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167 đã được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. Bạn đã bỏ lỡ nó chưa? Không có gì phải lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hiểm ở đây!

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ The Bold And The Beautiful ở đâu?

The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167: Xem trước

Trong The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167, một bí mật đã lộ diện. Toàn bộ tập phim dựa trên đó cuối cùng đã xảy ra giữa hai nhân vật nổi bật nhất của bộ phim. Ridge Forrester và Taylor Hayes quyết định thực hiện một thỏa thuận chính thức nhân dịp giữ bí mật về sự liên quan của Thomas Forrester với Sheila Carter. Tuy nhiên, điều đó khá bất ngờ! Mặt khác, Brooke Logan Forrester và Taylor Hayes đã gạt sự khác biệt của cả hai sang một bên.

The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167

Ridge Forrester và Taylor Hayes

Cũng nên đọc: The Bold And The Beautiful Season 35 Tập 116 Ngày phát hành: The Soap Opera Tiếp tục!

The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167: Hướng dẫn phát trực tuyến

Như đã đề cập trước đó, mọi người đã rất thích xem The Bold and the Beautiful Season 35 Episode 167. Tuy nhiên, nhiều bạn đã bỏ lỡ nó. Nói về chi tiết phát trực tuyến của nó, tất cả các tập phát sóng trên CBS mạng, là mạng chính thức. Nó phát sóng lúc 12:30 chiều EST. Nếu không có trên truyền hình, chúng cũng có sẵn trên ứng dụng di động CBS.

Bên cạnh đó, các tập của The Bold and the Beautiful cũng có sẵn trên Hulu, nhưng không miễn phí. Đối với điều này, bạn phải mua đăng ký với số tiền tối thiểu dựa trên khoảng thời gian. Nó đáng giá, mặc dù vậy.

Cũng nên đọc: Sheila Carter ra đi táo bạo và xinh đẹp? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *