ANIME

(Đã cập nhật) Meliodas Tất cả các hình thức và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội được xếp hạng

Bài đăng này được cập nhật dựa trên thông tin mới.

Meliodas là nhân vật chính chính của loạt Bảy Đại Tội mà toàn bộ câu chuyện xoay quanh. Seven Deadly Sins kể về câu chuyện của bảy tên tội phạm chết người đã phạm phải những tội ác tày trời và kết quả là biểu tượng của bảy con thú được khắc trên cơ thể của họ. Meliodas là đội trưởng trong số này Bảy tội lỗi chết người và cũng là Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng.

Anh ta đã thừa hưởng Full Counter làm sức mạnh của mình và nó trở thành hành trang của anh ta trong hầu hết các trường hợp. Anh ta sở hữu Quỷ kiếm Wayne đã mất như là Bảo vật thiêng liêng của anh ta, công cụ để nâng cao cấp độ sức mạnh của anh ta ban đầu.

Anh ta được kết nối với Ma Vương là con trai cả của anh ta, điều đó đã tạo ra Zeldris em trai mình. Meliodas là một chiến binh huyền thoại và mức sức mạnh của anh ấy đã tăng lên trong suốt bộ truyện khi anh ấy tiếp tục có được nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu bài viết của chúng tôi về “Meliodas Tất cả các dạng & Cấp độ sức mạnh trong Bảy Đại Tội.”

11) Mẫu cơ sở kín

Mức công suất chính thức = 3370

Meliodas Tất cả các Hình dạng & Cấp độ Sức mạnh trong Bảy Đại Tội được xếp hạng

Đây là mức sức mạnh ban đầu mà Meliodas bắt đầu với tư cách là một chiến binh. Nó bao gồm Phép thuật = 400, Sức mạnh = 960Tinh thần = 2100.

Mặc dù nó khá thấp so với các hình dạng khác của anh ấy, anh ấy vẫn mạnh hơn hầu hết các nhân vật khác vào thời điểm đó. Điều này tiếp tục cho thấy sức mạnh điên cuồng mà Meliodas bắt đầu. Ngay cả trong hình dạng này, anh ta chỉ cần cắt toàn bộ ngọn núi bằng một cây gậy và có thể hạ gục ngọn giáo của Gilthunder.

10) Mẫu Lostvayne

Mức công suất ước tính = 4070

Meliodas Tất cả các Hình dạng & Cấp độ Sức mạnh trong Bảy Đại Tội được xếp hạng

Lostvayne là báu vật thiêng liêng của Meliodas vì tất cả các thành viên của Thất đại tội đều được phép sở hữu một Bảo vật thiêng liêng. Lostvayne được mô tả như một “Gươm tách quỷ“. Mặc dù ban đầu anh đã bán nó, nhưng sau đó nó đã được Merlin trả lại cho anh.

Thanh kiếm của Jitsuzo Bunshin kỹ năng này đã bổ sung cho Full Counter của anh ấy, giúp anh ấy có thể sử dụng nó ở mức độ nguy hiểm cao hơn.

9) Mẫu Dấu Ấn Quỉ niêm phong

Mức công suất ước tính = 4400

Meliodas Tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội được xếp hạng

Đây là một lần tăng sức mạnh đã được Meliodas thực hiện trong suốt thời gian đầu của bộ truyện. Lần đầu tiên chúng ta thấy nguồn gốc của Dấu ấn Quỷ khi Tay cầm rồng đã bị giật.

Sau đó, anh ta cũng sử dụng nó để chống lại Ban vì anh ta bị áp đảo bởi khả năng Snatch của mình. Meliodas kiểm soát hình thức này nhiều hơn vì nó bị phong ấn và không có toàn bộ công suất.

8) Hình thức Phẫn nộ kín (Hình thức Berserk)

Mức công suất ước tính = 10300

Được xếp hạng thành viên mạnh mẽ nhất trong bảy đại tội

Đây là hình thức khi Meliodas không thể kiểm soát sức mạnh ma quỷ của mình. Ở hình dạng này, toàn bộ cơ thể của anh ta tuôn chảy sức mạnh của ma quỷ, mang lại cho anh ta sức mạnh và khả năng điên cuồng. Tuy nhiên, trong hình dạng này, anh ta bị nuốt chửng bởi sức mạnh dẫn đến việc anh ta mất kiểm soát đối với bản thân tâm thần của mình và anh ta dường như không có bất kỳ cảm xúc nào. Trong hình thức này, anh ta thậm chí còn tấn công bạn bè của mình.

7) Hình thức phục hồi năng lượng

Mức công suất chính thức = 32500

Meliodas Tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội được xếp hạng

Merlin đã đánh cắp sức mạnh quỷ của Meliodas vì lo sợ số lượng hủy diệt mà nó có thể gây ra. Meliodas sau đó đã trải qua một loạt thử thách và có thể làm chủ cảm xúc của chính mình và chịu đựng cơn thịnh nộ. Merlin sau đó trả lại sức mạnh của mình và tăng cấp độ của nó đến mức có Phép thuật = 2700, Sức mạnh = 27700, Tinh thần = 2100. Trong hình thức này, anh ta đã đánh bại Galand.

6) Hình thức Dấu vết quỷ không được niêm phong

Mức công suất chính thức = 56000

Meliodas Tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội được xếp hạng

Đây là hình thức mà Meliodas được giải phóng toàn bộ sức mạnh quỷ của mình và có thể phá vỡ phong ấn. Đây là một bước ngoặt quan trọng của câu chuyện vì anh ấy hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình mà không mất kiểm soát đối với bản thân. Nó bao gồm Phép thuật = 3000, Sức mạnh = 50000, Tinh thần = 3000.

5) Biểu mẫu đánh giá lại bài đăng

Mức công suất chính thức = 60000

Meliodas Tất cả các Dạng & Cấp độ Sức mạnh

Meliodas đã bị ám sát vào một thời điểm trong truyện. Tuy nhiên, do một lời nguyền đặt vào anh ta bởi Vua quỷ anh ta đã có thể hồi sinh sau mỗi cái chết với hạn chế là một số cảm xúc của anh ta đã mất đi, điều này đã đưa anh ta trở lại gần hơn một chút với con người cũ của mình.

Sau khi hồi sinh, anh ta trở lại với mức sức mạnh cơ bản khổng lồ là 60000 điều này đã đặt nền móng vững chắc để anh ta thậm chí có thể tăng sức mạnh của mình lên những tầm cao hơn nữa. Sau khi hồi sinh, cấp độ sức mạnh của anh ta đạt đến mức độ cũ của anh ta khi anh ta là lãnh đạo của mười điều răn.

4) Biểu mẫu Dấu quỷ hồi sinh

Mức công suất ước tính = 90000

Meliodas Tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội được xếp hạng

Chúng ta đã thấy cách dấu quỷ tăng sức mạnh cơ bản của Meliodas bằng cách sử dụng sức mạnh quỷ. Vì vậy, sau khi hồi sinh khi Meliodas sử dụng Dấu ấn Quỷ của mình, nó đã tăng sức mạnh cơ bản của anh ta lên một mức độ mới và tạo ra một hình dạng mới. Điều này cũng đẩy Meliodas đến gần hơn rất nhiều so với con người ban đầu của anh ấy.

3) Sau Hình thức Luyện ngục

Mức công suất ước tính = 600000

Meliodas Tất cả các Hình dạng & Cấp độ Sức mạnh trong Bảy Đại Tội được xếp hạng

Luyện ngục là không gian giữa thế giới sống và thế giới bên kia, nơi hỗn loạn và địa ngục ngự trị tối cao. Sống sót trong Luyện ngục trong khi đối phó với những linh hồn bị cắt xẻo và những con quái vật săn mồi, đã làm nên điều kỳ diệu cho cấp độ sức mạnh của Meliodas. Meliodas đã trở thành một người đàn ông thay đổi sau khi sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của Luyện ngục và đạt được mức công suất là 600000.

2) Chế độ tấn công

Mức công suất chính thức = 142000- 200000

Meliodas Tất cả các Hình dạng & Cấp độ Sức mạnh trong Bảy Đại Tội được xếp hạng

Đây là trạng thái mạnh mẽ thứ hai của Meliodas, đủ bốc lửa để làm rung chuyển Mười điều răn cốt lõi của họ. Trong chế độ này, Meliodas giải phóng hoàn toàn Sức mạnh Ma quỷ của mình, điều này làm tăng lên một cách địa lý so với mức sức mạnh cơ bản của anh ta.

Đây là hình thức mà Meliodas có thể sử dụng đầy đủ Sức mạnh Ma quỷ của mình. Mặc dù nó có nhược điểm là cướp đi cảm xúc của Meliodas, nhưng nó nổi bật nhờ mức sức mạnh khủng khiếp và mối đe dọa mà nó sở hữu.

1) Hình thức Quỷ Vương (Meliodas Dạng mạnh nhất)

Mức công suất ước tính = 777000 – 1000000

Meliodas Tất cả các Hình dạng & Cấp độ Sức mạnh trong Bảy Đại Tội được xếp hạng

Đây là hình thức mạnh mẽ nhất của Meliodas và anh ấy đã đạt được nó khi cha anh ấy, Vua quỷ đã kiểm soát cơ thể của mình. Quỷ Vương luôn xem Meliodas như một Vessel phù hợp. Vì vậy, khi Meliodas thành công trong việc hấp thụ tất cả các lệnh, Ma Vương coi đây là cơ hội để sử dụng cơ thể của mình, do đó tăng mức sức mạnh của anh ấy lên 777000. Trong hình dạng Quỷ Vương của mình, anh ta thậm chí còn mạnh hơn cả cha mình, người đã từng là Quỷ Vương trước đó.

Dưới đây chúng tôi đã xếp hạng tất cả các thành viên của Mười Điều Răn ngay từ đầu bao gồm CalmndiosZeno.

Phải Đọc- Mười Điều Răn Bảy Đại Tội: Thành viên, Quyền lực và Lời nguyền

Mức tăng sức mạnh của Meliodas trong loạt phim này từ mức cơ bản đo lường được là 3370 lên mức thần thánh là 777000 là một trong những điều bắt mắt nhất trong loạt phim này.

Cùng với cấp độ sức mạnh của mình, Meliodas đã tiến bộ đáng kể trong các khía cạnh khác bao gồm học cách kiểm soát cảm xúc của mình và không để cho sức mạnh ma quỷ của anh ta khủng khiếp.

Đó là một chuyến đi tuyệt vời để đồng hành trong cuộc hành trình này với Meliodas. Tất cả các chương mới nhất của manga Bảy Đại Tội đều không có trên các nền tảng Mangaplus Shueisha và Viz Media, vì vậy người hâm mộ có thể truy cập vào các trang web riêng tư khác nhau.

Đó là tất cả cho bây giờ. Ở đây, chúng tôi kết thúc bài viết của chúng tôi về “Meliodas Tất cả các hình thức & Cấp độ sức mạnh trong Bảy Đại tội.” Chúng tôi hy vọng bạn thích lý thuyết và chi tiết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trở lại với một bài đăng khác liên quan đến Four Knights of the Apocalypse. Đến lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi và đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc-

Arnab

Cuộc đời bất ngờ thay đổi khi tôi quyết định xem Kimi no nawa & Clannad. Trong khi cả hai người đều khiến tôi khóc và giới thiệu cho tôi về thế giới anime rộng lớn này. Thế giới Anime và Manga là một lối thoát cho tôi khỏi thế giới thực phức tạp này và coi như một sự giải thoát. Trở thành người viết nội dung cho OtakusNotes vẫn giống như một giấc mơ và là một trong những điều tuyệt vời nhất xảy ra với tôi trong năm nay. Đó là một sự phân tâm hữu ích đối với tôi và tôi yêu từng khoảnh khắc của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *