ANIME

Sức mạnh tác giả Hunter X Hunter day a tệ hơn

Thông báo sẽ sớm đưa manga Hunter X Hunter trở lại, tác giả Yoshihiro Togashi mới đây đã cập nhật trạng thái sức khỏe của mình – có vẻ ngoài như anh ấy sẽ không thể tiếp tục công việc của một mangaka!

Yoshihiro Togashi là ai?

Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi là một tác giả truyện tranh người Nhật sinh ngày 27 tháng 4 năm 1966. Ông bắt đầu sự nghiệp từ khi còn rất trẻ và nhanh chóng nổi tiếng với các tác phẩm có thể loại shonen. Những câu chuyện đầu tiên được yêu thích nhất của Togashi-sensei có thể được ví như Yuu Yuu Hakusho, Level E và tất cả đều không thể bỏ qua Hunter X Hunter.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm bợ manga 3 năm khiến người hâm mộ đau lòng

Đôi nét về Hunter X Hunter

thợ săn x thợ săn

Hunter X Hunter bắt đầu phát hành kỳ dài vào ngày 3 tháng 3 năm 1998 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện lấy tiền bối ở thế giới viễn tưởng với các thợ săn chuyên thực hiện các nhiệm vụ. Gon có bố là một thợ săn huyền thoại, nhưng ông đã bỏ đi từ khi cậu còn rất nhỏ. Để tìm bố mình, Gon nỗ lực trở thành thợ săn và bắt đầu tham gia các nhiệm vụ nguy hiểm đầy thú vị.

Dù ra mắt sau One Piece chỉ một năm nhưng đến nay Hunter X Hunter mới có truyện gần 400 chương. Lý do cho điều này là vì manga phải tạm dừng rất nhiều lần trạng thái sức khỏe của Togashi-sensei không được phép.

Ngày 26 tháng 12 năm 2018, Hunter X Hunter bước vào kỳ nghỉ dài nhất. Cho đến nay, truyện không có chương trình mới hơn 3 năm. Ngay lúc nhiều người mất dần hy vọng, Togashi-sensei đã thiết lập trang Twitter và chia sẻ rằng ông đang sáng tác các chương mới trong truyện cho Hunter X Hunter.

Xem thêm: Manga Hunter X Hunter sẽ trở lại với ít nhất là 20 chương truyện mới!

Tình trạng sức khỏe tác giả Hunter X Hunter ngày một tệ hơn

Yoshihiro Togashi

Vào đầu tháng 7 năm 2022, Togashi-sensei đã có đôi lời chia sẻ về trạng thái sức khỏe của mình. Tác giả cho biết trong hơn 3 năm vừa qua, ông vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các cột sống. Mọi chuyện đều đến mức ông ta không thể tự vệ sinh khi đi đại tiện!

Đến khoảng đầu tháng 6 năm 2022, Togashi-sensei mới thấy ổn định hơn. Cũng từ lúc này, ông bắt tay vào soạn thảo cho các chương trình mới. Ban đầu, Togashi-sensei định hướng thảo luận cho 10 chương mới nhưng sau đó ông cho biết mình sẽ làm thêm 10 chương nữa. To limit the effect, author must be draw when he is.

sức mạnh tác giả hunter x hunter ngày càng tệ

Ngỡ rằng đây chính là lúc mà manga Hunter X Hunter sẽ trở lại một cách mạnh mẽ và duy trì phát hành cho đến cuối chương thì … Togashi-sensei bất ngờ về lỗi thông báo.

Chứng chỉ triệu chứng không được cải thiện và tôi phải mất rất nhiều thời gian để điều trị và phục hồi.

Tôi đã cố gắng vẽ một truyện khung. Tôi đặt vấn đề khi buộc vào tay phải của mình.

Theo như sự chia sẻ, có vẻ như sức khỏe của Togashi-sensei, dù đã được thiết lập trong thời gian dài, vẫn không có sự phát triển gì cả. To cả bút ký cũng đang dần khó khăn hơn với ông. Một mangaka không thể cầm bút … có lẽ chúng ta sẽ không thể hiểu được nỗi đau của thầy Togashi lúc này.

thợ săn x thợ săn

Các bản cập nhật mới nhất cho ta biết manga Hunter X Hunter 399 đang được hoàn thiện. Mọi thứ đang phát triển rất tốt, trừ sức khỏe của Togashi-sensei. Show at, Shueisha vẫn chưa đưa ra bất kỳ công việc bảo vệ thông tin nào. Có lẽ họ cũng đang cân nhắc đến sức khỏe của Togashi-sensei.

Tương lai của Hunter X Hunter và Togashi-sensei sẽ đi đâu về đâu, đến giờ chúng ta vẫn chưa thể biết chắc được. Trong thời gian tới, Lag sẽ cố gắng cập nhật thêm các tin mới về manga và mangaka, các bạn nhớ theo dõi nếu là fan của họ nhé.

Xem thêm: Fan Hunter X Hunter tập hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay lại giờ ra sao?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *