ANIME

Grand Cross W – Game chiến thuật Hàn Quốc chuẩn bị mở thử nghiệm

Bản thử nghiệm beta của Grand Cross W – game chiến thuật hoàn toàn mới của Netmarble – đã đến với game thủ.

Cụ thể, nhà sản xuất và phân phối trò chơi di động Hàn Quốc Netmarble công bố thông tin về sản phẩm chiến thuật chất lượng cao Grand Cross W. Theo đó, trò chơi đang chuẩn bị các nhà phân phối cuối cùng để tiến hành các đợt thử nghiệm . Người chơi sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp của những trận chiến quy mô, chiến thuật giữa các máy tính với đồ họa 2D theo phong cách anime.

Grand Cross W dự kiến ​​thử nghiệm từ ngày 19/08.

Grand Cross W dự kiến ​​thử nghiệm từ ngày 19/08.

Thiết kế nhân vật dưới dạng anime là điều hòa đông đảo game thủ yêu thích, đánh giá cao bởi hiện nay cộng đồng người hâm mộ anime, manga cực kỳ lớn. Bạn có thể gặp và trải nghiệm với nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi cũng như thay đổi ngoại hình của họ để mang đến sự mới mẻ, thú vị.

Các trận chiến đã nổ trên toàn cầu Skyna trong Grand Cross W, làm hậu quả của trận đấu với đội quân Chaos. Trong nỗ lực xây dựng lại khu vực chiến tranh tàn phá, người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính Phân phối cùng với quân đội xây dựng các công trình và trang bị để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Sức mạnh ma thuật của Lapis có thể được sử dụng để sử dụng các anh hùng từ những người khác (Transcendants of Grand Cross) và chiến thắng trong các trận chiến.

Game cho phép người chơi tải xuống trước và thử nghiệm vào tháng này.

You can do bung buc tranh co the quyen luc mo to va thien nhien trong Grand Cross W Mobile. Các cuộc xung đột quy mô lớn với vai trò yếu tố, thực hiện thời gian trên đất liền và trên không là điểm đặc biệt của trò chơi. Các game đơn chế độ, Đấu thế giới, Bang hội chiến… trong game thu hút sự chú ý của người chơi.

Khi chiến thắng trong các trận chiến bằng cách chỉ huy nhiều loại đơn vị khác nhau, bao gồm các bộ binh, cung thủ, kỵ binh và kỹ sư chiến đấu người chơi sẽ nhận về nhiều phần thưởng khác nhau. You can use this things to lift for the kernel of your own.

Trước đó, Netmarble đã phát hành trò chơi Seven Knights Revolution trên các ứng dụng hàng hóa của Apple và Google tại Hàn Quốc, công ty cho biết. Trò chơi nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) mới của công ty là phiên bản mới nhất của loạt phim Seven Knights bắt đầu vào năm 2014.

Được phát triển bởi Netmarble Nexus, trò chơi là sự giao thoa giữa các trò chơi thẻ bài và trò chơi nhập vai, nơi người chơi có thể phát triển nhân vật của mình và sử dụng chúng để chiến đấu với những người dùng khác trong các trận đấu đấu trực tuyến.

Fanpage: https://www.facebook.com/GRANDCROSSW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *