ANIME

Tiết lộ đoạn giới thiệu! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Nền tảng xã hội chính thức của manga nguồn đã tiết lộ teaser của My Home Hero Anime. Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ các thông tin khác từ anime sắp tới. Có thông tin về đội ngũ nhân viên, ngày phát hành và dàn nhân vật trong anime. Chúng tôi sẽ thảo luận về mọi tiết lộ trong bài viết dưới đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga trước khi tiến xa hơn!

Naoki Yamakawa đã viết nguồn manga được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, Masashi Asaki đã chỉ huy phần minh họa của manga đã truyền cảm hứng cho anime. Ấn phẩm Kodansha đăng manga trên tạp chí Weekly Young vào ngày 29 tháng 5 năm 2017. Nó vẫn đang được phát hành và không có nhà phân phối manga tiếng Anh nào. Hãy bắt đầu ngay với các chi tiết được đưa ra trong thông báo!

My Home Hero Anime: Teaser Revealed!

Thông báo về My Home Hero Anime được đưa ra dưới dạng một đoạn teaser trên trang web chính thức của manga. Tuy nhiên, đoạn teaser ngụ ý rõ ràng rằng anime sẽ tràn ngập cảnh bạo lực súng đạn và chiến tranh băng đảng. Một tấm áp phích cho anime sắp tới cũng đã xuất hiện có nhân vật chính Tetsuo Tosu. Tuy nhiên, các nhân vật phụ trong hình dạng mờ nhạt trên áo khoác của Tetsuo trong poster.

Dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong anime bao gồm Junichi Suwabe, Sayaka, Chihiro, Kent và nhiều người khác. Dàn diễn viên này sẽ đại diện cho các nhân vật như Tetsuo, Kasen, Reika, Kyoichi và Yoshitatsu trong anime. Hơn nữa, có ba cái tên khác trong dàn diễn viên xuất hiện trong buổi công bố teaser. Nhưng điều quan trọng nhất là người hâm mộ đã biết về ngày phát hành của anime.

My Home Hero Anime
Kodansha

Cốt truyện của Anime sẽ là gì?

Câu chuyện của anime là về một người đàn ông trung lưu mới. Tetsuo là người làm nghề bán bánh mì trong gia đình. Anh ta có một cô con gái và một người vợ đôi khi cư xử kỳ lạ nhưng tốt như một gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Tetsuo biết rằng ai đó đã đánh con gái mình mà không có lý do. Anh ta đi theo m để trả thù và đổi lấy họ một trận đòn nhừ tử.

Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, và không còn cách nào khác để thoát ra khỏi sự ồn ào này. Một số băng nhóm bắt đầu theo dõi gia đình anh ta và anh ta để giết. Tuy nhiên, con đường duy nhất cho Tetsuo lúc này là tránh các đòn tấn công càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, trước mắt Tetsuo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cứu gia đình anh thoát khỏi cơn nguy kịch này. Vì vậy, người đàn ông trung lưu bình thường biến thành một người đàn ông nguy hiểm vào cuối ngày.

My Home Hero Anime

My Home Hero Anime: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng My Home Hero Anime sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, có thể mất vài tháng để xác định ngày phát hành cụ thể cho anime sắp tới. Bạn có thể thưởng thức bài viết khác từ nhóm của chúng tôi để nhận tất cả các cập nhật liên quan đến các bản phát hành anime trong tương lai. Hãy nhớ ghé thăm The Anime Daily một lần nữa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *