ANIME

Reaper Of The Drifting Moon Chap 32 Ngày phát hành: Sochu bảo vệ niềm tự hào và danh dự của mình

Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 tiếp tục sau khi Pyo-Wol biết được bí ẩn đằng sau Tang Clan sau khi vào Phòng Rồng Lửa. Ranju, Daoshi và Namu cũng đoàn tụ với ông chủ của họ và tìm hiểu cách họ sẽ đạt được ước mơ của ông chủ. Jang kể cho họ nghe về lịch sử của hai giáo phái có những cuộc chiến tranh không hồi kết, nhưng anh đã lợi dụng cuộc chiến giữa hai giáo phái và đạt được ước mơ của mình.

Pyo-Wol cũng muốn tìm hiểu bí ẩn đằng sau cuộc chiến và chạm trán với Sochu, thành viên còn lại của Tang Clan, bị ba kẻ bắt nạt. Pyo-Wol có thể chịu đựng được điều đó vì anh đã bị bắt nạt suốt đời và quyết định giúp Sochu. Pyo-Wol hỏi Sochu làm thế nào anh ta sẽ chiến thắng ba chàng trai. Nhưng anh ta để ý thấy một con dao găm và nhận ra rằng Sochu đã lên kế hoạch giết ba kẻ đó lần lượt.

Sochu đã phải chịu đựng sự bắt nạt kể từ khi anh ấy bắt đầu làm việc tại Phòng Rồng lửa, và anh ấy không thể chống lại vì anh ấy sẽ không được trả tiền; anh ấy muốn Clan của mình tồn tại và khôi phục lại Clan vì anh ấy là thành viên cuối cùng trong Clan của anh ấy. Nhưng bây giờ anh ta đã chịu đựng đủ rồi, và anh ta muốn bắt những kẻ đó phải trả giá sau khi nghe rằng bọn trẻ không thể đền tội tổ tiên của chúng và anh ta không phải là người đã sai người trong quá khứ, nhưng tộc của anh ta đã làm, và anh ta không thể trả tiền cho những điều mà anh ta đã không làm.

Pyo-Wol bình luận rằng ba tên khốn đó sẽ không ngừng ngược đãi Sochu vì anh ấy không ngừng kháng cự, và chúng sẽ luôn coi thường anh ấy và đánh đập anh ấy mỗi ngày. Anh ta đỡ Sochu đứng dậy, và anh chàng tự mãn mắng Pyo-Wol vì đã can thiệp vào vấn đề của Fire Dragon Inn. Pyo-Wol phớt lờ tiếng ồn, biết rằng những tên khốn đang nói chuyện với anh ta là những kẻ yếu đuối.

Trước đó trên Reaper Of The Drifting Moon Chương 31

Anh chàng tự mãn đến gần Pyo-Wol, đỡ Sochu đứng dậy và hỏi anh ta có đang phớt lờ anh ta không. Anh chàng biết mình là ông chủ, và không ai phớt lờ anh ta khi anh ta đang nói chuyện. Sochu tức giận và nhảy lên trong khi túm cổ kẻ bắt nạt và cắn chết anh ta. Kẻ bắt nạt bây giờ đang trên bờ vực của cái chết, và Sochu chấp nhận mối nguy hiểm và chĩa nó vào mắt kẻ bắt nạt.

Hai kẻ bắt nạt khác nhận ra rằng nếu họ di chuyển, ông chủ của họ sẽ chết. Họ tự hỏi tại sao Sochu lại cắn ông chủ của họ như một con thú. Pyo-Wol xem bộ phim khi nó mở ra và nhận ra rằng sẽ không ai dám bắt nạt Sochu vì Sochu đã đánh thức nhịp đập trong anh Sochu nhắc nhở những kẻ bắt nạt rằng họ đã đối xử với anh ấy như một con thú, và khi anh ấy làm như vậy, họ phải đừng ngạc nhiên.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 32

Pyo-Wol

Pyo-Wol mỉm cười rằng Sochu đã bảo vệ danh dự và niềm tự hào của mình Sochu thừa nhận rằng anh đã trở thành quái thú và bây giờ sẽ chạm vào anh ta, hoặc họ sẽ trả giá bằng mạng sống của mình. Anh ta đứng dậy, cầm con dao của mình và nói với hai kẻ bắt nạt rằng họ có thể làm những gì họ muốn, nhưng anh ta đã bị chúng đánh đập. Những kẻ bắt nạt bỏ chạy và nhận ra rằng ông chủ của họ đã chết. Họ hứa rằng Sochu sẽ trả tiền.

Pyo-Wol và Sochu đến nhà Sochu Pyo-Wol nhận xét rằng nhà của Sochu giống như một cung điện. Sochu cho rằng đó là chuyện tào lao Pyo-Wol tiết lộ rằng anh từng sống trong một cái hố đầy rắn. Anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà như thế này. Hai đồng minh và Py0-Wol tiết lộ rằng mục tiêu của họ là Qingchen và Nga Mi phái Sochu rất ngạc nhiên rằng Pyo-Wol sẽ chiến đấu một mình với lực lượng của Szechwang.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 32 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Sochu tiết lộ lý do tại sao Gia tộc của anh bị tiêu diệt do chính phủ tham nhũng. Anh ta cũng muốn trả thù, và Pyo-Wol nhận ra rằng họ có cùng mục tiêu sẽ đạt được cùng nhau Pyo-Wol thể hiện sức mạnh của mình, và Sochu tin rằng Pyo-Wol sẽ nổi tiếng. Hãy xem các bản cập nhật của Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 bên dưới.

Goddess Woo

Goddess Woo

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 trực tuyến trên trang web chính thức. Manga Reaper Of The Drifting Moon cung cấp các chương miễn phí. Pyo-Wol chạm trán với Nữ thần xinh đẹp Woo trong chương tiếp theo của Reaper Of The Drifting Moon. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ginka và Gluna Chương 4 Ngày phát hành: Ginka và Gluna đến mê cung của đường hầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *