ANIME

Ai đó tiến công bại mèo trò chơi đi lạc nhưng mà không bị thiệt hại

Một con mèo màu cam chạy trốn khỏi một nhóm lớn những con bọ kỳ lạ và nhỏ giống như người ngoài hành tinh.

Ảnh chụp màn hình: Annapurna

Stray đã hoàn toàn chiếm lĩnh internet, với nhịn nhường như tất cả mọi người trên dòng thời kì của tôi hiện đang chơi trò phiêu lưu của mèo tương lai. Nhưng một Youtuber đã cho rằng, đối với hồ hết mọi người, ít nhất là một trò chơi mèo khá lạnh và khiến nó khó hơn nhiều bằng cách tìm ra cách để tiến công bại toàn bộ trò chơi nhưng mà không gây bất kỳ thiệt hại nào.

Sau một vài năm quảng cáo và giới thiệu, Stray mô phỏng mèo đã được phát triển vào tuần trước trên PS5 và PC để nhận được nhiều tiến công giá và rất nhiều tình yêu trực tuyến. Mọi người đã nhanh chóng mở đầu sửa đổi trò chơi và đã san sớt ảnh chụp màn hình của thành phố tuyệt đẹp của trò chơi, cùng với video về họ chỉ là những con mèo nhỏ ngớ ngẩn. Nhưng trong khi nhiều người chơi đang ung dung tò mò trái đất phong phú dày đặc của Stray thì Youtuber Hayate Bahadori lại dành hàng giờ đồng hồ để tập dượt và hoàn thiện một cách để tiến công bại trò chơi nhưng mà không gây sát thương hoặc chết.

Đi lạc | Bất kỳ% Tôi là véc tơ vận tốc tức thời | Không có thiệt hại w / Bình luận

Theo Bahadori, anh đã mất gần 20 giờ tập dượt và nỗ lực để thực hiện lần chạy Stray trên PC vào ngày 23 tháng 7 nhưng mà không gây thiệt hại. Nếu người chơi đã chơi Stray, người chơi có thể đã biết phần lớn thời kì của anh ấy đã trải qua: tránh tất cả những sinh vật Zurk nhỏ tí xíu bỏng, khó chịu đó. Trên thực tế, Bahadori cho biết phần khó nhất của toàn bộ đường chạy xảy ra sớm trong phần “Zurk Run” trước tiên trong trò chơi, phần tương tự gắn liền với thành tích có tên “Can’t Cat-ch Me”.

“Đây [first run in Chapter 2] là khó nhất do mật độ Zurks và khu vực người chơi đang vận chuyển chật hẹp như thế nào, ”Bahadori nói với Kotaku.

Có tổng cộng ba Zurk Runs trong Stray, và mặc dù chúng đơn giản hơn một tí so với lần trước tiên người chơi gặp phải, cả ba đều gây ra vấn đề và có thể kết thúc một lần chạy nhưng mà không có thiệt hại. Và các quy tắc của Bahadori quy định rằng nếu bất kỳ máy nổ nhỏ nào chỉ chạm vào con mèo, thì trò chơi sẽ kết thúc và anh ta phải mở đầu lại hoàn toàn cuộc chạy. bởi vì vì hồ hết Stray không có nguy hiểm, chính những Zurk Runs này là rào cản chính để tiến công bại toàn bộ trò chơi nhưng mà không làm tổn hại tới một sợi lông trên đầu con mèo.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu người chơi đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Bahadori nói: “Cuộc chạy trốn này về cơ người chơi dạng là lợi cho người Zurks.

Mặc dù mối đe dọa trong trò chơi sau này xuất hiện dưới dạng các lính canh, Youtuber giảng giải rằng chúng khá đơn giản để lẻn vào. Vì vậy, tất cả đều phụ thuộc vào việc thuần thục cách nhảy của tất cả những Zurks khó chịu đó.

Bahadori nói: “người chơi thực sự cần hiểu hình thức hoạt động của AI Zurk và cách lừa nó làm những gì người chơi muốn. “Việc hiểu AI và cách vận chuyển qua các khu vực không tự động đảm bảo thành công vì có một thành phần RNG lớn trong cách Zurks sinh ra xung quanh người chơi.”

Một kỹ thuật quan yếu nhưng mà anh ấy đã phát triển trong những nỗ lực của mình là vận chuyển nhanh chóng sang trái và phải, vì động tác này nhịn nhường như ném các NPC AI vào một vòng lặp và có thể giúp người chơi lẻn qua nhưng mà không bị chạm vào.

Nếu có vẻ như Bahadori rất rất giỏi trong việc tiến công bại Stray nhưng mà không gây sát thương, thì đây có nhẽ là điều nhưng mà anh ấy làm rất nhiều. Rất nhiều video của anh ấy trên YouTube dành riêng để cho mọi người thấy cách anh ấy hoàn thành các trò chơi như God of War và Spider-Man nhưng mà không bị thiệt hại hoặc chết. Đầu năm nay, anh ấy đã lập được kỳ tích đáng ngạc nhiên khi tiến công bại tất cả các game Assassin’s Creed chính nhưng mà không nhận một điểm sát thương nào.

Đối với Bahadori, anh ấy làm điều này không chỉ vì anh ấy thích phá vỡ các hệ thống trò chơi và làm chủ chúng, nhưng mà anh ấy còn nói rằng anh ấy thích có thời cơ dạy mọi người cách làm những gì anh ấy làm và luôn hào hứng khi mọi người hỏi anh ấy câu hỏi về những bước chạy của anh ấy.

Bahadori giảng giải: “Tôi là một kỹ sư mô phỏng trong cuộc sống thực. “[I] rất thích quá trình phá vỡ các trò chơi thông qua lối chơi để tìm ra cách trò chơi được mã hóa và nơi tôi có thể bẻ cong AI và hệ thống của trò chơi để loại bỏ những kiểu chạy này. ”

Mặc dù anh ấy đã chơi xong với Stray vào thời khắc này, nhưng giờ anh ấy đang tìm ra cách để tiến công bại nhiều trò chơi hơn nữa nhưng mà không bị thiệt hại. Anh ấy hiện đang làm việc cho loạt Batman Arkham và có kế hoạch chạy các trò chơi trong tương lai, bao gồm cả Gotham Knights và Star Wars Jedi: Survivor.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *