ANIME

Trong Cõi Thần! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Dòng sản phẩm sắp ra mắt có một số bản phát hành hay nhất sẽ ra mắt trong Fall Slate. Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 45 tiếp tục là một trong những tập phim được chờ đợi nhất trên mạng. Và với việc người tổ chức giải đấu gặp khó khăn, tất cả các anh hùng sẽ cứu cô ấy như thế nào? Trong tập cuối, người ta thấy Aeos đã đánh cắp tất cả các Cuộn Thời gian. Và bây giờ, cô được yêu cầu trả lại những gì không phải của mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Cốt truyện sắp tới sẽ xem xét tất cả các anh hùng đưa ra quyết định của riêng họ. Cứu Aeos chắc chắn không phải là nhiệm vụ của họ. Nhưng cô ấy là người duy nhất có thể đưa họ ra khỏi cõi thần thánh. Vì vậy, giữ cho cô ấy sống là một trách nhiệm lớn!

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 45: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của SDBH là “Trận chiến quyết định trong Vương quốc thần thánh! Sức mạnh của Thời gian Học việc. ” Như đề xuất của tiêu đề, trận chiến mới bây giờ sẽ được chuyển hoàn toàn sang một lĩnh vực mới. Trước đây, người ta từng chứng kiến ​​Aeos, đơn vị tổ chức giải đấu, gặp rắc rối vì không chăm sóc các cuộn giấy. Hơn nữa, người hâm mộ cũng biết rằng cô ấy đã có được những tài liệu đó bằng cách đánh cắp chúng.

Vì vậy, bây giờ, máy chấm công đã quay trở lại để lấy những gì là của họ. Đây là nơi Aeos sẽ sử dụng các máy bay chiến đấu từ tất cả các dòng thời gian vì lợi ích của mình. Tất cả các chiến binh và nhân vật phản diện sẽ được chuyển đến một chiều không gian khác, nơi chiến đấu sẽ là một quá trình khó khăn. Nói chung, đây sẽ là một trận đấu đầy hành động.

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Super Dragon Ball Heroes tập 44 là “Goku Vs. Chiến binh áo đen! Kết quả của mỗi trận chiến. ” Chương này bắt đầu với việc Goku hỏi Jiren rằng liệu anh có thể đánh nhau với Bardock trước không. Anh ta ngay lập tức bật chế độ Ultra Instinct và bắt đầu cuộc chiến. Ở phía bên kia, Hit, Yamcha và Vegeta đang ở giữa một cuộc chiến của riêng họ. Cả ba đang chiến đấu với một phụ nữ vô danh có quyền năng nhân bản.

Trong nửa sau của chương, người ta thấy rằng Goku đã có thể kéo Bardock ra khỏi cuộc chiến. Và chiến thắng trước cha mình là một trong những điều tuyệt vời nhất mà anh ấy có thể làm được trong một thời gian dài như vậy. Tập phim kết thúc với việc Aeos gặp rắc rối vì đã lấy đi Cuộn giấy thời gian mà không được sự cho phép của người giữ.

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Super Dragon Ball Heroes Tập 45: Ngày phát hành

Các đợt SDBH thường xuất hiện trong khoảng thời gian từ hai đến ba tháng. Vì vậy, chúng ta đang ở gần thời điểm mà chúng ta có thể thực sự xem tập tiếp theo. Super Dragon Ball Heroes Tập 45 có thể sẽ ra mắt vào tháng 11. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *