ANIME

Roswell New Mexico Season 4 Episode 6 Ngày sinh sản: Điều gì sẽ đi xuống?

Đó là thời khắc để nói về Roswell New Mexico Season 4 Episode 6. Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng CW này đang ở ngay giữa mùa. Sau khi nghỉ một tuần vào ngày 4 tháng 7, tập thứ năm của phần tứ của Roswell, New Mexico trên The CW phát hiện Max (Nathan Dean) đang đối đầu với Tezca, người vẫn mặc y phục là Cam, gần với thân thể bị tiến công cắp của Jones.

Tezca xác nhận rằng Jones đã sử dụng máy Lockhart để gửi một tin nhắn và lúc đầu, ý tưởng là để họ tới Trái đất và hoàn thành những gì Jones khởi đầu. Kể từ đó, kế hoạch đã thay đổi, và bây giờ cô ấy muốn sẵn sàng cho Max cho tương lai của anh ấy.

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 6

Spoilers phía trước!

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 5 Tóm tắt

PodSquad đã tập hợp, bao gồm cả Cam (Riley Voelkel), người đang hồi phục sau khi bị Tezca tiến công gục, khi Max sau hết trở về nhà vào sáng hôm sau. Họ tìm hiểu về cuộc gặp gỡ của Max với Tezca và cách cô ấy khiến anh ta giật thột khi thiêu xác Jones. Anh ta không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc kế hoạch của bộ ba thế hệ, nhưng sau khi chữa bệnh cho Tezca và nghĩ rằng cô ấy là Cam, anh ta giờ đã được liên kết với cô ấy thông qua dấu tay của mình. Trong khi Liz (Jeanine Mason) muốn cắt đứt mối quan hệ, Max trấn an cô rằng Tezca không có ý định làm thịt anh ta. Max và Michael (Michael Vlamis) sẽ lên đường tìm kiếm Eduardo, còn Liz sẽ tập trung vào việc lấy DNA của người ngoài hành tinh ra khỏi hệ thống của Cam.

Và bây giờ, tại Mexico, chúng ta bắt gặp Kyle (Michael Trevino), người bất thần bị Isobel (Lily Cowles) làm gián đoạn trước khi cắt đứt vỏ của Tezca. Trong khi làm việc trên vỏ của Tezca, Kyle nói rằng cô có thể đợi để thử một tẹo rượu tequila của gia đình anh. (Isobel và Kyle không biết về cuộc chạm trán với Tezca của Max vì họ không có mặt trong cuộc họp PodSquad vào buổi sáng.) Kyle đi vào vấn đề và hỏi vì sao Isobel lại ở đó sau khi họ kết thúc quá trình hoạt động trên pod. Isobel thừa nhận rằng cô ấy đã nỗ lực thành thật, nhưng Anatsa không muốn nghe cô ấy nói. Isobel mỉm cười cho qua nỗi đau, “Thay vì nói với cô ấy sự thực, tôi chỉ đẩy mối quan hệ tốt đẹp duy nhất nhưng tôi từng có ngay từ một vách đá.”

Isobel Leaves Town?

Để có được vòng quay của cô ấy, Isobel cần phải rời khỏi thị trấn. Cô ấy nói, “Thật nhẹ nhõm khi ở bên anh ấy,” và Kyle vấp phải câu trả lời của anh ấy, không thể phân bua cảm xúc thực sự của mình. Isobel điều tra và phát xuất hiện rằng gia đình của Kyle là chủ sở hữu của vị trí này, Xitlali. Họ phát xuất hiện trong một cuốn nhật ký rằng các vật thể khác đã rơi từ trên trời xuống khi gia đình Isobel gặp nạn. Tất cả các thánh tích kì bí được tích lũy và cất giữ ở Xitlali. Gia đình của Kyle sẽ canh phòng các vật phẩm cho tới khi các Vị thần Bầu trời tới lấy chúng. Isobel thốt lên, “Kyle, gia đình của người chơi đã bảo vệ gia đình tôi trong 75 năm qua!”

Họ xem qua danh sách tất cả các Valentis đã sống tại Xitlali, và một cái tên thu hút sự lưu ý của họ: Sonya Valenti từ Santa Fe. Một người phụ nữ với một con dao xuất hiện từ phòng khác, cắt ngang cuộc trò chuyện của họ. Đó là Sonya, đại trượng phu của Eduardo, người đã dành tám năm qua ở Xitlali để hy vọng bầu trời. Cô bị đẩy vào cái vỏ trống rỗng nhưng Valentis đã giữ an toàn vì người ngoài hành tinh sau hết tới. Họ phát xuất hiện rằng người ngoài hành tinh là một người biến hình có tên là Tezca theo tên một vị thần Aztec có thể thay đổi hình dạng của anh ta.

Sonya

Sonya khẳng định rằng cô không gửi cho Eduardo lá thư yêu cầu anh tới thăm Xitlali. Cô ấy nghĩ rằng chưng sĩ rồ dại Allie Meyers đã làm điều đó. Sonya cũng biết được Tezca đã tiến công cắp một tấm kính của người ngoài hành tinh để đựng ba mảnh kính. Nó đã được gửi từ Roswell tới Xitlali để được giữ an toàn, nhưng nó đã biến mất. Trong khi điều này xảy ra, Maria (Heather Hemmens) đang ở Roswell, xem Dallas (Quentin Plair) thực hiện tài năng ngoài hành tinh của mình. Dallas thừa nhận rằng bất kỳ khi nào anh “uốn dẻo cơ bắp của người ngoài hành tinh”, những ký ức về phụ vương anh lại ùa về. Anh cho Maria xem người chơi dạng vẽ một chiếc vòng cổ nhưng phụ vương anh đang đeo và phân bua sự hoảng sợ trước bức vẽ vì anh tin rằng ký ức tới từ Trái đất, điều này là phi logic.

Roswell new Mexico Phần 4 Tập 6

Hãy trở lại vào tuần sau để xem một người chơi dạng tóm tắt khác của chương trình này!

Tối đa thức dậy trong một chiếc xe tải

Max tỉnh dậy trong chiếc xe tải và thừa nhận tài năng thức tỉnh lâu nay của Tezca. Max hốt hoảng và không tin Michael nên tiếp tục tham gia cùng Bonnie và Clyde. Michael khẳng định rằng anh ta phải tiến hành và yêu cầu khối thủy tinh thứ ba để anh ta có thể tìm hiểu ra nó có tác dụng gì. Trong cuộc trò chuyện của họ, Cam tự hỏi khi nào Liz sẽ đối đầu với Max vì giữ kín đáo. Liz tin rằng anh ấy sẽ cho cô ấy biết khi anh ấy sẵn sàng. Mặt khác, Cam tin rằng anh ta cần một sự xúc tiến nhẹ để mang nó ra khỏi anh ta.

Khi Clyde (Andrew Lees) tới, Michael đang ở trong nhà kho để tìm Eduardo. Khi Michael tuyên bố rằng anh ấy đang tìm Clyde và tìm thấy chiếc ghế với những sợi dây xung quanh nó, điều đó chứng tỏ tài năng suy nghĩ nhanh nhạy của anh ấy. Theo Clyde, Bonnie được cho là phải thoát khỏi người đàn ông nhưng họ đang giữ làm con tin. Anh cảm thấy cô ấy mâu thuẫn nhưng đã đi quá lâu.

Ngày sinh sản tập 6 của Roswell New Mexico

Roswell New Mexico Season 4 Episode 6 sẽ sinh sản vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 trên CW lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tiêu đề của tập sắp tới là “Nụ hôn từ hoả hồng” và mỗi mùa bao gồm mười ba tập. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Adam Collard tới từ Love Island là ai? Mục nhập phần 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *