ANIME

She-Hulk tập 7 Ngày phát hành: Daredevil’s Debut vào MCU

She-Hulk Episode 7 có thể là tập mà chúng ta nhìn thấy Daredevil trong bộ phim Yellow-Black lần đầu tiên. Khi chúng tôi nhận được lời trêu chọc Daredevil ở cuối Tập 5, chúng tôi nghĩ rằng Tập 6 sẽ là nơi chúng tôi gặp Daredevil, nhưng chúng tôi đã không gặp may trong tuần này. Tôi nghĩ hầu hết mọi người chỉ hào hứng với màn ra mắt của Daredevil hơn là chính bộ truyện She-Hulk.

Chúng ta đã biết câu trả lời cho bí ẩn lớn nhất của mùa khi chúng ta sẵn sàng xem She-Hulk mùa 1 tập 7 trên Disney + sau một tuần nữa không? Nếu không có gì khác, chúng tôi có thể đang thiết lập một Big Bad thực sự hoặc ít nhất là một số cảnh hành động tuyệt vời, mà tất cả chúng tôi đã chờ đợi.

Đừng cung cấp thêm cho chúng tôi sự hài hước khó hiểu, chúng tôi đã thấy rất nhiều. “Tập phim đám cưới khép kín” của tuần này bao gồm một vài cảnh độc đáo, đặc biệt là khi người ta ít nói về các siêu anh hùng tham dự những buổi lễ như vậy. Ngoài ra, cuộc chiến giữa Titania và She-Hulk, đã được thực hiện trong nhiều tuần, cuối cùng đã xảy ra.

She-Hulk Tập 6 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 7, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 6, Jen đã nghỉ một ngày để làm bất kỳ phiên tòa nào và đến dự đám cưới của một người bạn từ thời trung học. Titania có mặt vì một số lý do, có lẽ chỉ để thêm phần kịch tính, nhưng đó thực sự là một dịp để pha trò về trang phục của cô ấy, vượt mặt cô dâu và có thể tìm được một người cầu hôn mới.

She-Hulk tập 7

She-Hulk Tập 6 – She-Hulk vs Titania

Mallory và Nikki đã hợp tác trong trường hợp của Mr. Immortal, một người đàn ông đã chọn cách tự xử lý cái chết của mình và tạo ra một danh tính mới mỗi lần thay vì đối phó với căng thẳng với nhiều người vợ của mình. Sau đó, người ta tiết lộ rằng những người muốn có máu của Jen dường như vẫn theo đuổi cô. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 7 của She-Hulk sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 7: Ngày phát hành & bản xem trước

She-Hulk Episode 7 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 3 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường vào thời điểm này! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

Theo tôi, chúng ta vẫn có Titania là một nhân vật phản diện. Ban đầu cô ấy được cho là không liên quan gì đến Jen, nhưng khi câu chuyện tiến triển, ngày càng có nhiều khả năng rằng cô ấy là một phần của một âm mưu lớn hơn. Ai là người theo đuổi dòng máu của Jen và tại sao? Liệu Jen có tìm thấy tình yêu thực sự với chàng trai mà cô đã gặp trong đám cưới? Rất có khả năng. Liệu rằng Daredevil khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện vào tuần tới?

She-Hulk tập 7

She-Hulk Tập 7 – Vua Hulk

Thật khó để thấy Titania trở thành trùm cuối của mùa giải, tất nhiên, trừ khi, có một kế hoạch ma quỷ nào đó ẩn bên dưới bề mặt bóng bẩy đó. Cô ấy có vẻ quan tâm đến việc vứt bỏ She-Hulk với tư cách là người của công chúng hơn bất cứ thứ gì khác.

Ai đó đang tiến hành nghiên cứu và tạo ra những chiếc kim nhằm mục đích đặt Jen vào vị trí của cô ấy. Vì She-Hulk xuất hiện chưa đủ lâu để có một danh sách dài những nhân vật phản diện, câu hỏi lớn là tại sao ai đó lại muốn đặc biệt làm điều này với cô ấy. Cô ấy cũng ủng hộ sự nghiệp của mình với tư cách là một luật sư ở trên đối mặt với tội phạm. Cô ấy hoặc là người duy nhất mà kẻ bí ẩn này nhắm đến, hoặc có một động cơ cá nhân cao độ ở đây.

She-Hulk Attorney At Law Tập 7 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

She-Hulk Attorney At Law Tập 7 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả 7,99 đô la cho mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu có quảng cáo và 19,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với mức giá 13,99 đô la hàng tháng của The Disney Bundle, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc thanh toán riêng cho từng dịch vụ.

Cũng nên đọc: Nhân vật phản diện chính của She-Hulk Rò rỉ: Ai là nhân vật phản diện chính trong She-Hulk?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *