ANIME

Ran “sexy” bất thần, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài nhưng mà quá long đong

Trên thực tế, không phải nhân vật hoạt hình nào cũng đều là thành phẩm của trí tưởng tượng. vì lẽ, rất nhiều nhân vật trong các bộ anime đình đám vốn dĩ được lấy cảm hứng từ những nguyên mẫu trên thực tế. khác lạ là một số nữ thần anime nhưng mà người theo dõi yêu thích còn được lấy cảm hứng từ những minh tinh, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào.

1. Akina Nakamori, thiên hậu của làng nhạc Nhật từng là tình đầu quốc dân của bao thế hệ, trong đó có cả tác giả của Thám Tử nức danh Conan . có nhẽ vì thế nhưng mà ông đã dựa trên hình mẫu của nữ thần tượng để vẽ nên Haibara.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 1.Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 2.

Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc đời của Haibara đời thực lại vô cùng long đong khi bị người chơi trai bội bạc lừa 6 năm, thậm chí còn tự sát bất thành

2. Naoko Takeuchi, tác giả của anime Thủy Thủ Mặt Trăng huyền thoại từng thừa nhận rằng nhân vật Rei Hino vốn được lấy cảm hứng từ Alisa Mizuki, một thần tượng J-pop nổi tiếng ở thập niên 90.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 3.

3. Slam Dunk không chỉ gây sốt với dàn nam thần đẹp như mơ nhưng mà còn khiến các mọt anime tuyệt vời vì nhan sắc của cô nàng Haruko Akagi. Nhan sắc trong trẻo, dễ thương của Haruko được cho là lấy cảm hứng từ Sakai Izumi, nữ ca sĩ thành công nhất thập niên 90.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 4.Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 5.

4. Hóa ra Kyoko Koizumi chính là nguồn cảm hứng cho hàng loạt bóng hồng đình đám nhà Conan. Vẻ đẹp sắc sảo của nữ diễn viên đã tạo cảm hứng để tác giả phác họa nên nhân vật Sonoko và Sera. Trong khi, Koizumi còn là nguyên mẫu của Akako Koizumi trong Magic Kaito.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 6.Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 7.

Nhan sắc ngày nay của bà Kyoko Koizumi

5. Nữ nghệ sĩ yêu thích của ngài thám tử Kogoro Mori, Yoko Okino có nhẽ là phiên bản sao sát với nguyên mẫu ngoài đời nhất. vì lẽ, trên thực tế Yoko Minamino cũng là một nữ thần tượng nổi tiếng thời Showa.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 8.

6. Tương tự người chị em trong Thủy Thủ Mặt Trăng, Ami Mizuno cũng được lấy cảm hứng từ Noriko Sakai, nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì xứ anh đào vào cuối thập niên 90. Các fan anime đều cho rằng có thể kiểu tóc của Noriko được tác giả sử dụng để làm nguyên mẫu cho dung mạo của Thủy thủ Sao Thủy.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 9.

7. Hóa ra nàng Ran chính là phiên bản sao của nguyên mẫu đời thực Momoko Kikuchi. Không những sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp nhưng mà Momoko Kikuchi còn xếp vị trí thứ 42 trong Top 50 thần tượng xuất sắc nhất mọi thời đại tại Nhật.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 10.Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 11.

Vẻ đẹp vừa nữ tính vừa quyến rũ của Momoko Kikuchi khiến fan anime liên tưởng tới ngay nàng nữ chính của Conan

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-visual-nguyen-mau-cua-dan-nu-than-anime-nuc-tieng-ran-sexy-bat-ngo-haibara-doi-thuc-vua-dep-vua-tai-ma-qua-lan-dan-20220419204443744.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.