ANIME

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Nếu bạn là một người yêu thích Bleach, thì tháng 10 chắc chắn sẽ là tháng tuyệt vời nhất. Cuối cùng, một trong những series shonen được chờ đợi nhất cũng sẽ trở lại sau một thời gian dài, và người hâm mộ rất vui mừng được thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Trên thực tế, một số người hâm mộ đã bắt đầu xem lại các vòng cung chính chỉ để sẵn sàng cho loạt phim. Tuy nhiên, người hâm mộ luôn có một mối lo ngại về xưởng hoạt hình và hình ảnh động của bộ truyện.

Trước đây, chúng ta đã từng thấy rằng hầu hết các loạt phim chiếu rạp dài tập đều có chất lượng hoạt ảnh khá không ổn định, điều này đã xảy ra với hầu hết các bộ phim chiếu rạp. Tuy nhiên, lần này có vẻ như Bleach đã sẵn sàng để cung cấp những hình ảnh động đỉnh cao chắc chắn. Ngay cả đoạn trailer lần này cũng có vẻ hứa hẹn, và điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn.

Tuy nhiên, để chấm dứt sự nhầm lẫn giữa những người hâm mộ về xưởng hoạt hình, chúng tôi sẽ đưa mọi điều bạn cần biết vào chính bài viết này. Sau khi đọc xong, bạn không cần phải tìm kiếm thông tin trên Internet nữa, vì vậy hãy nhớ đọc hết bài viết.

Bleach là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản kể về Ichigo, một cậu học sinh có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau cuộc gặp gỡ với shinigami Rukia. Rukia giải thích ngắn gọn cho cô ấy về khái niệm rỗng và xã hội linh hồn. Ichigo quyết định trở thành một thần chết, giống như Rukia, và quyết định cứu mọi người khỏi Hollow. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không suôn sẻ như vậy, và sau một thời gian, anh phải đối mặt với Byakuya, anh trai của Rukia, và phải đối mặt với một thất bại khủng khiếp. Để cứu Rukia khỏi bị hành quyết, anh ta hướng tới hội linh hồn, và điều này đánh dấu sự khởi đầu của phần chính đầu tiên của bộ truyện.

Những điều bạn cần biết về thuốc tẩy TYBW:

Bleach TYBW sẽ được chuyển thể thành nhiều phần và vẫn chưa quyết định số tập chính xác. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Câu chuyện sẽ tiếp tục ở nơi nó đã kết thúc trong phần trước và có một mối đe dọa lớn được gọi là Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies hoặc vua Quincy. Anh ta còn được gọi là “Đấng toàn năng” vì anh ta vô cùng mạnh mẽ. Lần này, Ichigo và những người bạn của mình nên chiến đấu hết sức thận trọng vì kẻ thù mạnh hơn nhiều so với mong đợi của họ. Mặt khác, chúng ta có thể được xem Bankai của Aizen, và điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn. Rất nhiều thứ sắp ra mắt và chúng tôi sẽ cho bạn biết từng thứ liên quan đến Bleach. Hãy chắc chắn để theo dõi chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Cũng nên đọc: Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Người hâm mộ lo lắng về chất lượng hoạt hình của loạt phim và họ rất không chắc chắn về xưởng hoạt hình phụ trách hoạt hình. Bleach TYBW sẽ được chuyển thể bởi Studio Pierrot, cùng một studio với Naruto, Naruto Shippuden, Justy, Black Clover, v.v. Mặc dù studio đã làm rất tốt trong việc tạo hoạt hình cho toàn bộ câu chuyện, nhưng đôi khi có cảm giác rằng một số khung hình bị lệch và điều này đã xảy ra gần như tất cả các animes shonen lâu đời. Tuy nhiên, Studio Pierrot đã nói rõ rằng họ sẽ không để bất kỳ khung hình nào mất ổn định lần này. Họ đã giới thiệu điều này trong các đoạn giới thiệu đã phát hành của họ, và lần này, chúng ta có thể nói rằng Pierrot đã sẵn sàng để chuyển thể bộ truyện được chờ đợi nhất theo cách tốt nhất có thể.

Đoạn giới thiệu mới của Bleach

Đoạn giới thiệu mới về Bleach

Anime tương tự với Bleach:

Bleach là một anime shonen điển hình có những pha hành động điên cuồng và những trận chiến hoành tráng, và nếu bạn yêu thích những thể loại này, thì chúng tôi có một vài gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích tất cả các chương trình này. Chúng bao gồm One Piece, Naruto, Naruto Shippuden, Dragon Ball Z, v.v. Những bộ truyện này nổi tiếng thế giới, và cá nhân tôi yêu thích tất cả những bộ này. Những bộ này không giống Bleach hoàn toàn, nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự rung cảm tuyệt vời nhất từ ​​những bộ này.

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Làm thế nào để xem Bleach TYBW?

Mặc dù các nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được xác nhận cho khán giả quốc tế, nhưng dự kiến ​​bộ phim sẽ được phát sóng vào Crunchyroll. Vì Bleach cũng có mặt trên nền tảng này nên việc phỏng đoán khá rõ ràng. Crunchyroll là một nền tảng tuyệt vời để thưởng thức tất cả nội dung liên quan đến anime, bao gồm cả manga. Các gói đăng ký khá phải chăng và mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn cũng có thể mua nội dung anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Đọc thêm: Naruto mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *