ANIME

Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Ngày phát hành: Pyo-Wol Bước vào Phòng Rồng Lửa, Giấc mơ của Thuyền trưởng Mây đen

Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 tiếp tục sau khi Pyo-Wol, Namu, Ranju và Daoshi đổi tên thành Lanju, Oberoni, A Di Đà và Hyeolsung trước khi đến Thành Đô. Oberoni đã dạy những bài học về những kẻ tự mãn tại quán bar. Buổi sáng, ba người buôn lậu đến Thành Đô, A Di Đà cho rằng bầu không khí Thành Đô thật tàn bạo.

Họ cũng nhận thấy rằng một nửa số người trên phố đi bộ xung quanh với kiếm. Lanju nói với phi hành đoàn của cô ấy rằng đó là một cơ hội vàng cho họ. Hyeolsung trả lời rằng bất hạnh của một người là một may mắn đối với họ. Lanju gọi Hyeolsung là Nhà sư điên rồ và nhắc nhở anh rằng cô sẽ không bao giờ yêu những gã hói.

Hyeolsung tự hỏi tại sao anh ấy phải là người không nói chuyện khi đi bộ. Lanju hỏi anh ta về người đàn ông cuồng tiền giữa họ. Hyeolsung trả lời rằng đó là A Di Đà, và A Di Đà nhắc nhở họ rằng họ đã đến đích. Lanju gặp lại đội trưởng và ôm anh ta vì anh ta đẹp trai. A Di Đà nhận ra rằng một người như anh ta và Monk sẽ không bao giờ nhận được một cái ôm từ Lanju. Jang Muryang là Đội trưởng Mây đen. A Di khen ngợi Jang rằng anh ấy đã trở nên đẹp trai hơn.

Bộ ba nhận ra rằng kể từ khi họ đến lãnh thổ của họ, không cần phải gọi nhau bằng tên giả. Jang và nhóm của anh ấy thảo luận lý do tại sao họ lại thu thập và số tiền họ phải thu thập. Ranju nói về Giáo phái Thanh Thành và Giáo phái Nga Mi, và Daoshi tự hỏi liệu mọi người có biết rằng những giáo phái đó đã chiến tranh trong bảy năm. Jang thừa nhận điều đó và nói rằng không ai biết hai môn phái đó đang giao chiến với ai, từ những trận chiến giữa các võ sĩ và những trận chiến toàn năng. Jang nói thêm rằng đó là cuộc chiến giữa hai bộ lớn nhất của Tứ Xuyên.

Trước đó trên Reaper Of The Drifting Moon Chap 30

Jang cũng tiết lộ cuộc chiến đã chia cắt Tứ Xuyên như thế nào, nhưng một cuộc chiến lớn khác sẽ sớm bắt đầu. Ranju tự hỏi tại sao những giáo phái đó lại gây chiến và liệu đó có phải là vấn đề liên quan đến tiền bạc hay không. Jang nói với Ranju rằng cô ấy phải bỏ qua lý do vì nó không quan trọng, nhưng điều quan trọng là Jang phải đạt được ước mơ của mình. Trong một quán bar khác, Pyo-Wol đến, và lão già nhận ra rằng chính gã đêm qua đã một tay đánh bại chiến binh dũng mãnh. Lão già không thể tin được Pyo-Wol lại che giấu bản chất tàn nhẫn đằng sau vẻ đẹp của mình. Đêm qua, khi Pyo-Wol đến quán bar, các chiến binh dũng mãnh nghĩ rằng đó là một phụ nữ do vẻ đẹp của anh ta, và họ muốn đùa giỡn với anh ta.

Một bức tượng

Một bức tượng

Chiến binh dũng mãnh “hãy giống như, này cô gái xinh đẹp, hãy để chúng tôi chạm vào một số trong số đó,” và Pyol-Wol đã khiến họ phải trả giá cho lời nói của mình. Lão già nhận ra rằng những chiến binh dũng mãnh đã phải nhận một trận thua trong cuộc đời của họ. Anh ấy ước Pyo-Wol sẽ sớm rời đi trước khi một cuộc chiến khác bắt đầu. Nhưng Pyo-Wol có điều gì đó muốn nói với lão già. Khi anh ta gọi cho lão già, anh ta đáp lại bằng cách nói có, thưa chúa tể, trong sự sợ hãi. Pyo-Wol hỏi lão già về anh chàng biết rõ hơn về nội tình của Tứ Xuyên.

Lão già nhận ra rằng Pyo-Wol đang nói về tình hình giữa hai giáo phái. Anh ta bảo anh ta đến thăm phố xưởng, và anh ta sẽ gặp đúng người bên trong Phòng Rồng Lửa. Pyo-Wol tiến đến đó, và lão già cảm thấy nhẹ nhõm vì không có chiến tranh. Pyo-Wol biết rằng anh ta sẽ nhận được thông tin nếu anh ta mua vũ khí. Anh bước vào Phòng Rồng lửa và nhìn thấy một chiến binh gầy gò đang rèn vũ khí. Ông chủ mũm mĩm chú ý đến người lạ và gọi anh ta bằng một từ B trong khi tát chiến binh gầy gò. Chiến binh gầy guộc được tiết lộ với Tang Sochu, và Pyo-Wol đã bảo vệ anh ta.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 31 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Pyo-Wol biết được sự thật về Tang tộc và tự hỏi liệu hậu duệ có đền tội cho tổ tiên hay không. Ông chủ mập mạp hỏi anh ta về vũ khí anh ta thích, và Pyo-Wol nói rằng anh ta sẽ mua một thanh kiếm bay. Pyo-Wol tìm thấy ba kẻ đang đánh Sochu và quyết định giúp đỡ. Trận chiến 3v1 bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 bên dưới.

Reaper Of The Drifting Moon

Reaper Of The Drifting Moon

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 trực tuyến trên các trang web chính thức. Pyo-Wol tuyển cộng sự mới trong chương tiếp theo sau khi đánh bại ba kẻ. Trang web chính thức của Reaper Of The Drifting Moon Manga không dành cho toàn thế giới. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 được phát hành.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *