ANIME

Top 10 y phục đáng lưu ý của Victoria Beckham

Nổi tiếng có thể rất khắc nghiệt, nhưng để hiểu rằng điều đó đi kèm với cái giá phải trả và con người chơi cần một sự quan tâm khác lạ thì càng hiếm hơn. Một màn như vậy đã được trình diễn gần đây bởi vì Victoria Beckham. Cựu thành viên nhóm cô gái gia vị lo ngại về việc con gái mình bị lộ ảnh trên mạng xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi quan yếu, nơi mọi thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát và gây sẹo cho một người trong một thời kì dài. Để bảo vệ cô tí xíu khỏi sự soi mói như vậy, vợ chồng Beckham đã cấm cô con gái 10 tuổi của họ lên mạng xã hội. Họ sẽ phải mở cửa lũ tại một thời khắc nhưng họ lưu ý đừng để nó xảy ra sớm. Nhưng khi thấy Posh Spice xuất hiện trên người chơi dạng tin gần đây, chúng tôi mở đầu tự hỏi lần sau hết nhà xây dừng thời trang có một chiếc váy mang tính biểu tượng trưng bày trước công chúng là khi nào? Điều này dẫn tới điều khác và chúng tôi hiện đã tới với 10 bộ y phục hàng đầu này của Victoria Beckham.

10 bộ y phục hàng đầu của Victoria Beckham

10) Lười biếng hợp thời trang

mở đầu với bộ đồ ngủ màu hồng trong danh sách. Posh Spice chứng minh rằng không có gì là thiếu sót khi nói tới gu thời trang của cô. Cô ấy đang mặc bộ đồ ngủ màu hồng từ trên xuống dưới và tạo ra một tuyên bố thời trang khi vừa đi qua. Nhưng nếu người chơi định sao chép điều đó, hãy đọc cuốn sách của cô ấy để biết một số gợi ý.

CC: Lười biếng một cách hợp thời trang

9) Victoria tại sân bay

Một chuyến đi tới một quốc gia khác trong y phục đơn giản, hay là nó? Victoria đang mặc các sắc thái với chiếc túi của cô ấy theo cách ẩn chứa sự đơn giản là một thứ thời trang vô song. Cô ấy đã mất bao nhiêu thời kì để nghĩ ra điều đó? có nhẽ không, cô ấy là một thiên tài trong lĩnh vực thời trang nên cô ấy không cần phải mất quá nhiều thời kì.

trang phục của Victoria Beckham

CC: Victoria at Airport

8) phong cách, và tân tiến. Sự pha trộn giữa táo tợn và tinh tế

Một cách nhìn giản dị khác của Victoria Beckham. có nhẽ đó chính là vị trí sở trường của cô, mặc đơn giản không nổi trội nhưng gu thời trang bẩm sinh của cô thì không biết kìm chế. Sự phối hợp giữa ánh sáng và bóng tối này là tuyệt đẹp theo nghĩa thuần túy nhất của nó. Và cũng trong sáng, cô ấy có nói về điều đó trong cuốn sách không?

trang phục của Victoria Beckham

CC: phong cách và tân tiến. Sự pha trộn giữa táo tợn và tinh tế

7) y phục dành cho nam giới với nét nữ tính

Thật kỳ lạ khi tạo nét nam tính cho quần áo nữ, đó là một tuyên bố thông minh để tạo nét nữ tính cho quần áo nam. Đây đúng đắn là những gì Beckham đã làm và một lần nữa cho thấy lý do vì sao y phục của Victoria Beckham được tìm kiếm tới tận ngày nay.

trang phục của Victoria Beckham

CC: y phục nam với nét nữ tính

6)

Ai có thể khuấy động sự phối hợp này? Không nhiều, chúng tôi dám khẳng định ngay cả trong số những người nổi tiếng, có một người có thể thể hiện sự tinh tế tới mức này. Từ đầu tới chân, có vẻ như ai đó đang nỗ lực che giấu. Nhưng thay vào đó, Victoria lại nổi trội.

trang phục của Victoria Beckham

CC: Rocking Tube with Boots

5)

Quần áo quá sáng, và vào ngày nào? Sẽ là một câu chuyện khác nếu đó là một ngày khác lạ nóng nực nhưng điều đó sẽ không làm Beckham khó chịu và cô ấy vẫn sẽ mặc một cái gì đó tương tự trong thời trang đó. Tuy nhiên, vui lòng không thi đua vào một ngày quá nóng…

trang phục của Victoria Beckham

CC: Không có điều gì như vậy là quá sáng

4)

y phục màu trắng từ đó rất thích hợp cho bất kỳ ngày nào, nhưng với Bechkan thì không có điều gì cần làm và chúng ta có thể không gặp lại cô ấy ở nơi công cộng. Nó rất có thể là quần áo mặc hàng ngày. Chúng tôi tự hỏi làm sao David có thể biết được y phục của Victoria Beckham dành cho các sự kiện và những ngày chung khác nhau.

trang phục của Victoria Beckham

CC: Chủ nghĩa tối giản với phong cách

3)

Đi vào Paris, thành phố của phong cách. Vậy nếu trời mưa thì sao? Thời tiết trái ngược với chiếc váy này và khiến sức thu hút của nó trở thành rộng rãi hơn bất kỳ thứ gì quan yếu. Mặc dù vậy, chúng tôi hy vọng Posh Spice không bị dính mưa và bị ốm sau đó…

trang phục của Victoria Beckham

CC: Mưa Nhưng Ai Quan Tâm?

2)

Những cụ thể nhỏ là những gì cô gái cũ gia vị là vô địch. Không phải vì thế nhưng gu thời trang của cô ấy sẽ là một thứ gì đó khác. Tuy nhiên, chính sự lưu ý tới từng cụ thể đó đã nâng cô ấy lên tầm cao của ngành xây dừng Thời trang và làm cho vật sở hữu của cô ấy có giá trị

trang phục của Victoria Beckham

CC: cụ thể, cụ thể và cụ thể

1)

Chiếc váy quá sáng khiến Victoria phải mặc những chiếc áo có tông màu để giúp cô không bị căng thẳng. Mặc dù vậy, đối với những người quan sát, đó là một liên lạc tốt đẹp.

trang phục của Victoria Beckham

CC: Sắc thái cho váy sáng

Những bộ y phục của Victoria Beckham nói lên điều gì về Giá trị tài sản ròng rã của cô ấy?

vì sao lại có một nguồn cung ứng không bao giờ cạn trong kho ‘y phục của Victoria Beckham’? có nhẽ nó liên quan tới công việc kinh doanh thời trang của cô ấy. Cô ấy có rất nhiều loại để lựa chọn? Đó là và cô ấy có dòng xây dừng thời trang xúc tiến bộ sưu tập của mình và cô ấy đã viết cả một cuốn sách về phong cách thời trang. Chỉ riêng cuốn sách đó thôi cũng giảng giải được vì sao y phục của cô ấy lại nổi trội hơn phần còn lại. Mặc dù cuốn sách đã có tuổi đời gần nhị thập kỷ, nhưng rõ ràng là gu ăn mặc của cô ấy đã phát triển kể từ đó. Về chủ đề ‘y phục của Victoria Beckham theo giá trị tài sản ròng rã của cô ấy’. Chúng tôi có thể nói rằng nó có liên quan rất nhiều, cô ấy có tài sản ròng rã là 450 triệu đô la, tổng giá trị tài sản ròng rã với người chồng bóng đá đã nghỉ hưu của cô ấy là David Beckham. Là chủ sở hữu của một dòng thời trang, và kết hôn với một nhà vô địch bóng đá; nó như thể y phục của Victoria Beckham phải ở mức độ đó hoặc nó sẽ không làm được.

Nếu có một điều nhưng chúng ta biết về bà Beckhem, đó là điều này, không bao giờ có thể có một danh sách đúng đắn về 10 bộ y phục đáng lưu ý nhất của bà Victoria Beckham. Một số người nổi tiếng mặc y phục do nhà xây dừng tạo ra dựa trên thị hiếu của họ, Victoria may y phục của cô ấy. Và có vẻ như nam ca sĩ 48 tuổi sẽ không ngừng thử những cách phối hợp quần áo thế hệ. có nhẽ đó là niềm tự hào của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ để tiêu khiển cho người theo dõi bằng mọi cách có thể. Nhưng cựu thành viên gia vị lại có cảm giác an toàn cho các con của mình. Cô nhận thấy sự quan yếu phải phát triển trách nhiệm và sự thận trọng ở cô con gái út ngay cả khi phải trả giá bằng một tẹo nghi vấn. Điều đó không ngăn cản cô giữ con gái mình an toàn trước tác hại của internet. Nhưng cô ấy không đơn độc trong chuyện này, chồng cô ấy có cùng ý kiến với cô ấy và không cho phép con gái họ có tài khoản mạng xã hội.

Cũng đọc: vì sao người hâm mộ Michael Buble lại phát cuồng với anh ấy: Xem cách người hâm mộ phản ứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *