ANIME

Review Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác, anime isekai đáng xem trong mùa xuân 2022

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác là anime được sinh sản dựa trên manga cùng tên của tác giả Ennki Hakari. Câu chuyện nói về một người chơi đã chơi game cho tới khi người chơi dạng thân ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, anh đã thấy mình đang ở trong trái đất trò chơi trong hình hài một bộ xương!

Được trang bị vũ khí và áo giáp mạnh mẽ như hình đại diện của mình nhưng lại bị mắc kẹt với vẻ ngoài bộ xương đáng sợ, Arc phải tìm một chỗ đứng cho mình trong vùng đất thế hệ lạ này. Tất cả hy vọng của anh về một cuộc sống yên tĩnh bị tiêu tán khi đồng hành với một chiến binh yêu tinh xinh đẹp, đặt anh vào một cuộc hành trình đầy xung đột và phiêu lưu.

Ngay khi tập trước tiên của anime này phát sóng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực của các fan hâm mộ. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm sẽ giúp cho Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác trở thành một anime đáng xem trong anime mùa xuân 2022 này nhé!

Trào lưu anime isekai

Đây chính là ưu điểm trước tiên của Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác. Trong 2 năm trở lại đây thì trào lưu sinh sản các anime isekai đang nở rộ với nhiều thành công. Từ Thất Nghiệp Chuyển Sinh, đã có hàng loạt anime isekai được chuyển thể và mang lại một màu sắc tươi thế hệ cho người theo dõi.

Lý do Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác là tác phẩm isekai đáng xem trong mùa anime mới - Ảnh 1.

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác cũng là một câu chuyện isekai có trọn vẹn các yếu tố của thể loại này. trước tiên đó chính là nhân vật chính có sức mạnh bá đạo, Hiệp Sĩ Xương với sức mạnh của một hiệp sĩ mang sức mạnh thần thoại đã tỏ ra bá đạo ngay ở tập phim trước tiên.

Nội dung vui nhộn, tình tiết đơn giản

Đây chính là điều giúp cho một tân binh như Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác tiếp cận tới đông đảo người theo dõi. Nội dung anime này rất vui nhộn, có nhiều phân cảnh độc thoại nội tâm của anh chàng người chơi lạc vào trái đất trung thế kỉ khiến nhiều fan cười ra nước mắt.

Lý do Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác là tác phẩm isekai đáng xem trong mùa anime mới - Ảnh 2.

Không chỉ có tập 1 nhưng mà xuyên suốt anime này sẽ là một câu chuyên của anh chàng Hiệp Sĩ Xương và hành trình tìm hiểu trái đất thế hệ nhưng mà anh lạc vào. Một câu chuyện đơn giản và thích hợp cho đại phần nhiều người theo dõi.

Dàn nhân vật nữ xinh đẹp

Bên cạnh yếu tố vui nhộn và một anh chàng nhân vật chính siêu mạnh thì Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác còn có một dàn waifu vô cùng chất lượng. Cặp đôi Lauren và Rita cùng những siêu waifu khác xuất hiện trong anime này kiên cố sẽ khiến các fan yêu thích.

Lý do Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác là tác phẩm isekai đáng xem trong mùa anime mới - Ảnh 3.

Bên cạnh những màn chống chọi tuyệt hảo thì có không ít những phân cảnh “nhạy cảm” của các cô nàng này cũng được các nhà làm phim khôn khéo đưa vào các tập phim, tạo thêm tính thu hút cho anime Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác.

Trên đây là những yếu tố giúp cho Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành tới trái đất Khác là một anime isekai đáng xem trong mùa xuân 2022 này? Các người chơi đã xem tập 1 của anime này hay chưa, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ly-do-hiep-si-xuong-tren-duong-du-khô giòn-den-the-gioi-khac-la-tac-pham-isekai-dang-xem-trong-mua-anime-moi-20220409110055674.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.