ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Tập 9 Ngày phát hành: Kiss And Girlfriend

Nhật Bản có văn hóa cung cấp dịch vụ cho tất cả những ai quan tâm đến bạn gái. Nó được thực hiện với sự rõ ràng và bảo mật tối đa vì sự an toàn của cả hai bên. Bạn chỉ có thể thuê bất kỳ cô gái nào mà bạn lựa chọn, và cô ấy sẽ là bạn gái của bạn trong ngày. Có một anime dựa trên cùng một khái niệm, đã xóa tan những nghi ngờ của những người hoài nghi về ý tưởng này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 9 của Rent a Girlfriend Season 2: “Kiss and Girlfriend”. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước cho bạn để bạn biết những gì đã xảy ra cho đến bây giờ trong mùa thứ hai của bộ anime tuyệt vời và có một không hai này.

Sau khi hẹn hò được một tháng, bạn gái của Kazuya Kinoshita, Mami Nanami, đã chia tay mọi chuyện. Anh ta chọn thuê một cô bạn gái tên là Chizuru Mizuhara từ một dịch vụ hẹn hò trên internet. Tuy nhiên, anh ta đánh giá cô ấy không tốt vì anh ta tin rằng cô ấy không phải là người thật. Anh phát hiện ra Chizuru gắt gỏng hơn anh dự đoán khi cô trừng phạt anh vì đã làm như vậy trong cuộc gặp gỡ sau đó của họ.

Ngay sau đó Kazuya phát hiện ra bà của mình đã ngã quỵ và được đưa đến bệnh viện. Khi Chizuru xuất hiện, bà của anh đã bị khuất phục bởi cách anh tìm thấy bà thật đáng ngưỡng mộ. Kazuya tiếp tục thuê Chizuru để duy trì danh tiếng tốt của mình với các thành viên trong gia đình và bạn bè, nhưng khi biết họ sống trong cùng một khu chung cư và học cùng trường đại học, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Sau đó, những phụ nữ khác từ ngành công nghiệp cho thuê bạn gái cũng tham gia.

Cũng nên đọc: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8 Ngày phát hành: Mizuto vẫn thích chị kế của mình!

Thuê bạn gái

Thuê bạn gái

Tóm tắt sử thi phần 2 của Rent a Girlfriend

Chizuru chào Kazuya ở ngoài trời và bày tỏ lòng biết ơn về món quà sinh nhật từ Kazuya. Cô thừa nhận mình sẽ quá bận rộn với việc dành thời gian cho bạn bè khi anh ta cố gắng thuê cô trong tuần tới. Kazuya được bạn bè mời đến một bữa tiệc say xỉn trong khuôn viên trường. Trước sự ngạc nhiên của họ, Kazuya và Chizuru tình cờ gặp nhau tại bữa tiệc vào cuối buổi tối hôm đó. Bạn bè của Chizuru chế giễu cô ấy vì cô ấy là một người sống nội tâm và bỏ kính ra khi họ đang say sưa trong bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn bè của Kazuya quá say sưa để nhận ra Chizuru con người thật của anh ấy. Sau đó, họ tham gia vào một trò chơi uống rượu, trong đó Kazuya hiểu rằng Chizuru, người đang say rượu, có khả năng sẽ vạch trần cô ấy. Do đó, anh ta chọn thua cuộc thay cho cô. Khi bữa tiệc kết thúc, Kazuya quá say để di chuyển, vì vậy Chizuru đưa anh ấy về nhà. Trước khi anh chìm vào giấc ngủ, cô đã an ủi anh ở đó.

Thuê bạn gái

Thuê bạn gái

Kazuya thức dậy vào ngày hôm sau với cảm giác say xỉn và không thể nhớ lại những gì đã xảy ra vào đêm hôm trước. Sau đó, anh ấy trở lại trường học, nơi anh ấy dành thời gian, đi chơi với những người dự tiệc. Anh ta tìm thấy Chizuru tại căn hộ của mình khi anh ta trở về nhà. Ruka thất thần khi phát hiện ra rằng Chizuru không nghĩ rằng cô và Kazuya có quan hệ tình dục tại nơi làm việc. Ngay sau đó, Mami xuất hiện, thừa nhận rằng Kibe đã thông báo cho cô ấy về việc làm của Kazuya. Khi Ruka phát hiện ra Mami là ai, cô ấy đã đối mặt với cô ấy và tuyên bố rằng Mami hiện là bạn gái của Kazuya. Chizuru bước vào tàu khi một Mami bị sốc sau đó hỏi về vị trí của Kazuya khi cô ấy ở trên đó. Họ đã có một cuộc nói chuyện khó khăn trước khi chia tay. Mami quyết định bắt đầu theo dõi tài khoản Twitter của bà nội Kazuya vào tối hôm đó.

Ruka gọi cho Kazuya khi anh ấy đang ăn tối để xin lỗi về hành vi của cô ấy với Mami. Trên Twitter, Mami trò chuyện với bà của Kazuya ở những nơi khác. Khi trở lại căn hộ của Kazuya, anh biết Chizuru đã được thăng chức. Sau đó, Kazuya và Chizuru hẹn hò trong khi cả hai đều mặc đồng phục trung học của họ tại Tokyo Dome City. Sau một thời gian, khi họ nhìn thấy Sumi ở một cửa hàng quần áo, họ cố gắng tránh chạy vào cô ấy. Họ tiến đến một trò chơi điện tử, nơi họ sử dụng một quầy chụp ảnh để chụp ảnh. Chizuru nhận thấy hai người phụ nữ mang đồng phục giống mình, vì vậy Kazuya không thể đi lấy họ. Họ đi đu quay khi quay trở lại bên ngoài. Chizuru nói với Kazuya rằng một nhà sản xuất khác đã tham dự buổi biểu diễn mà cô tham gia và tuyển dụng cô sau khi anh ta mua bức ảnh kỷ niệm. Kazuya suy nghĩ về những gì anh ấy có thể làm để hỗ trợ cô ấy cho đến khi cô ấy nhận ra mục tiêu của mình.

Thuê bạn gái

Thuê bạn gái

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 9 Ngày phát hành

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 9 sẽ phát hành vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022 lúc 1:25 sáng ở Tokyo, Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 11:25 sáng Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 0:25 CH Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 9:55 tối New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *