ANIME

Record of Ragnarok: 7 sự thực thú vị về Lữ Bố

Lữ Bố (Lü Bu) là nhân loại được Brunhilde tin tưởng chọn làm đại diện của quả đât trong vòng trước tiên của Ragnarok, đối đầu với Thor. người chơi dạng thân anh là một trong những hero trong câu chuyện huyền thoại Tam Quốc.

Dưới đây là những thông tin thú vị về Lữ Bố trong anime Record of Ragnarok:

1. Được tìm thấy trong một đêm trăng đỏ

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 1.

Nguồn gốc gia đình ruột thịt của Lữ Bố thì không rõ, nhưng anh ta đã được người dân huyện Jiu Yan tìm thấy tại vị trí xảy ra vụ thảm sát trước đây. ban sơ, Lữ Bố suýt bị giết mổ vì theo truyền thuyết địa phương, một đứa trẻ sinh ra trong đêm trăng đỏ sẽ mang lại tai họa cho những người xung quanh. May mắn thay, một người đàn ông tên là Lu Shang đã quyết định chăm sóc cho đứa trẻ như con ruột và đặt tên là Lữ Bố.

Mặc dù có xu hướng bạo lực, nhưng trên thực tế, Lữ Bố đã được Lu Shang giáo dục không được làm tổn thương người vô tội.

2. Có sức mạnh thể chất kinh khủng

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 2.

Từ khi còn nhỏ, người chơi dạng thân Lữ Bố đã sở hữu tài năng đương đầu và sức mạnh thể chất vượt trội so với một người đàn ông trưởng thành. Anh ta đã săn bắt động vật hoang dại từ năm 9 tuổi và đương đầu chống lại những quan chức tham nhũng như thẩm phán Li Tang và người của hắn.

Sau đó khi đương đầu với Ji Ling, Lữ Bố đã sử dụng cán cờ như một ngọn giáo và ném nó xuyên qua ngọn giáo yêu thích của Ji Ling, dù khoảng cách rất xa.

Anh ta cũng có thể sống sót và thậm chí thắng lợi Đổng Trác và người của ông ta chỉ bằng tay không. Khi chống lại Thor, Lữ Bố được thể hiện là người trước tiên chịu được đòn từ búa Mjornir, thứ vũ khí có thể đè bẹp cả một vị thần.

3. Người trước tiên thuần hóa được ngựa Xích Thố

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 3.

Trong lịch sử Tam Quốc, ngựa Xích Thố nổi tiếng là một trong ba viên ngọc quý của giang sơn Trung Hoa. Con ngựa này không muốn bị cưỡi vì những người nhưng nó cảm thấy không xứng đáng trở thành chủ nhân của mình. Hầu như tất cả mọi người sẽ là nạn nhân từ cú đá chí mạng của con ngựa.

Nhưng hành vi của Xích Thố mở màn thay đổi khi gặp Lữ Bố. Sau khi trở thành ngựa cưỡi của Lữ Bố, nó đã đồng hành cùng anh ta trong nhiều trận chiến khác nhau, bao gồm cả trận đấu với Thor.

4. Thảm sát thành công hàng loạt nhân vật quyền lực trong lịch sử Tam Quốc

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 4.

Lữ Bố nổi tiếng là một người đàn ông mạnh mẽ từ khi anh còn là một đứa trẻ. Khi còn nhỏ, anh ta đã thảm sát quan lại triều đình khi ngôi làng của phụ thân anh ta bị tiến công. Sau khi lớn lên, anh ấy đã “chăm sóc” một số nhân vật mạnh mẽ như Ji Ling, Fang Yue, Mu Shun, Sun Jian,… và Đổng Trác.

Lữ Bố được coi là một chiến binh hung bạo, khát máu và không sợ hãi, được xem như một “Chiến thần” và một “Con rồng dữ” trên chiến trường.

5. Đã nhị lần thất bại

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 5.

Mặc dù được biết tới là một võ sĩ vô song, nhưng trên thực tế, Lữ Bố đã phải chịu nhị thất bại trong đời.

trước tiên là khi anh đương đầu với đội quân liên minh gồm các chiến tướng với số lượng lên tới hơn trăm nghìn trong trận chiến bảo vệ cửa cửa quan của Hồ Lão. Khi đó, Lữ Bố thách đố ai khiến anh ta vượt qua ranh giới của mình thì sẽ thắng lợi. Kết quả là, Sun Jian đã giành được thắng lợi sau khi khiến Lữ Bố vượt ra khỏi giới hạn nhưng anh ta đang đứng.

Lần thứ nhị là trong trận chiến sau cuối chống lại Tào Tháo. Đó là lúc Lữ Bố bị bắt và bị xử tử.

6. Mối duyên khi đương đầu với Thor

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 6.

Có một số gợi ý rằng một ngày nào đó Lữ Bố sẽ đương đầu chống lại các vị thần ngay cả khi còn nhỏ.

Một trong số đó là khi Lu Shang nói với Lữ Bố rằng một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông mạnh nhất lấp đầy khoảng trống trong trái tim con. Sau đó, anh ta đã chứng kiến ​​sét tiến công vào một cái cây và cảm thấy có thứ gì đó trên bầu trời rất thú vị để thử thách cho một trận chiến.

Và trong giải đấu Ragnarok, Lữ Bố sau cuối đã đương đầu với thần sấm Thor – nhà vô địch mạnh nhất của vùng Bắc Âu. Thật rủi ro, Lữ Bố đã hy sinh trong trận chiến.

7. phối hợp với Randgriz

Record of Ragnarok: 7 sự thật thú vị về Lữ Bố - chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc - Ảnh 7.

Như chúng ta đã biết, mọi đại diện của quả đât đều có thể sử dụng Volund để tiến công bại các vị thần. Lữ Bố tự mình sở hữu Volund sau khi thống nhất vong linh của mình với Randgriz, Valkyrie thứ tư. người chơi dạng thân Valkyrie này có hình dạng một cây kích, được đặt tên là Sky Piercer.

Là Volund, Sky Piercer có một kỹ năng khác lạ, đó là có thể phá hủy bất kỳ phòng thủ thần thánh nào, kể cả đó là găng tay Járngreipr, thứ được cho là phòng thủ mạnh nhất của Thần giới, có kỹ năng chịu được bất kỳ cuộc tiến công nào. Thậm chí Sky Piercer còn có thể chống lại các đòn tiến công của quân thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published.