ANIME

Primal Season 3: Mọi thứ bạn nên biết

Ngày phát hành Primal Season 3 là khi nào? Sẽ có Primal Season 3? Cốt truyện của Primal Season 3 sẽ như thế nào? Đây là một vài câu hỏi mà các phương tiện truyền thông xã hội đã được người hâm mộ bàn tán sôi nổi kể từ khi Primal Season 2 kết thúc với một ghi chú gây sốc. Người hâm mộ đã rất thích phần 1 của Primal, nhưng phần 2 của Primal đã khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn thế.

Primal ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và nhấn mạnh vào các thể loại liên quan đến hành động và phiêu lưu. Kể từ hai mùa trước đã gây được tiếng vang là vô cùng gây tranh cãi, đã có một số cuộc thảo luận và suy đoán về mùa 3 trên Twitter, khiến người hâm mộ có lý do để cho rằng Primal mùa 3 chắc chắn sẽ được phát hành.

Tôi KHÔNG mong đợi Primal S2 sẽ kết thúc như thế này

– Chris (@thegreyzen) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Ở đây chúng tôi đang có tất cả các cập nhật mới nhất về Primal Season 3, bao gồm cả ngày phát hành Primal Season 3 và cốt truyện sẽ là gì cho Primal Season 3. Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang câu hỏi của giờ, đây là sơ lược về tiền đề của Primal cho những người vẫn chưa cho kiệt tác của một chương trình này một cơ hội.

Tiền đề của Primal là gì?

Phim truyền hình hành động, phiêu lưu và ly kỳ, Primal đến từ Mỹ, nhắm đến đối tượng người lớn. Chương trình đã thu được một sức hút đáng kể kể từ khi ra mắt. Nó được phát sóng trong chương trình đêm khuya “Bơi lội dành cho người lớn” trên kênh Cartoon Network được yêu thích mãi mãi. Chương trình đã phải là một thành công vang dội vì nó được dẫn dắt bởi Genndy Tartakovsky, người đã từng ngồi ghế đạo diễn cho những chương trình khó quên như Phòng thí nghiệm của Dexter và Samurai Jack.

Phần 1 và Phần 2 của Primal có cùng số tập, tức là 10 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút. Primal Season 1 được phát sóng thành hai phần, với năm tập phát sóng hàng ngày bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 năm 2019. Phần còn lại gồm năm tập được phát sóng vào ngày 4 tháng 10 năm 2020.

Cốt truyện phần 3 của Primal

Ảnh tĩnh từ đoạn giới thiệu Primal

Chương trình theo chân hai nhân vật chính của chúng ta, một trong số đó là một thượng cổ được gọi là Spear, và người còn lại là một nữ Tyrannosaurus có tên là Fang. Người hâm mộ đang chờ đợi một bất ngờ bất thường nhưng thú vị vì họ sẽ chứng kiến ​​một mối quan hệ bất thường chớm nở giữa hai người này. Bạn có thể tự hỏi, “Làm sao hai người này có thể là bạn được?” Những người cùng trải qua những mất mát là điều không thể tránh khỏi, và tình huống này cũng không ngoại lệ.

Cốt truyện phần 3 của Primal

A vẫn từ Primal s1

Horned Tyrannosauroidea, một con khủng long khó chịu, đã tàn sát gia đình Spear và con của Fang. Và do đó, họ chia sẻ sự hối hận và trở thành bạn đồng hành cuối cùng. Người hâm mộ Primal đã rất mong đợi Primal mùa 3 kể từ khi mùa thứ hai của Primal được công bố ngay sau thành công của Primal mùa 1. Và chắc chắn, mùa thứ hai đã được chứng minh là một hit lớn hơn và tốt hơn.

Giải thích về phần kết thúc phần 2 của Primal

Ahoy! Spoilers phía trước!

Mira, người mà chúng ta biết đến với cái tên homo Sapien văn minh, cố gắng giải mã những bức tranh trong hang động của Spear, mô tả tất cả những cuộc đấu tranh mà anh ta đã trải qua. Cô kết luận rằng Spear đã đầu hàng một cách ảm đạm trước một số phận không có gì khác ngoài sự cô độc. Chúng tôi biết Spear không thể định cư trong nền văn minh của Mira.

Cốt truyện phần 3 của Primal

Mira để ý đến câu kinh mà Spear vẽ trên tường

Sau khi đấu tranh với những suy nghĩ của mình, cô quyết định thực hiện giao hợp trên cơ thể của Spear, có vẻ như nó sẽ trở thành một cái xác bất cứ lúc nào khi anh ta bị thiêu cháy. Sau đó, chúng tôi dịch chuyển đến một dòng thời gian nơi chúng tôi nhìn thấy những đứa trẻ khủng long lớn lên vui vẻ. Chúng ta cũng chứng kiến ​​Mira, cùng với cô ấy và con gái của Spear, cưỡi trên con của Fang.

Cốt truyện phần 3 của Primal

Spear và con gái của Mira từ Primal s2

Khoảnh khắc kinh hoàng là khi chúng tôi không thấy Spear cùng gia đình. Anh ấy không chống chọi với vết bỏng của mình, nhưng anh ấy cũng không ở cùng gia đình. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng các nhà sản xuất vẫn đang xem xét một mùa 3 có thể xảy ra, nơi người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của Spear.

Tại sao Mira lại thực hiện giao hợp trên mũi giáo trong Primal S2 Finale?

Một số người có thể nhận ra ý định của Mira đằng sau quyết định của cô ấy, nhưng một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm phản đối. Mặc dù rất buồn về những gì đã xảy ra, nhưng không rõ Mira hy vọng sẽ thu được gì từ hành động của mình. Cô muốn câu chuyện và di sản của Spear tiếp tục, và do đó cô quyết định giao cấu với một Spear bị thương.

Cốt truyện phần 3 của Primal

Mira muốn di sản của Spear tiếp tục

Mục đích không phải vì đam mê, và đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cảnh quay được thực hiện như thế nào cũng khiến nhiều người xem kinh tởm.

Cốt truyện của Primal Season 3 sẽ là gì?

Trong một cuộc phỏng vấn, trong khi thảo luận về phản hồi về phần kết của Primal Season 2, Genndy Tartakovsky tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc viết một câu chuyện hoàn toàn khác cho mùa thứ ba, theo sau các nhân vật mới giống như một bộ tuyển tập. Mặc dù anh ấy đã sẵn sàng để chuyển sang các nhân vật mới, anh ấy đã chấp nhận tiếp tục Spear và câu chuyện của gia đình anh ấy trong Primal Season 3 chỉ khi người hâm mộ thực sự muốn nó.

Cốt truyện phần 3 của Primal

Primal s3 có thể tập trung vào con gái của Spear

Vì vậy, chỉ khi có một sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ, thì Genndy sẽ xem xét tiếp tục Primal Season 3 từ nơi Primal Season 2 kết thúc.

Ngày phát hành The Primal Season 3 là khi nào?

Sau khi chứng kiến ​​sự kết thúc gây sốc của Primal Season 2, mọi người đang chờ đợi để biết ngày phát hành Primal Season 3 là khi nào. Mặc dù người hâm mộ vô cùng chờ đợi Primal Season 3, nhưng các nhà sản xuất chính thức vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến ngày phát hành Primal Season 3.

Chúng ta hãy hy vọng rằng Genndy nghe thấy tiếng khóc của người hâm mộ và thông báo điều gì đó liên quan đến ngày phát hành Primal Season 3. Khi viết đoạn này, không có thông báo chính thức nào về ngày phát hành Primal Season 3. Giữ một tab ở vị trí này, vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các cập nhật mới nhất về ngày phát hành Primal Season 3 khi và khi có sẵn.

The Primal Show: Làm thế nào để xem?

Phần 1 và 2 của Primal hiện đang phát trực tuyến trên Adult Swim, HBO Max và Apple tv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *