ANIME

Sau thành công của nguyên tác Anime, Lycoris Recoil sẽ sớm ra mắt Manga

Ngay trong tháng 9 tới đây, Anime Lycoris Recoil sẽ ra mắt manga chuyển thể. Khán giả hâm mộ hiện rất háo hức trước tin tức này.

Anime Mùa Hè 2022 đã trải qua 5 tuần biến động trên BXH những Anime được yêu thích nhất. In which, Lycoris Recoil nổi lên với tư cách là quán quân nhiều tuần lễ và trở thành một trong những bộ anime đình đám nhất hiện tại.

Đặc biệt hơn hết, Lycoris Recoil bản thân là Anime nguyên và chưa từng có một phiên bản nào đó được phát triển trước khi Anime phát hành.

Theo đó, thông tin Lycoris Recilil sắp ra mắt Manga chuyển thể hiện tại fan hâm mộ. Được biết, manga sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây theo công bố từ tạp chí Comic Flapper của Kadokawa. Họa sĩ minh họa cho manga chuyển thể Lycoris Recoil chính là Yasunori Bizen.

Lycoris Recoil sắp ra mắt Manga, dự kiến ​​là tháng 9 năm 2022

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 anime hành động ‘nên cày’ nếu bạn yêu thích Lycoris Recoil

Đôi nét về tác giả Lycoris Recoil

Tại Nhật Bản, Anime Lycoris Recoil đã được công chiếu từ ngày 2 tháng 7. Hiện tại Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ Anime này.

Tại Nhật Bản, Anime Lycoris Recoil đã được công chiếu từ ngày 2 tháng 7

Cốt truyện:

“Những ngày bình yên hiện tại là kết quả làm một tổ chức bí mật nên được tạo ra. Đó là tổ chức ngăn chặn phạm vi đặc biệt của đội ‘Lycoris’.

The main Blogs đặc biệt là Chisato Nishikigi và Takina Inoue. Trong khi Chisato là người tôn thờ chủ nghĩa hòa bình và sống lạc quan, Takina tái tạo khí chất lạnh lùng và tài năng vượt trội. Họ cùng làm việc tại quán Cafe LycoReco, chất lượng thực là một chi nhánh nhỏ của tổ chức.

Tại đây, các đơn hàng đều rất đa dạng từ đồ ngọt, cà phê, đến thiết bị trẻ em, mua sắm, … Và nhiều công việc khác chỉ cần có nhu cầu. Cũng từ đây, cuộc sống và nhiệm vụ của bộ đôi đặc biệt bắt đầu diễn ra. “

Chisato Nishikigi và Takina Inoue là những sản phẩm nổi bật của Lycoris Recoil

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ Anime / Manga khác ngôn ngữ nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *