ANIME

Câu chuyện đồ chơi 4 kết thúc giảng giải: Forky tìm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn

game thủ có hào hứng khi biết phần kết của Toy Story 4 không? Nếu câu trả lời của game thủ là có, thì đây là bài viết tuyệt vời cho tất cả game thủ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về phần kết của Toy Story 4. Hãy theo dõi, độc giả một điều gì đó rất thú vị đang tới theo cách của game thủ. Nhưng trước khi chuyển sang phần giảng giải về cái kết của Toy Story 4, trước tiên chúng ta sẽ nói về tình tiết của bộ phim và các cụ thể về dàn diễn viên. Khi bộ phim được phát triển? Có người nổi tiếng nào đã góp giọng cho nhân vật nào không? Tất cả những điều này sẽ được thảo luận trong bài viết này. Đừng quên đọc toàn bộ bài viết.

Toy Story 4 là một bộ phim hoạt hình hài – chính kịch năm 2019 của đạo diễn Josh Cooley. Phim do Pixar Animation Studios sinh sản và Walt Disney Pictures phát triển. Kịch game thủ dạng do Andrew Stanton và Stephany Folsom đưa ra. Câu chuyện được đưa ra bởi vì nhiều biên kịch, tên của các biên kịch là John Lasseter, Andrew Stanton, Josh Cooley, Valerie LaPointe, Rashida Jones, Will McCormack, Martin Hynes, và Stephany Folsom. Toy Story 4 là phần thứ tư trong loạt Toy Story, và là phần tiếp theo của Toy Story 3 được phát triển vào năm 2010. Mark Nielsen và Jonas Rivera là nhà sinh sản của Toy Story 4.

Câu chuyện đồ chơi 4 giải thích kết thúc

Woody và Forky

Cũng đọc: Câu chuyện đồ chơi 4 – Ngày phát triển, Diễn viên và cụ thể tình tiết

Câu chuyện đồ chơi 4 kết thúc được giảng giải

Trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về phần kết của Toy Story 4. Toy Story 4 đã giới thiệu nhiều nhân vật thế hệ, nhưng Forky đã thu được thiện cảm của tất cả mọi người khi mang tới một màn trình diễn đáng ngạc nhiên. Forky là một con cò bằng nhựa được Bonnie làm thành đồ chơi. Vào cuối Toy Story 4, Woody và Bo khởi đầu cuộc sống thế hệ cùng những người game thủ Ducky, Bunny, Giggle và Duke sẽ quyết tâm tìm chủ nhân thế hệ cho món đồ chơi bị mất của họ. song song, Bonnie tạo ra một món đồ chơi khác từ một con dao nhựa tên là Knifey.

Câu chuyện đồ chơi 4 giải thích kết thúc

Câu chuyện đồ chơi 4

Knifey cũng mắc chứng phệ phì như Forky và phải đương đầu với cuộc khủng hoảng hiện sinh tương tự. Forky hướng dẫn Knifey những bài học nhưng anh ta học được từ Woody để anh ta có thể giảng giải mọi thứ. Toy Story 4 là cái kết tuyệt vời cho toàn bộ series Toy Story. Câu chuyện kết thúc với việc Woody bỏ lại đứa con của mình để sống một cuộc sống với Bo Peep trong một lễ hội du lịch. Nhưng cái kết tức là gì? Hãy để chúng tôi đi sâu hơn một tí. Woody đã từng là nhân vật chính trong tất cả các bộ phim về câu chuyện đồ chơi, nhưng trong phần này, mâu thuẫn nội tâm của anh ta có thể thấy rõ. Anh ấy miễn cưỡng giữ Forky sống sót, vì Bonnie rất thích món đồ chơi này.

Tất cả chúng ta đều biết Forky được tạo ra như thế nào; điều này cho thấy Woody tồn tại như thế nào ngay từ đầu. Toy Story 1-3 là bộ ba tuyệt vời, cho thấy Andy lớn lên như thế nào với những món đồ chơi của mình và cách anh ấy bỏ chúng khi lớn lên và đi học đại học. Giao đồ chơi cho em gái Nhưng ba phần phim để lại một số kết thúc thủng thẳng, nhưng đây không phải là trường hợp của phần thứ tư, vì nó đã hoàn thành mọi thứ. Đây là phần sau hết được phát triển, và không có tin tức nào về phần khác của bộ phim được phát triển.

Mong đợi gì từ Câu chuyện đồ chơi 4?

Trong phần trên của bài viết, chúng ta đã thảo luận về câu chuyện đồ chơi 4 phần cuối. Phần này cho chúng ta tìm hiểu thêm về các nhân vật trong phim. Hãy để chúng tôi thảo luận về các diễn viên đã lồng tiếng cho các nhân vật của Toy Story 4. Giọng của Woody là Tom Hanks, Buzz lightyears là Tim Allen, Duke Caboom là Keanu Reeves, giọng của Bo Peep là Annie Potts, và giọng của Forky là Tony Hale. Những giọng nói đằng sau Bunny, Mr. Potato Head, Bitey White và Ducky là Jordan Peele, Don Rickles, Betty White và Keegan-Michael Key.

Câu chuyện đồ chơi 4 giải thích kết thúc

Câu chuyện đồ chơi 4

Hy vọng rằng Toy Story 4 là phần sau hết được phát triển trong Toy Story saga, và nó chứa đựng một cái kết tuyệt vời sẽ có. Phần này tổng hợp hồ hết mọi thứ và đưa ra câu trả lời cho tất cả các kết thúc thủng thẳng trong ba bộ phim vừa qua. Các giọng nói đằng sau tất cả các nhân vật chính. Nếu game thủ đã bỏ qua điều gì đó, thì game thủ có thời cơ sửa chữa sai trái đó bằng cách đọc kỹ toàn bộ bài báo.

Cũng đọc: Câu chuyện đồ chơi Spinoff không thể kiếm được thu nhập từ Jurassic World

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *