ANIME

Sau Big Mom, tới lượt CP0 bị Oda đem ra làm “trò đùa” trong arc Wano?

One Piece arc Wano đang tiến tới những trận đấu lôi cuốn nhất, nơi nhưng mà trận chiến giữa Kaido và Luffy đang bước vào thời khắc quyết định. Trong One Piece chap 1041, Luffy đã tung ra đòn tiến công thế hệ khiến Kaido khốn đốn. Tuy nhiên đây không phải là tâm điểm của chap thế hệ này, chủ đề nhưng mà nhiều độc giả bàn tán đó chính là “Oda đang mang CP0 ra để làm trò đùa” cho độc giả, tạo nên những tiếng cười sảng khoái và tiêu khiển.

One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm trò đùa trong arc Wano? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Thực tế, điều này đã không còn quá xa lạ gì ở arc Wano nữa rồi. Trước đó chúng ta đã từng chứng kiến Tobi Roppo, một lực lượng được quảng cáo rất nhiều trong băng Bách Thú bị tiến công bại một cách đơn giản như thế nào. Ngay cả bộ ba tam tai, được giới thiệu cũng rất tuyệt hảo nhưng thực chất không có nhiều đất diễn ở arc Wano và nhường chỗ cho các thành viên của băng Mũ Rơm.

thế hệ đây nhất, một ví dụ cho việc Oda đang nỗ lực “dìm hàng” các nhân vật mạnh tại arc Wano này có nhẽ phải kể tới trường hợp của Big Mom. Từ một Tứ Hoàng hùng mạnh, kẻ khiến cả đảo bánh sốt ruột thì tại Wano, vai trò của Big Mom là “tấu hài” và phá đám không hơn không kém. Bị King tiến công rơi xuống hồ mất trí tưởng, phá nhà ngục Udon, tiến công Tobi Roppo, bị Franky tông xe hay Jinbei và Robin trêu đùa, Big Mom quả thực mang lại nhiều tiếng cười tiêu khiển hơn là một nhân vật có thực lực thuộc dạng khủng đang tham chiến ở Wano.

One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm trò đùa trong arc Wano? - Ảnh 2.

Thậm chí Big Mom còn bị Oda mang ra làm tiền đề để bộ đôi Siêu Tân Tinh là Law và Kid tỏa sáng. phiên bản thân Kaido cũng rất bất thần giống như cách nhưng mà độc giả One Piece bất thần khi Law và Kid, “2 thằng nhãi” thế hệ thế hệ có thể tiến công bại được một quái vật đang độ tuổi sung sức nhất như Tứ Hoàng Big Mom. Rõ ràng tới với Wano, Big Mom đòng vai trò “tấu hài” nhiều hơn là đương đầu.

Trở lại với CP0, một lực lượng cũng được quảng cáo khá rần rộ trước đó. Những thuật ngữ như “tổ chức tình báo khủng nhất trái đất” One Piece luôn được nhắc tới mỗi khi chúng ta nhắc về lực lượng này. Từ điều tra, xâm nhập, cải trang, phá hoại, bắt cóc, giết mổ người, thương thảo thương lượng,… miễn sao có lệnh của chính quyền trái đất thì CP0 đều thực hiện. Việc tổ chức này xuất hiện ở Wano làm cho nhiều fan cảm thấy phấn khích vì đây sẽ là thời cơ hiếm hoi để chúng ta được chứng kiến thực lực của tổ chức tình báo khủng nhất trái đất mạnh như thế nào.

One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm trò đùa trong arc Wano? - Ảnh 3.One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm trò đùa trong arc Wano? - Ảnh 4.

Các fan One Piece cho rằng CP0 thực sự “phế truất vật” trong arc Wano

Tuy nhiên hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều, những thành viên của CP0 ngày nay vẫn chưa thể bắt được Robin, không những vậy 2 tên trong CP0 còn bị cựu đội trưởng băng Râu Trắng là Izo tiến công cho tơi tả. Kẻ còn lại đang có sức đương đầu lại đang đứng trước nguy cơ bị X-Drake (người đã tỉnh lại trong chap thế hệ) trả thù. Chính vì vậy cụ thể CP0 và mệnh lệnh trừ khử Luffy tới từ Ngũ Lão Tinh có nhẽ là một cụ thể gây cười, tạo tiêu khiển hơn là một việc sẽ diễn ra trong những phần tới của Wano.

One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm trò đùa trong arc Wano? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hội Fan Cuồng One Piece

Giống như Big Mom, dù được giới thiệu rất hoành tráng tuy nhiên vai trò của CP0 có nhẽ là “tấu hài” hơn là một lực lượng đủ sức mạnh để tham gia vào trận chiến Wano này. Ngay cả một Tứ Hoàng còn bị mang ra làm trò cười cho thiên hạ như Big Mom thì việc tổ chức tình báo khủng nhất trái đất CP0 cũng chỉ là những diễn viên hài ở Wano cũng là điều khôn xiết tầm thường phải không nào? Các người chơi thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.