ANIME

Sắp phát sóng trước năm 2023, Danh sách nhân viên và hình ảnh chủ chốt đã hết!

Quảng cáo

Những người hâm mộ manga Ayakashi Triangle đã kiên nhẫn chờ đợi tập tiếp theo của manga. Nhưng chúng tôi có nhiều tin tức tuyệt vời hơn thế. Những người hâm mộ manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki, hãy nín thở. Bộ truyện tranh yêu thích của bạn sắp có anime truyền hình đầu tiên. Quả thực bạn đã đọc đúng. Bộ truyện tranh cuối cùng sẽ trở lại màn ảnh của bạn trong trang phục hoành tráng và trận chiến chưa từng thấy. Đoán xem nào? Trang web chính thức của bộ truyện cũng đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của bộ anime. Ngoài ra, nó cũng đã tiết lộ các thành viên và ngày phát hành. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi thẳng xem ai sẽ tham gia dàn diễn viên.

Tam giác Ayakashi kể về cuộc đấu tranh của một thiếu niên Kazamaki Matsuri. Anh ấy đã từng là một phần của lực lượng ninja trung cấp tinh nhuệ. Matsuri có nhiệm vụ chiến đấu chống lại những linh hồn Ayakashi xấu xa muốn hủy hoại Nhật Bản. Tinh linh đặc biệt tập trung vào việc hủy hoại người bạn thời thơ ấu của mình, linh hồn trung gian Kanade Suzu. Nhưng Matsuri bảo vệ cô ấy. Theo thời gian, mối quan hệ của họ thay đổi. Tình bạn của anh với cô ấy thay đổi thành một thứ gì đó nhiều hơn. Nhưng nó tạo ra những vấn đề giữa những người khác. Vì vậy, một con mèo mạnh mẽ Ayakashi thề sẽ tách chúng ra. Vì vậy, anh ta đã thi triển một câu thần chú cấm biến Matsuri thành phụ nữ. Bây giờ cô phải tiếp tục chiến đấu với Ayakashi và trở lại trường với một cơ thể nữ tính mới cho đến khi anh tìm ra cách phá bỏ bùa chú này.

Tam giác Ayakashi

Tam giác Ayakashi: Thông báo chính thức

Người hâm mộ đã chờ đợi tin tức này trong một thời gian dài, và cuối cùng, nó đã có mặt tại đây. Truyện tranh Kentaro Yabuki gần đây đã đăng tải một tin tức thú vị. Trang web chính thức của anime truyền hình đã bỏ hình ảnh của anime truyền hình vào thứ Sáu. Nó tập trung vào tất cả các nhân vật chính và trang phục tuyệt vời của họ. Nó cho thấy Matsuri đã sẵn sàng chiến đấu trong khi Kanade Suzu trông xinh đẹp, ôm con mèo ác. Ngoài ra, trang chính thức của bộ truyện cũng đã bị bỏ ngày phát sóng. Bạn có thể kiểm tra điều này dưới đây.

Tam giác Ayakashi

Tam giác Ayakashi: Thông tin chi tiết về nhân viên!

Bên cạnh hình ảnh của anime truyền hình, trang web chính thức cũng đã bỏ thông tin chi tiết về nhân sự của bộ truyện. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Noriaki Akitaya của Castle Town Dandelion sẽ chỉ đạo loạt phim tại CONNECT, trong khi Kei Umabiki sẽ là trợ lý đạo diễn. Không chỉ anh ấy, mà Shogo Yasukawa của Hyperdimension Neptunia phụ trách kịch bản anime. Ngoài họ ra, Rei Ishizuka của A Couple Of Cuckoos đang soạn nhạc và Jun Aketagawa là giám đốc âm thanh. Cũng như Hideki Furukawa của trường trung học Battle Girl đang thiết kế các nhân vật.

Tam giác Ayakashi

Tam giác Ayakashi: Ngày phát hành

Trang web chính thức phát hành anime truyền hình sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tháng 1 năm 2023. Chà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng quá trình sản xuất đang được tiến hành. Vì vậy, sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành quá trình làm. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng Ayakashi Triangle sẽ phát sóng sớm hơn vào tháng Giêng. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *