ANIME

Ngày phát triển ô tô trên đường: Khi nào nó tới?

Kính thưa quý vị đại biểu, các game thủ nam và nữ! phát động động cơ của game thủ vì Disney + đang mang tới cho chúng ta Lightning McQueen duy nhất trong một cuộc phiêu lưu khác trong một loạt phim giới hạn! Đây là mọi thứ game thủ cần biết về Ngày phát triển Ô tô trên đường. Sau khi phát triển bộ phim ‘Cars’ thứ ba của Pixar, một bộ phim ham mê mang tới cho chúng ta một loạt phim Pixar Popcorn khác.

Với dàn diễn viên lồng tiếng gốc —Owen Wilson và Larry The Cable Guy — loạt phim hoạt hình thế hệ này sẽ mang tới cho chúng ta một số thú vị nghiêm túc từ bàn đạp tới kim loại trong vô lăng! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của game thủ về việc sinh sản sắp tới này sẽ sớm hạ cánh trên nền tảng OTT của chuột Mickey, vì vậy hãy tới với chúng tôi để tìm hiểu tất cả về nó nhưng không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào!

Xe Trên Đường Về Cái Gì?

Mater và Lightning McQueen lại lên đường cho một chuyến đi dài! Câu chuyện diễn ra như sau: Lightning phát xuất hiện rằng Mater có một em gái và cô ấy sắp kết hôn. Vì vậy, họ phải tài xế tới phía đông nước Mỹ để tới đám cưới. Tuy nhiên, chuyến đi đó sẽ là một cuộc phiêu lưu vì họ sẽ gặp phải khủng long, ma và quái vật trong rạp xiếc sẽ nỗ lực ngăn cản họ tới đám cưới đúng giờ. Lightning và Mater có thể tới dự đám cưới không?

Ô tô trên đường ngày ra mắt

Larry The Cable Guy và Owen Wilson trở lại lồng tiếng cho Mater và Lightning McQueen.

Truyền giọng nói

Quá trình sinh sản này rất lớn vì Disney Pixar đã tìm cách để Larry the Cable Guy và Owen Wilson đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Mater và Lightning McQueen. Ngoài ra, Cheech Marin, Lloyd Sherr, Quinta Brunson và Bonnie Hunt cũng tham gia lồng tiếng.

Cũng nên đọc: Smiling Friends Season 2: Ngày phát triển & Mọi thứ game thủ nên biết

Ai sinh sản Ô Tô Trên Đường?

Marc Sondheimer sinh sản ô tô trên đường, và anh ấy là người đứng đầu các dự án như “Coco” và “The Good Dinosaur”. Trên ghế đạo diễn, chúng tôi đã san sẻ nhiệm vụ giữa Bobby Podesta (anh ấy đã làm “Soul”), Brian Fee (anh ấy đạo diễn Cars 3) và Steve Purcell (anh ấy làm việc trong Brave). Về phần âm nhạc và điểm số, Jake Monaco sẽ phụ trách. Jake đã làm việc cho “Scooby-Doo!” và “Be Cool”.

Ô tô trên đường Trailer

Ô tô trên đường Sự cố đoạn giới thiệu

Đoạn trailer mở màn với cảnh Lightning và Mater đua xe trên sa mạc. Sau đó, họ đang lên đường dự đám cưới của chị em Mater. Sau đó, đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy nhiều đoạn cắt cảnh dài 1 giây về nhiều nhân vật phản diện nhưng nhị hero cơ giới của chúng ta sẽ phải đương đầu trên đường đi của họ trên khắp các nẻo đường của nước Mỹ: Khủng long, bóng ma, quái vật trong rạp xiếc và những chiếc xe khác sẵn sàng cản đường và dừng lại họ tới dự đám cưới đúng giờ!

Sau đó trong đoạn trailer, chúng ta gặp một đồng minh xe tải quái vật nhưng Mater và Lightning làm quen trên đường đi. Khi đoạn giới thiệu diễn ra, chúng ta thấy rằng Mater và Lightning sẽ phải tìm đường thoát khỏi một số trận derby hủy diệt mang tới cho một số Đường Mad Max Fury giữa sa mạc, chạy với véc tơ vận tốc tức thời tối đa khi họ bị truy đuổi vì những chiếc xe ma và một số loại khủng long giống ô tô. Đoạn giới thiệu kết thúc với logo của bộ phim.

Xem Xe Trên Đường Ở Đâu?

Cars On The Road sẽ là độc quyền của Disney +. Do đó, nơi duy nhất để phát loạt phim hoạt hình Owen Wilson và Larry The Cable sắp ra mắt này là nền tảng phát trực tuyến OTT Disney +, game thủ có thể tải một mình hoặc phối hợp với ESPN + và Hulu + Live TV. Disney + là ngôi nhà của tất cả mọi thứ Disney, Star Wars, National Geographic, The Simpsons và Marvel Cinematic Universe. Hơn nữa, nền tảng này là một lựa chọn tuyệt vời để tiêu khiển gia đình, vững chắc sẽ giúp game thủ và những người thân yêu của game thủ có những giờ phút nội dung gia đình tuyệt vời!

Ô tô trên đường ngày ra mắt

Đã tới lúc cho một chuyến đi xuyên nước Mỹ với Lightning McQueen và Mater

Ô tô trên đường ngày ra mắt

Cars On The Road sẽ phát triển trên Disney + trên toàn trái đất vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Loạt phim này sẽ bao gồm chín tập. game thủ đã sẵn sàng cho cái này chưa? Chúng tôi chắc là! lưu lại ngày đó trên lịch của game thủ vì nó chỉ còn một tháng nữa! Với điều đó, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm thế hệ nhất của chúng tôi về Lightning McQueen tại Otakukart tại đây. Cảm ơn sự quan tâm của game thủ, Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Hocus Pocus 1? Tất cả về Kinh dị-Hài kịch của Disney!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *