ANIME

Cầu Ackley được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Một chương trình truyền hình của Anh, Ackley Bridge phục vụ cho các thể loại chính kịch và hài kịch. Chương trình truyền hình xoay quanh cuộc sống của các viên chức sau khi thống nhất các sinh viên đa văn hóa, và sự hỗn loạn được tạo ra là không thể sánh được. Những người hâm mộ chương trình truyền hình này rất tò mò muốn biết Cầu Ackley được quay ở đâu. Phần thứ năm của Ackley Bridge hiện đang phát trực tuyến trên Kênh 4. Hãy để chúng tôi đi sâu vào đó để biết thêm.

Dàn diễn viên ngôi sao của loạt phim hài – chính kịch này bao gồm Poppy Lee Friar, Sunetra Sarker, Amy-Leigh Heckman, Jo Joyner và Nazmeen Kauser cũng như nhiều diễn viên tài năng khác trong các vai phụ trong chương trình. Phần trước tiên của Ackley Bridge được tạo ra vào ngày 7 tháng 6 năm 2017, với tổng cộng sáu tập. Không lãng phí một phút nào nữa, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Cầu Ackley được quay ở đâu và tìm hiểu thêm về chương trình truyền hình của Anh này.

Cầu Ackley được quay ở đâu?

Việc quay cầu Ackley hoàn toàn được thực hiện ở Anh. Cầu Ackley chủ yếu được ghi hình tại và xung quanh các vị trí của Halifax. Vì loạt phim liên quan tới học trò trường học, nên phần chính của chương trình truyền hình được quay tại một trường học ở Holmfield. Đây là một khu vực nhỏ của thị trấn Halifax. Tiếp tục cuộn để biết thêm thông tin cụ thể về nơi quay Ackley Bridge!

cầu ackley được quay ở đâu

Dàn diễn viên ngôi sao của chương trình truyền hình Ackley Bridge

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của Kath và Kim: Bộ phim hài của Úc được quay trong 20 năm trước ở đâu?

Trường trung học đạo gia tô St. Catherine, Holmfield ở Halifax

Ngôi trường ở Holmfield được xem nhiều nhất trong chương trình truyền hình ‘Cầu Ackley’. Cảnh quay tối đa đã được thực ngày nay Trường Trung học đạo gia tô St. Catherine vì nó xoay quanh cuộc sống của các học trò và viên chức trong trường. Các cảnh nội thất cũng được quay trong chính trường học. Tất cả các mùa của Cầu Ackley đều được ghi lại ở đây. Mặc dù trường đã đóng cửa vào năm 2013, nhưng vị trí này vẫn bị kiện để quay phim.

cầu ackley được quay ở đâu

Trường trung học đạo gia tô St. Catherine, Holmfield ở Halifax

phía tây Yorkshire

Bộ phim hài – chính kịch ‘Ackley Bridge’ cũng được quay ở các khu vực của West Yorkshire. Vị trí tuyệt đẹp của Trung tâm nghệ thuật Square Chapel được sử dụng làm vị trí quay mùa thứ năm của chương trình truyền hình. Thời tiết thoải mái và các vị trí thẩm mỹ của Yorkshire làm cho nó trở thành một nơi thoải mái để quay phim. Buổi quay của chương trình truyền hình cũng diễn ra ở Westgate Arcade của trung tâm thị trấn cũng như Chợ Halifax Borough. Ngoài Yorkshire, việc quay phim của chương trình được thực hiện ở Leeds, Calderdale và Hebden Bridge. Yorkshire là vị trí đắc địa của nhiều dự án phim như My Summer Of Love, Wuthering Heights cũng như Tyrannosaur.

cầu ackley được quay ở đâu

Trung tâm nghệ thuật Square Chapel ở Halifax, Yorkshire

Cũng nên đọc: Loạt phim 2 đoạn đường bí mật được quay ở đâu? Mọi thứ về sê-ri truyền hình thần bí này!

Giới thiệu về Cầu Ackley

Việc sáp nhập nhị số đông Da trắng và Châu Á với nhau do ngân sách hạn hẹp dẫn tới nhiều mâu thuẫn và làm tăng sự gắn bó giữa các số đông. Sự thống nhất này trong chương trình truyền hình ‘Ackley Bridge’ đi kèm với sự vui nhộn, các vấn đề văn hóa và mối quan hệ giữa học trò và phụ huynh của họ. Chương trình truyền hình của Anh dựa trên các sự kiện có thật, do người sáng tạo lấy cảm hứng từ các trường học Yorkshire và Lancashire. Chương trình giảng giải tốt về môi trường được san sớt bởi vì nhị số đông và là một mở rộng tầm mắt cho người theo dõi.

Chương trình vô cùng nhẹ nhõm và đề cập tới các vấn đề thực tế cuộc sống một cách rất tinh tế và vui nhộn. Những câu thoại và cú đấm của các nhân vật đã tiến công cắp trái tim của người theo dõi. Chương trình truyền hình ‘Ackley Bridge’ phát sóng trên Kênh 4 và nhiều mạng truyền hình khác như Pluto TV, Sky Go cũng như Brit Box. Ackley Bridge mùa 5 gần đây đã chính thức lên sóng TV và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Đây là câu trả lời cho câu hỏi Cầu Ackley được quay ở đâu. Đây là một trong những chương trình truyền hình hoành tráng trên Kênh 4. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu các thể loại hài kịch và chính kịch, thì Ackley Bridge sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho người chơi. người chơi vững chắc sẽ tận hưởng những thực tế của cuộc sống với một tẹo vui nhộn.

Cũng nên đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? vị trí quay phim của cuộc phiêu lưu / Phim chính kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *