ANIME

Sẽ có nhiều ma cà rồng nổi dậy? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Call Of The Night tập 10 mang một thông điệp sâu sắc hơn nhiều so với những phần trước. Tập trước có câu chuyện tình yêu của Akiyama và Seri. Nazuna đã nằm trong tầm ngắm của tổ chức để kết bạn với Ko. Tuy nhiên, một ma cà rồng nữa là Seri cũng tham gia câu lạc bộ Nazuna’a. Cô ấy đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Akiyama trong tập trước. Vì vậy, tin tức này đã lan truyền đến coven.

Có vẻ như coven có thể sẽ thử Seri trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, Seri cũng đã biến Akiyama trở thành ma cà rồng trong tập trước. Điều này có thể khiến Seri thoát khỏi hình phạt. Nhưng cô ấy sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt từ tổ chức vì đã tiếp tục mà không được phép. Nó cũng sẽ đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của Nazuna với Ko. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tập phim sắp ra mắt nhé!

Call Of The Night Tập 10

Call Of The Night Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Call Of The Night tập 10 sẽ phải đối mặt với hậu quả của tập trước. Cô gái có thể sẽ truy lùng Akiyama vì anh ta là người đã theo đuổi Seri. Hơn nữa, Seri sẽ bị hội trừng phạt vì mối quan hệ với con người. Nhưng Seri cũng sẽ kéo Nazuna vào đó nếu cô ấy bị trừng phạt vì tình bạn với con người. Sẽ rất thú vị khi xem mối thù giữa ma cà rồng và coven.

Điểm cốt truyện tiếp theo của tập tiếp theo sẽ là sự thay đổi cấp độ gốc trong suy nghĩ của coven. Ủy ban Ma cà rồng có thể coi xu hướng kết bạn với con người vì hầu hết các ma cà rồng đều yêu ai đó trong đời họ trong tiềm thức. Tuy nhiên, họ không thể bày tỏ cảm xúc của mình và chôn giấu chúng vì lợi ích của các quy tắc. Vì vậy, những ma cà rồng khác có thể sẽ đến bảo vệ Seri trong tập tiếp theo.

Call Of The Night Tập 10

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ chín của Call Of The Night bắt đầu với tạo hình của Ko và Seri. Đầu tiên cả hai đến quán Karaoke sau đó đặt phòng chơi game. Tuy nhiên, một người gõ cửa nhà họ và họ phát hiện ra đó là bạn của Seri. Anh ấy tên là Akiyama, và anh ấy đã chở anh ấy đến một con hẻm trên con đường chính. Akiyama nói với Ko rằng Seri là bạn của cô ấy, và anh ấy đi theo cô ấy vì cô ấy tức giận với anh ấy.

Đột nhiên, Seri và Nazuna cùng xuất hiện trong con hẻm đó. Seri đã cố gắng giết Akiyama hai lần liên tiếp trong tập trước. Sau đó, cô tiết lộ rằng cô có tình cảm với Seri, nhưng cô không thể làm bất cứ điều gì do các quy tắc của cô gái. Tuy nhiên, cả hai người đã bắt đầu dành thời gian cho nhau sau sự cố đó. Hơn nữa, họ đến gần đến mức Seri đã cắn vào cổ Akiyama để biến anh ta thành ma cà rồng.

Call Of The Night Tập 10

Call Of The Night Tập 10: Ngày phát hành

Bộ anime tiêu biểu đang hướng tới những điểm cốt truyện thú vị trong các tập sắp tới. Chính vì vậy mà tỷ suất người xem của bộ anime này ngày càng tăng theo cấp số nhân. Call Of The Night Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho một tập phim nhẹ nhàng khác từ anime tiêu biểu trong vài ngày tới. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *