ANIME

A Couple Of Cuckoos Tập 17 Ngày phát hành: Sachi sẽ tham gia cùng anh chị em của mình trong trường học!

A Couple Of Cuckoos Episode 17 Ngày phát hành đã gần đến và sẽ có một tập phim vui nhộn khác về một gia đình kỳ lạ với những tham vọng cao cả. Anime đang diễn ra rất tốt và nó kể về một thể loại hài kịch thích hợp với những tình tiết lãng mạn. Phần thứ hai của anime đã bắt đầu và các nhân vật chính của chúng ta đang phát triển khi câu chuyện phát triển. Sachi có tình cảm với Nagi mà cô ấy không thể diễn tả được và cô ấy đang cố gắng hết sức để ở gần anh ấy nhất có thể. Nhiệm vụ tiếp theo của cô là đảm bảo một suất vào trường trung học danh tiếng. Vì vậy, chúng ta hãy nói về A Couple Of Cuckoos Episode 17 một cách chi tiết.

Tập mới nhất đã kết thúc với một sự kiện nhiều tập và người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong A Couple Of Cuckoos Episode 17. Chà, chúng ta không thể nói chắc chắn điều gì sẽ xảy ra nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm ở đây là thảo luận về nó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về sự kiện có thể diễn ra trong A Couple Of Cuckoos Episode 17, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn có thể cần về nó như ngày phát hành và nơi bạn có thể xem A Couple Of Cuckoos Episode 17. Tuy nhiên , hãy cùng xem nhanh bản tóm tắt của A Couple Of Cuckoos Episode 16 và làm mới những ký ức của mình nhé. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật anime A Couple Of Cuckoos mới nhất.

A Couple Of Cuckoos Tập 16 – Tóm tắt

Sachi và Erika lên kế hoạch theo dõi Hiro để tìm hiểu xem cô ấy bị làm sao nhưng thay vào đó lại biết được rằng cô ấy là cô gái hoàn hảo nhất. Sachi sau đó quyết định học cùng trường với Nagi và tham dự ngày khai giảng với Hiro là người hướng dẫn của cô. Sachi hỏi cô ấy nghĩ gì về Nagi. Hiro nói với cô ấy rằng cô ấy đã đính hôn nhưng Nagi rất đáng yêu. Nagi vội vàng tìm xem họ đang nói chuyện gì nhưng biết được rằng họ đã trở thành bạn của nhau và họ ăn trưa ở công viên.

A Couple Of Cuckoos Tập 16 Tóm tắt

Sachi và anh hùng

Sachi bắt đầu đi học nhưng Nagi lo lắng về việc bố mẹ họ sẽ trả tiền cho trường như thế nào. Nagi, Erika và Sachi sau đó đến nhà hàng của cha mẹ họ và nói với họ về việc Sachi học cùng trường. Mẹ của họ nói với họ rằng họ sẽ bán nhà hàng để trả học phí cho cô ấy. Điều này kết thúc trong một cuộc tranh luận giữa hai mẹ con khi Erika bước vào để nói với họ rằng họ phải tìm ra một cách có lợi cho tất cả họ. Sachi cảm ơn Erika và cũng gọi điện cho chị gái lần đầu tiên.

Mong đợi điều gì từ một cặp đôi chim cúc cu tập 17?

Vì không có bản xem trước cho tập 17 của A Couple Of Cuckoos cũng như tiêu đề được tiết lộ cho tập phim, thật khó để suy đoán về các sự kiện có thể diễn ra trong các tập sắp tới. Sachi đã trở thành tâm điểm chính trong vài tập phim mới nhất, nơi cô ấy đang làm mọi thứ để đến gần hơn với Nagi. Không thể phủ nhận rằng cô ấy có tình cảm lãng mạn với Nagi nhưng sẽ rất kỳ lạ nếu chấp nhận nó và nói với anh ấy. Tham vọng mới của cô là được vào học cùng một ngôi trường danh giá với anh nhưng nó sẽ bao gồm những thử thách như thu thập tiền bạc và những thứ khác.

Trong khi cô ấy sẽ cố gắng hết sức để đạt được tham vọng của mình, cô ấy cũng sẽ ghen tị với Erika và Hiro vì họ thân với Nagi. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi để xem một câu chuyện mới trong tập phim sắp tới. Với những câu chuyện mới và những nhân vật giống nhau, chắc chắn chúng ta sẽ có một tập phim A Couple Of Cuckoos vui nhộn khác. Kiểm tra ngày phát hành của A Couple Of Cuckoos Episode 17 bên dưới.

A Couple Of Cuckoos Tập 17 Kỳ vọng

Nagi

Ngày phát hành tập 17 của A Couple Of Cuckoos

Tập 17 của A Couple Of Cuckoos dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Bây giờ, chúng ta hãy nói về thời gian. Tập 17 của A Couple Of Cuckoos sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 17 của A Couple Of Cuckoos vào lúc 02:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Tập này vào lúc 10:00 giờ Thái Bình Dương (PT) / trưa Giờ miền Trung (CT) / 13:00 giờ miền Đông (ET) vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, A Couple Of Cuckoos Tập 17 sẽ có mặt vào lúc 22:30, Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8.

Xem A Couple Of Cuckoos Tập 17 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của A Couple Of Cuckoos sẽ được phát sóng đầu tiên trên các Mạng truyền hình địa phương khác nhau của Nhật Bản, chẳng hạn như khối lập trình Super Animeism trên MBS, Tv Asashi và các mạng khác. Và sau vài giờ nữa, tập mới của A Couple Of Cuckoos Episode 17 sẽ được đón xem trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của loạt Netflix mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *