ANIME

Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin thì thế hệ đây nhất, Toei Animation đã thông tin rằng vào ngày 6 tháng 3, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của doanh nghiệp. Điều này dẫn tới việc một phần hệ thống của doanh nghiệp bị tê liệt và không hoạt động được nữa. Toei Animation đang điều tra sự cố này và sự việc bị hack này đã xúc tiến tới lịch phát sóng của hàng loạt anime như: One Piece, Dragon Quest: The Adventure of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game.

Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack - Ảnh 1.

Dragon Ball Super: Super Hero hoãn phát sóng do Toei Animation bị hack

thế hệ đây nhất Toei Animation chính thức thông tin rằng Dragon Ball Super: Super Hero, bộ phim đang được rất nhiều fan hy vọng sẽ bị trì hoãn lịch phát sóng do vụ hack diễn ra thế hệ nhất. Toei Animation gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đang mong chờ cho siêu phẩm này.

ban sơ Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào ngày 22 tháng 4. Tuy nhiên sau sự cố bị hack, tính tới thời khắc ngày nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch phát sóng của siêu phẩm được hy vọng trong mùa xuân 2022 này. Ngay ngay thức thì các fan tại Việt Nam phân trần sự ngán ngẩm về vụ việc này.

Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack - Ảnh 2.Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack - Ảnh 3.

Các fan Dragon Ball Super phẫn nộ trước vụ việc này

hồ hết các fan đều phân trần sự tức giận với những hacker đã thực hiện hành vi của mình với kênh Toei Animation. Chúng ta đã hy vọng quá lâu rồi để khi gần tới ngày công chiếu, Dragon Ball Super: Super Hero lại bị hoãn do một lý do nhưng mà chẳng ai nghĩ tới.

Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack - Ảnh 4.

Trước đó One Piece và loạt anime nổi tiếng khác cũng phải hoãn chiếu vô thời hạn vì hacker

có nhẽ giờ đây các fan của Dragon Ball Super đã phần nào thấu hiếu cảm xúc của các người theo dõi hâm mộ One Piece khi tập phim 1014 đã không thể phát sóng đúng lịch vì Toei Animation bị hack. Theo dự đoán của nhiều người theo dõi, tình trạng này sẽ phải mất thêm thời kì lâu nữa thế hệ được khắc phục và ngày chúng ta Dragon Ball Super: Super Hero chính thức ra mắt sẽ còn kéo lâu dài hơn nữa.

Các người chơi thấy sao về việc Dragon Ball Super: Super Hero bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack? Liệu chúng ta sẽ hy vọng tới bao lâu nữa thế hệ được xem siêu phẩm này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.