ANIME

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 6: Ngày phát hành, bản xem trước & spoilers

Masked Dancer phiên bản Vương quốc Anh là phần ngoại truyện của loạt phim Mỹ cùng tên. Chương trình của Mỹ được phát sóng lần đầu tiên trên Fox vào ngày 27 tháng 12 năm 2020. Giống như The Masked Singer, chương trình này cũng theo định dạng tương tự.

Loạt phim của Anh được công chiếu vào tháng 12 năm 2021 và sớm được gia hạn thêm mùa thứ hai. Chương trình bắt đầu với 12 người tham gia cạnh tranh với nhau trên một chiến trường đầy những vũ công tài năng. Nó bao gồm bảy tập, và đến tập cuối cùng, người chiến thắng sẽ được quyết định và được công bố.

Việc sản xuất Bandicoot có một số quy tắc thiết lập để giữ cho chương trình không có spoiler và an toàn cho những người tham gia. Những người tạo ra chương trình rất coi trọng quyền riêng tư của người dẫn chương trình, giám khảo và thí sinh và đảm bảo rằng danh tính của họ không bị rò rỉ. Chương trình hiện đang được tổ chức bởi nam diễn viên, nhà văn, nhà phê bình phim và diễn viên hài người Anh Jonathan Ross. Mùa đầu tiên bắt đầu với 12 thí sinh và chạy với bảy tập. Mùa giải này cũng đã bắt đầu với 12 người tham gia nhưng sẽ bao gồm một tập phụ.

Cũng đọc: Bob’s Burgers Season 13 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Masked Singer UK: Meet The Cast

Chương trình của Anh được trình bày bởi Joel Dommett, người vừa là diễn viên vừa là tác giả. Một trong những thành viên tham gia hội thảo bao gồm nam diễn viên người Anh Jonathan Ross. Anh cũng được biết đến với việc tổ chức chương trình trò chuyện BBC One có tên “Friday Night with Jonathan Ross.” Chương trình được phát hành vào đầu những năm 2000. Ross cũng đã tổ chức một chương trình radio trên BBC Radio 2.

người tham gia mùa 2

Người tham gia The Masked Dancer Vương quốc Anh

Các tham luận viên khác bao gồm Davina McCall và Mo Gilligan. Davina McCall là một người dẫn chương trình truyền hình người Anh. Cô cũng từng là người dẫn chương trình của Big Brother, một sê-ri truyền hình thực tế nổi tiếng khác. McCall cũng đã từng là người dẫn chương trình của các chương trình khác như “Streetmate” và “The Million Pound Drop”.

Mo Gilligan, một tham luận viên khác, mang đến sự hài hước của chương trình. Nam diễn viên hài nổi tiếng người Anh quen thuộc với công chúng nhờ dẫn chương trình “The lateish Show with Mo Gilligan”.

Bản tóm tắt của The Masked Dancer UK Season 2

Loạt phim công chiếu mùa thứ hai vào ngày 3 tháng 9 năm 2022 với 12 người tham gia. 6 trong số 12 người tham gia được giới thiệu trên sân khấu với nghệ danh Candlestick, Scissors, Astronaut, Odd Socks, Prawn Cocktail, và Pillar and Post. Trong số đó, chỉ có ba người giành chiến thắng trong chặng đầu tiên.

Tất cả những người khác ngoại trừ ba người thắng cuộc là Scissors, Odd Socks và Prawn Cocktail, đều có nguy cơ bị loại hoặc bị loại. Thí sinh Phi hành gia đã bị loại và do đó được tiết lộ là diễn viên người Mỹ Jesse Metcalfe. Candlestick và Pillar, và Post vẫn còn trong trò chơi nhưng có nguy cơ.

Nắp cuối cùng cũng đã ra khỏi chai, Bạn có đoán được ai là người bên trong nước sốt Cà chua không? pic.twitter.com/BQxE4pHJtq

– #MaskedDancerUK (@MaskedSingerUK) ngày 1 tháng 10 năm 2022

Trong vài tập tiếp theo, Pig được tiết lộ là nữ diễn viên xứ Wales Joanna Page, Prawn Cocktail, được tiết lộ là nhà báo Stacey Dooley, Cactus, được tiết lộ là phát thanh viên người Anh Gareth Malone, và Tomato Sauce, được tiết lộ là nhà báo và người dẫn chương trình Stephanie McGovern.

Cho đến nay, các thí sinh bao gồm Sea Slug, Onomatopoeia, Pearly King, Candlestick, Odd Socks, Pillar and Post, và Scissors vẫn còn trong cuộc chơi. Chúng tôi đã thấy những người tham gia nhảy theo Demi Lovato, Dua Lipa, Olivia Rodrigo, Jennifer Lopez, Lady Gaga, và nhiều người khác.

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 6 Ngày phát hành

Tập 6 của The Masked Dancer UK mùa thứ hai sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 10 năm 2022. Chương trình thường được phát sóng trên kênh ITV ban đầu của nó một lần mỗi tuần vào các ngày thứ Bảy. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Sea Slug, Pearly King, Onomatopoeia, Scissors và Candlestick di chuyển đến phần an toàn trong khi Oddsocks gặp nguy hiểm.

Với việc Tương cà chua bị loại khỏi cuộc chơi, bộ đôi Trụ và Đăng cũng bị loại vì một tai nạn. Bộ đôi được tiết lộ là vận động viên trượt băng chuyên nghiệp Frankie Seaman và David Seaman, người đã bị loại do Frankie bị gãy mắt cá chân trong một buổi diễn tập.

Phát trực tuyến The Masked Dancer UK

Hướng dẫn lịch trình của Vũ công đeo mặt nạ Vương quốc Anh

Hướng dẫn lịch trình The Masked Dancer UK Season 2 Episode 6

The Masked Dancer UK mùa 2 hiện đang được phát sóng trực tiếp vào lúc 18h30 trên kênh truyền hình ITV của Anh. Để xem chương trình trên các nền tảng trực tuyến khác, hãy nhớ xem Hulu. Để phát trực tuyến trên Hulu, trang web phát trực tuyến cung cấp đăng ký bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí, sau đó bạn có thể đăng ký với giá $ 6,99 hoặc $ 7,99 mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Rings Of Power Episode 6 Easter Eggs: Sauron’s Dead, Elven Eyes And Traditions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *