ANIME

Reddit sinh sản hình đại diện NFT bị nguyền rủa trong Foray tiền điện tử thế hệ

Người ngoài hành tinh Reddit trong những bộ trang phục khác nhau đứng trên nền màu cam.

Ảnh chụp màn hình: Reddit

Reddit vừa công bố và mở khu chợ “Ảnh đại diện sưu tầm”. Tại trung tâm này, người chơi có thể mua các người chơi dạng trình diễn của các nghệ sĩ về linh vật người ngoài hành tinh bẩm sinh của trang xã hội Snoo, ngoại trừ tất cả chúng đều là NFT. Giữ để vỗ tay hoặc để một tẹo chất nôn ra khỏi mồm.

Reddit đã hét lên tình yêu tiền điện tử của mình trong nhiều năm, nhưng gần đây nó khác lạ quan tâm tới việc phối hợp linh vật yêu thích của người hâm mộ với các mã thông tin không thể thay thế. Ví dụ: vào năm 2021, trang web đã sinh sản một dòng “CryptoSnoos”, nhưng mà mọi người đã mua với giá lên tới 100 Ethereum (ETH) mỗi đồng, hiện có giá trị 120 nghìn đô la. Tháng 1 này Reddit đã tăng gấp đôi và thử nghiệm với việc cho phép người sử dụng sử dụng NFT nhưng mà họ sở hữu làm ảnh hồ sơ, vì vậy khu chợ Ảnh đại diện sưu tầm thế hệ là đỉnh cao của những nỗ lực trước đó.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 7 tháng 7, Reddit cho biết việc mua Ảnh đại diện sưu tập của mình, trông giống như thẻ giao tiếp theo chủ đề, sẽ “cung ứng cho chủ sở hữu những lợi ích rất dị trên nền tảng Reddit”. Những lợi ích đó bao gồm tài năng trang điểm hình đại diện của người chơi với các phụ kiện đã có sẵn trong trình tạo hình đại diện của Reddit và “hiệu ứng giống như ánh sáng” xung quanh ảnh hồ sơ của người chơi. Tôi biết người chơi có thể đã kì vọng cả đời mình cho một hiệu ứng giống như ánh sáng xung quanh ảnh hồ sơ Reddit của người chơi, vì vậy, hãy nỗ lực đừng chọc thủng quần của người chơi trong sự phấn khích.

Mặc dù các Hình đại diện Sưu tập tồn tại trên blockchain, người chơi cũng có thể mua chúng bằng tiền mặt thật. Nhưng tất cả những ai mua Avatar sẽ lưu trữ chúng trong Vault, ví tiền điện tử độc quyền của Reddit, hiện đang trong thời đoạn thử nghiệm. Điểm số đông — mã thông tin dựa trên ETH được thưởng dựa trên tương tác với subreddit, một thứ nhưng mà Reddit đã hoạt động từ năm 2019 — cũng được lưu trữ trong Vault.

Reddit cho biết các avatar Sưu tập sẽ có sẵn để mua cho công chúng trong vòng vài tuần tới, nhưng người chơi có thể biết thêm thông tin về các nghệ sĩ Avatar và truy cập sớm bằng cách tham gia r / CollectibleAvatars, một subreddit có giới hạn thành viên.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Nếu tham gia, người chơi sẽ ngay tức thì có thể mua Hình đại diện Sưu tập từ trình tạo hình đại diện hiện có của Reddit, nhưng với khu chợ Hình đại diện Sưu tập được thêm vào. Theo bài viết này, người chơi có thể mua một Hình đại diện với giá 99,99 đô la hoặc ít nhất là 9,99 đô la. Một số trong số chúng trông rất đã mắt và Reddit nói với The Verge rằng chỉ mất 5% doanh thu cho các khoản phí blockchain nhàm chán, phần còn lại thuộc về nghệ sĩ đã tạo ra chúng.

Thành thật nhưng mà nói — tôi biết điều này thật tồi tệ đối với Trái đất, nơi đã bùng cháy và nó có tài năng tồi tệ đối với ví tiền tài một người nghiện mạng xã hội — Tôi không nghĩ rằng việc mua Reddit NFT $ 9,99 bằng tiền fiat lại quá khác so với việc mua một giải đấu sexy của làn da Huyền thoại. Nó không quá sexy, kiên cố, nhưng cũng không phải là hành động chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vì Reddit không còn bắt mọi người trả một khoản tiền nhỏ cho một ngôi nhà để có được một trong những người ngoài hành tinh tươi cười của nó, tôi sẽ tha thứ và nói rằng điều này chỉ là chủ nghĩa tư người chơi dạng thông thường thay vì loại Web3. Dù sao, tôi sẽ gặp lại sức chơi vào năm tới khi các viên chức công nghệ ở San Francisco thông tin rằng họ cũng đã biến bộ não của chúng ta thành NFT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *