ANIME

Quê hương của Ajiro và Haine! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập 17 của Summer Time Rendering có thể đưa Ajiro tiến gần hơn một bước tới sự hồi sinh của Ushio. Phần ra mắt thế hệ nhất của anime đã tiết lộ rất nhiều điều về cuộc đời của Haine và quá khứ của cô ấy. Hơn nữa, Ajiro đã biết về cú phát động của Haine, Shide. Bây giờ Ajiro đã có gần như tất cả thông tin để kết liễu Haine cho một và tất cả. Tuy nhiên, Ushio cũng sẽ bị thịt nếu Ajiro thịt được Haine. Nhưng có một điều nhưng động cơ sau cuối của Haine đã không còn nữa.

Tập phim sắp tới sẽ chứng kiến ​​cảnh Ajiro tìm kiếm hang động kín của Haine. Haine đã biết về sự hiện diện của Ajiro trong dòng thời kì thế hệ. Morover, cô ấy đã nỗ lực ghi lại Ajiro vào bẫy của mình. Nhưng cô ấy đã thất bại trong việc làm như vậy. Chuyến đi chơi sắp tới sẽ là một cuộc đấu trí thú vị giữa Ajiro và Haine. Ajiro đã làm mọi thứ cho tới bây giờ bằng phiên bản năng của mình. Tuy nhiên, anh đã nhận ra rằng mình phải đưa ra quyết định chu đáo để tránh rơi vào bẫy của Haine.

Kết xuất thời gian mùa hè Tập 17

Summer Time Rendering Tập 17: Liệu Ajiro có tới được hang động của Haine

Tập 17 của The Summer Time Rendering sẽ một lần nữa thử thách vận may của Ajiro. Lần trước, Shide đã từ đâu ra để bảo vệ Haine. Tuy nhiên, Ajiro đã có được tính danh thực sự của Shide. Anh ta cũng có thể sớm tìm ra cách để tìm ra điểm yếu của Shide. Hơn nữa, anh ấy cũng đã biết về mục tiêu sau cuối của Haine. Cô có kế hoạch lấy tất cả bóng người khỏi hòn đảo và đưa họ về quê hương của cô.

Vì vậy, Ajiro phải gửi một bóng rối tới lãnh địa của Haine. Cái bóng con rối này sẽ phá hủy giấc mơ của Haine. Đó sẽ là thời cơ tốt nhất để Ajiro kết liễu Haine. Cô ấy đã yếu trong hang vì thiếu thức ăn. Hơn nữa, nỗi đau mất đi ước mơ sẽ xoá sổ cô hoàn toàn. Ajiro phải tìm ra cách để thực hiện kế hoạch này và kết thúc chu kỳ chết của mình.

Kết xuất thời gian mùa hè Tập 17

Tóm tắt nhanh: Ajiro và Tiến sĩ Hishigata!

Trong Summer Time Rendering tập 16, Ajiro phỏng vấn bóng đen Nio để kiểm tra xem cô ấy có gây hại hay không. Nhưng anh vẫn cảm thấy rất khó để tin tưởng cô. Ajiro nói cho Sou và Tkoka biết sự thực về phụ vương của họ. Vì vậy, mọi người đổ xô về phòng khám của chưng sĩ Hishigata. Tuy nhiên, tất cả họ đều trải qua một bóng đen trong phòng khám đó. Ajiro và những người người chơi lần theo dấu vết tới phòng khám kín nhưng không thu được gì. sau cuối, họ đi vào đoạn đường hang động từ phòng khám.

Trên đường đi, Ajiro phát xuất hiện rằng bóng đen của mẹ Sou đã thịt Hishigata. Ushio cắt đứt mối liên hệ của Haine với mẹ Sou. Nhưng Hishigata nỗ lực thịt Tokoka. Tuy nhiên, cô ấy hóa ra là Michio ở dạng Bóng tối. Ajiro giảng giải mọi thứ và thuyết phục anh ta tiết lộ mọi thứ về Haine. Hishigata sau đó tiết lộ động cơ của Haine. Anh ta cũng tiết lộ rằng tính danh của Shide là Shidihike Hishigata. Anh ấy là con đầu lòng của Haine.

Kết xuất thời gian mùa hè Tập 17

Summer Time Rendering Tập 17: Ngày sinh sản

Tập 17 của Summer Time Rendering sẽ sinh sản vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Sự hồi hộp dễ thương của bộ anime sẽ không cho phép người chơi rời khỏi chiếc ghế dài của mình. người chơi đang kì vọng điều gì? Truy cập trang Crunchyroll và xem tất cả các tập của bộ anime chính. Đừng quên theo dõi trang The Anime Daily để cập nhật những thông tin như vậy từ animeverse.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *