ANIME

Rick and Morty Season 6 Episode 3: Post-Credit Scene Giải thích

Cảnh hậu tín dụng của Rick and Morty Season 6 Episode 3 gây bất ngờ, và nó quá tốt để xử lý. Trong suốt tập phim, chúng ta đã thấy Jerry bị tổn thương đặc biệt như thế nào trước sự không trung thành mà vợ anh ta đưa ra sau khi cô ấy lừa dối anh ta bằng phiên bản Space Beth của riêng cô ấy. Điều này xảy ra khi Jerry đặc biệt đề cập rằng anh ta sẽ tự sát theo nghĩa đen nếu vợ anh ta làm như vậy. Anh ấy cũng chỉ ra một loạt cách mà anh ấy sẽ thực hiện hành động, nhưng đó không phải là câu hỏi ngay bây giờ.

Chà, thực tế là toàn bộ các tập phim đã định hình cho Cảnh hậu tín dụng phần 3 của Rick và Morty mùa 6 là những gì chúng ta cần nói đến. Có một đoạn hồi tưởng nổi bật trong tập phim mà chúng ta nhìn thấy Jerry và Beth khi cả hai còn học trung học. Herry đang đứng bên tủ đồ của anh ấy cùng với bạn bè của anh ấy. Anh ấy có những nốt mụn nổi trên mặt, nhưng Beth trông giống như một người phụ nữ hoàn hảo và là giấc mơ lãng mạn của mọi học sinh trung học. Khi cô ấy đi ngang qua, Jerry nói với bạn mình rằng anh ấy sẽ hẹn hò với Beth Sanchez.

Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với anh ấy là nếu cô ấy nói không, nhưng anh ấy sẽ hài lòng khi biết rằng anh ấy đã cố gắng ít nhất. Bạn bè của anh ấy sửa anh ấy và nói rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra không phải là Beth nói không với anh ấy, mà là Beth thực sự nói đồng ý. Nó sẽ phá hủy toàn bộ cuộc đời anh vì Jerry sẽ không bao giờ có thể xử lý cô. Bây giờ bạn sẽ hỏi tại sao việc nhớ lại cảnh này lại quan trọng khi chúng ta đang giải thích Cảnh hậu tín dụng phần 3 của Rick và Morty mùa 6? Chà, có một ý nghĩa rất lớn.

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Post-Credit Scene Giải thích

Một bức tranh tĩnh vật của Jerry từ Rick and Morty Phần 6, Tập 3 Cảnh hậu tín dụng

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Recap

Xuyên suốt toàn bộ chương trình, chúng ta thấy rằng Jerry rõ ràng là cảm thấy phức tạp vì anh ấy ở trong một gia đình mà bố vợ anh ấy là một thiên tài thế giới theo nghĩa đen và vợ anh ấy là một trong những người đẹp nhất. Trong khi, anh ta thậm chí không có việc làm. Trong tập mới nhất, chúng ta sẽ thấy Beth bị choáng ngợp như thế nào về chiếc bánh mì nướng do chồng làm mà cô ấy đã bị hấp dẫn bởi Space Beth.

Cả hai bắt đầu hôn nhau và làm tình khi Summer nhìn thấy họ. Nhân tiện, điều này khiến con gái họ rất khó xử. Chẳng bao lâu Morty cũng nhìn thấy hai người, và điều đó khiến anh ta khó chịu hơn chúng ta mong đợi. Rick, được cho là thiên tài, anh ấy đã biết tất cả và không phản đối con gái mình hay mối tình kỳ lạ của cô ấy.

Beth đến nói chuyện với cha cô về cảm giác tội lỗi mà cô cảm thấy trong bụng khi lừa dối Jerry. Anh ta nói với anh ta về sự thật rằng cô ấy là một người phụ nữ đã trưởng thành và có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Mặc dù vậy, cô ấy không nên quên gia đình của mình trong khi làm việc này. Khi gia đình Smith ngồi ăn kem, Space Beth và Beth tiết lộ với Jerry chuyện tình cảm của họ. Điều này khiến anh ta rất tức giận khi người đàn ông nhớ lại những lời mà người bạn thân nhất của anh ta đã nói với anh ta ở trường trung học.

Trong cơn tức giận điên cuồng, anh quyết định rời khỏi nhà và bắt đầu thu dọn đồ đạc. Beth đuổi theo anh ta để xin lỗi. Sự thật chính khiến Jerry mắc lỗi nhiều không phải là việc vợ anh ta lừa dối với phiên bản của chính mình, mà là việc cô ấy không xin phép anh ta. Chẳng bao lâu, chúng ta thấy rằng thứ “cho phép” này bắt đầu được Beth bật lên. Bộ ba Space Beth, Beth và Jerry sau đó ngủ cùng nhau, còn Rick, Morty và Summer phải chịu đựng những tiếng rên rỉ lớn của họ vì kem khi họ lúng túng nói về Lễ Tạ ơn, và Summer khá cảm ơn vì “nước”.

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Post-Credit Scene Giải thích

Trong Cảnh hậu kỳ tín dụng phần 3 của Rick and Morty Season 6, chúng ta thấy Jerry đến Jerryboree. Đây là nơi mà các Jerries từ khắp các không gian khác nhau đến để nhận nhà trẻ. Anh ấy muốn đi chơi với một người tương tự như anh ấy sau khi thấy vợ anh ấy đi chơi rất nhiều với Space Beth trong vài tập qua.

Mặc dù vậy, anh ta bị từ chối vì nhà trẻ không cho phép khách vãng lai. Cảnh hậu tín dụng phần 3 của Rick and Morty Season 6 kết thúc với cảnh Jerry gặp gỡ một Jerry khác, và cả hai đã có một nụ hôn nhỏ trên môi. Điều này có nghĩa là Jerry có thể đã lừa dối Beth trong quá khứ cùng với những Jerries khác khi anh dành nhiều thời gian ở nhà trẻ.

Cũng đọc Rick And Morty Pokes Fun tại Avengers: Endgame And Iron Man!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *