ANIME

Big Brother mùa 24 tập 7: Người phủ quyết đã cứu Pooch hay Taylor?

Một tuần nữa, một khoảnh khắc khác để nói về Big Brother Season 24 Episode 7. Jasmine được giảng giải về chiến lược tiến công đuổi liên minh Girls Girls khỏi Pooch của Taylor. Jasmine tán thành, với điều kiện là các đề cử vẫn không thay đổi sau khi phủ quyết. Taylor vẫn có ý định đảm bảo quyền phủ quyết cho game thủ dạng thân để bảo vệ chính mình. Pooch và Joseph hình thành một “tình game thủ” bền chặt trong suốt thời kì họ sống cùng nhau trong nhà. Cuộc cạnh tranh Quyền lực phủ quyết sau đó đã chọn đối thủ cạnh tranh của mình.

Nhưng chúng ta đừng vượt lên chính mình. Chúng tôi đã viết một game thủ dạng tóm tắt toàn diện cho game thủ dưới đây. Người đọc hãy lưu ý, có rất nhiều kẻ phá hoại phía trước. Và chúng tôi không muốn làm hỏng tất cả thú vui cho game thủ. Sau khi chúng tôi nhận được cảnh báo đó, chúng ta hãy mở đầu nhưng mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào với tập thế hệ nhất của Big Brother.

Big Brother Season 24, Tập 7

Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

Big Brother Phần 24 Tập 6 Tóm tắt

HOH là Jasmine. Cô ấy đã đưa Taylor và Pooch lên tranh cử. Taylor là người cô ấy chọn vì anh ấy lặng lẽ ngủ gật trên giường bên cạnh cô ấy. Cho tới khi Jasmine thắng HOH, Taylor không thể để ý tới cô ấy nữa. Taylor thậm chí còn tin rằng cô ấy đang có một chức vụ quyền hạn vì cô ấy tự nguyện bị thịt. Cô đã có một cuộc trò chuyện với Jasmine trước khi được đề cử. Cô thừa nhận với Taylor rằng cô sẽ bị lợi dụng như một con tốt và muốn Pooch trở về với gia đình cô. Jasmine chuyển trái lại thông tin tương tự cho Pooch. Anh ta là con tốt, cô đã thông tin cho anh ta. Hơn nữa, cô ấy nói rằng cô ấy mong muốn Taylor sẽ ra đi.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 46 Ngày sinh sản: Bombshell thế hệ mở đầu buổi hứa hò trước tiên của họ

Hoa nhài

Jasmine muốn Taylor đi nhiều hơn cô ấy muốn Pooch đi. Pooch gây ra mối nguy hiểm lớn hơn trong tình huống này. Đưa anh ta về nhà bây giờ sẽ là một thắng lợi lớn vì anh ta đã kết game thủ với nhiều người trong nhà. Taylor tin rằng cô ấy cũng mạnh mẽ như Pooch, nhưng điều đó không đúng. Đây sẽ không phải là ngày của Taylor. Phần lớn gia đình muốn cô ấy ra đi. Những người trong Liên minh các cô gái đã thảo luận về nó. Họ quyết định sẽ bỏ thăm cho Taylor mãn nhiệm nếu Taylor giành được quyền phủ quyết trước, nhưng họ muốn loại bỏ Pooch trước. Taylor vẫn tin rằng mình là một con tốt an toàn vào thời khắc đó. Cô ấy giả vờ tức giận về việc được đề cử.

Khi không có ai xung quanh, cô ấy chạy xung quanh để hỏi về nhiệt độ của Pooch. Cô nhận được sự đảm bảo an toàn từ Girls Girls Alliance. Họ giữ lạng lẽ về liên minh của họ hoặc rằng, nếu Pooch còn sống, cô ấy sẽ trở về nhà. Mặt khác, các anh chàng đã xây dựng liên minh của họ. Một nhóm hoàn toàn là nam giới. Một số người tin rằng liên minh đó mạnh hơn liên minh nhưng mà đàn ông và phụ nữ có với nhau bởi vì vì những người đàn ông nỗ lực loại bỏ càng nhiều phụ nữ càng tốt. Họ muốn giữ cho Pooch sống sót. Họ mong muốn Taylor bị loại bỏ. Họ đã thảo luận về nó. Họ kết luận rằng việc loại bỏ Taylor sẽ có lợi cho liên minh này. Kết quả là, nhiều liên minh mâu thuẫn với đề cử duy nhất này.

Thử thách phủ quyết

thử thách phủ quyết là một thử thách khác. Đề cử có thể thay đổi tùy thuộc vào người thắng lợi. Michael là một trong những người được chọn tình cờ để tham gia thử thách. Taylor là game thủ của Michael. Cả nhà đều muốn cô đi, nhưng chỉ mình anh biết điều này. Michael đã nói láo Taylor trong khi thảo luận về thắng lợi của anh ấy sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. Mặc dù cô ấy sẽ không như vậy, nhưng anh ấy đã nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ an toàn. Michael đã quyết định. Anh ta sẵn sàng đưa bất kỳ ai về nhà nhưng mà anh ta yêu cầu. Về mặt kỹ thuật, Michael và Taylor không có liên minh. Họ chỉ thuần tuý là game thủ cùng nhà, có thể rất thất thường.

Người dẫn chương trình của cuộc thi được chọn là Daniel. Jasmine cho rằng anh ấy sẽ làm tốt điều này vì anh ấy rất thích thử thách vừa rồi, và cô ấy đã đúng. tới lượt Danielle hóa trang thành Poseidon. Trong nhiệm kỳ dẫn chương trình của mình, anh ấy cũng đã tham gia lồng tiếng. Nó xuất sắc. Danielle có vị trí tiện lợi nhất cho cuộc thi, vì vậy anh ấy thông tin bất kỳ khi nào đối thủ cạnh tranh sắp thực hiện quyền phủ quyết đó. Các thí sinh được hướng dẫn hóa trang thành nàng tiên cá. Họ thậm chí còn nhận được một vương miện. Họ phải lấy những viên ngọc trai khổng lồ này và nhét chúng vào các lỗ ở cuối cánh đồng bằng cách sử dụng đầu và vương miện của chúng.

Cũng nên đọc: All Rise Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản: The Mascot

Chiến lược của Michael

Michael đã phát triển một kế hoạch hành động rất nhanh chóng. nhì trong số ba viên ngọc trai có thể lọt vào lỗ nhờ anh sử dụng khuôn mặt của mình. Với cú tiến công thứ ba, anh ta đã tới được lỗ trong vòng vài inch. Taylor mở đầu hoàn thành chúng dần dần khi anh ấy làm việc trên cái thứ ba. Các đối thủ đã phải nhét ba viên ngọc trai vào lỗ. Taylor đã bắt kịp Michael khi Michael giành được thắng lợi. Michael thắng thế trong cuộc tranh chấp quyền phủ quyết. Các đồng minh của ông ủng hộ việc giữ các đề cử đúng đắn như họ đã đặt bởi vì vì ông đã giành thắng lợi. Taylor và Pooch đều yêu cầu Michael thay mặt họ sử dụng quyền phủ quyết của mình. Ngay cả người game thủ cùng nhà thân thiết nhất của Pooch cũng khuyên anh nên thủ thỉ trực tiếp với Michael.

Pooch đã quá tự mãn để làm điều đó. Anh tin rằng Liên minh Oasis sẽ bảo vệ anh. Anh ta tuyên bố rằng Taylor là quân địch số một trong nhà và không ai có thể bỏ thăm cho anh ta. Anh đã tiết lộ mọi chuyện với Joseph, người game thủ thân nhất của anh. Họ rất hợp nhau, nhì người đó. Ngoài ra, họ tin rằng họ đã kiểm soát hoàn toàn những người phụ nữ trong liên minh của họ. Michael tình cờ nghe được điều gì đó, nhưng mà sau đó anh đã tiết lộ cho những người phụ nữ. Hơn trước đây, những người phụ nữ sau đó muốn Pooch ra đi. Họ đã thảo luận với Daniel. Họ đã tiến công bại Daniel. Michael đã ở đó. Tất cả những gì họ phải làm là thuyết phục các chàng trai.

Sự phản bội

Họ biết rằng Joseph sẽ không bao giờ phản bội Pooch. Do đó, họ đã có ý tưởng tuyệt vời là đề cử Joseph và Pooch cùng với việc Michael sử dụng quyền phủ quyết của mình để loại bỏ Taylor khỏi tranh chấp. Mặc dù Joseph gây ra một mối đe dọa lớn hơn trong tương lai, Pooch là một mối đe dọa ngay bây giờ. Anh ấy là đại trượng phu của một chàng trai, Joseph. Anh ấy sẽ không bao giờ đứng về phía phụ nữ hơn những người đàn ông khác. Những người phụ nữ muốn Michael sử dụng quyền phủ quyết của mình vì họ biết rằng họ có thể hợp tác với anh ta. Michael quyết định giữ quyền phủ quyết của mình. Và kết quả là, các đề cử bị loại là không thay đổi.

Big Brother Season 24, Tập 7

Ai sẽ bị loại vào tuần sau?

Xem Big Brother ở đâu?

Big Brother phát sóng trên CBS lúc 20:00, giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ Paramount +, Fubo TV, DirecTV Streaming và Pluto TV. sau rốt, game thủ có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango và Apple iTunes.

Ngày sinh sản tập 7 của Big Brother Season 24

Big Brother Season 24 Episode 7 sẽ sinh sản vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Tập này tương ứng với tuần 3 trong nhà. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào tuần tới để xem một game thủ dạng tóm tắt khác về Big Brother tại Otakukart.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Big Brother Season 24 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *