ANIME

vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4: Tất cả về cụ thể phát trực tuyến

vị trí quay phim Heartland Docs đang tạo ra sự để ý trong số những người hâm mộ và chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả. Chương trình tập trung vào một cặp vợ chồng tên là Ben và Erin. Đây là những người tốt bụng nhất nhưng chúng tôi biết cho tới nay. Những người Schroeders nỗ lực tương trợ và giải cứu càng nhiều động vật địa phương nhưng họ tìm thấy ở khu vực nông thôn của Hartington. Ben và Erin là chưng sĩ thú y và biết rất rõ cách tương trợ động vật.

Cho tới thời khắc này, chúng tôi được cung ứng tứ mùa của chương trình. Nó giống một bộ phim truyền hình thực tế hơn khi chúng ta thấy cặp đôi giải cứu nhiều loài động vật khác nhau. Bộ phim được phát sóng trên National Geographic Channel. Các nhà chức trách cũng đã gia hạn loạt phim cho mùa thứ ba. Với việc sinh sản một tập phim thế hệ mỗi tuần, chúng ta chứng kiến ​​một con vật được cứu do cặp vợ chồng kỳ cựu.

ban sơ, cứu động vật là công việc của phụ vương Ben. Mặc dù, Ben và Erin đã nắm quyền thống trị bây giờ. Cả nhị có rất nhiều việc trên vai sau khi chúng ta chứng kiến ​​trận lụt nghiêm trọng vào tháng 3 năm 2019. Cả nhị xử lý động vật một cách vô cùng lưu ý và thích tương trợ những người nông dân. Họ nỗ lực giải cứu, bảo vệ và cứu những động vật thuộc các giống, loài và kích cỡ khác nhau. Cặp đôi cũng sở hữu Dịch vụ Thú y Hạt Cedar. Khi Erin và Ben không cứu động vật, họ đang tương trợ đồng đội theo những cách khác. Chúng cũng có thể thay thế cho các dự án trùng tu khác. Vào một số ngày, gia đình quyết định vui chơi và hoạt động cùng nhau.

Địa điểm quay phim của Heartland Docs Season 4

Ben và nam nhi của anh ấy từ Heartland Docs Season 4

Trước đó trong chương trình, với mùa thứ 4, chúng ta đã thấy một gia đình đảm nhận một nhóm động vật khác và cứu sống chúng. Trong tập 10, Ben và Erin đi giải cứu nhị chú chó. Những sinh vật này đã bị một chiếc ô tô đâm phải. Cặp đôi cũng sở hữu một số chú chim uyên ương hiện đang mang thai. Gia đình tổ chức một bữa tiệc tiết lộ nam nữ ở phần sau của tập phim cho cặp đôi này.

vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4

Theo thông tin chính thức của National Geographic Channel Pressroom, quá trình quay phim cho loạt phim này diễn ra ở Nebraska. Máy ảnh khởi đầu quay ở vùng Hartington. Nebraska đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Hartington là một thị trấn rất nhỏ trong tiểu bang. Các ước tính chỉ cho thấy dân số là 1500 người. Nơi này cũng là nơi lưu trữ để quay các bộ phim khác. Các dự án như The Ballad of Buster Scruggs cũng như Dumb and Dumber đều được quay ở đây. Dàn diễn viên của chương trình nhìn thấy Erin và Ben cùng với nhị nam nhi của họ, đó là Charlie và Chase. Các cậu tí xíu tương trợ phụ vương mẹ của mình trong việc chăm sóc những con vật đã được họ cứu.

Heartland Docs Season 4 Episode 12 Ngày sinh sản

Heartland Docs Season 4 Episode 12 sẽ sinh sản vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Plot Chi Gà. Phim sẽ phát sóng trên Nat Geo Wild lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập thế hệ sinh sản vào Chủ Nhật hàng tuần.

Xem Heartland Docs Season 4 trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Cách tốt nhất để xem các mục là khi nó phát sóng. Sau khi sinh sản, các mục sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại trang web chính thức của địa lý quốc gia. Một người theo dõi sẽ chỉ cần thông tin đăng nhập của họ. Một cách khác để phát trực tuyến Heartland Docs season 4 là thông qua Disney Plus. Nền tảng có nhị mùa trước tiên được liệt kê trên nền tảng của họ. Các tập phim cũng có sẵn theo yêu cầu. Heartland Docs, các tập DVM mùa 4 có thể được mua hoặc thuê thông qua các dịch vụ khác nhau như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes và Google Play.

Heartland Docs Season 4 Episode 12 Spoilers

Cảnh báo: Phần này chứa tình tiết của tập tiếp theo.

Trong Heartland Docs Season 4 Episode 12 có tựa đề The Plot Chi Chicken, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Erin và Ben một lần nữa tại nơi làm việc. Cặp đôi sẽ phải điều tra các vụ án. Một số loài động vật đang mắc phải những vụ án bí mật. Sau đó, chúng ta sẽ chứng kiến ​​họ giải quyết một số cuộc giải cứu liên quan tới các trường hợp nguy cấp bơm tim. Sau đó, một con pit bull sẽ cần sự tương trợ của họ. Con vật nổi cục lớn. Một con đại bàng hói cũng được cứu vì nó bị thương ở chân. Trước đây, chúng ta đã thấy bộ đôi cứu một chú mèo con rất dễ thương. Con mèo có một cái chân lủng lẳng.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Braveheart: Phim chính kịch về chiến tranh lịch sử được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *