ANIME

Better Call Saul Season 7: Nó đã bị hủy?

Better Call Saul Season 7 là điều mà người hâm mộ tò mò sau khi các nhà chức trách đưa ra một phần tuyệt vời như vậy. Phần 6 cuối cùng cũng kết thúc, và chúng ta đã có một vài khoảnh khắc rơi nước mắt cho nhân vật yêu thích của mình. Chương trình được đặt làm phần tiền truyện của Breaking Bad. Nó đưa ra ánh sáng về cuộc đời và những thử thách của Jimmy McGill. Họ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và thường xuyên bị phê bình vì cốt truyện và diễn biến nhân vật của họ. Phần lớn trong số này là sự đánh giá cao.

Quay trở lại mùa 6, chúng ta đã thấy Jimmy và Kim đang cố gắng lợi dụng Howard như thế nào. Họ đang có kế hoạch thanh toán trong khi xử lý vụ dàn xếp Sandpiper. Mặt khác, Gus và Mike đã thành lập một liên minh chống lại Lalo. Hai câu chuyện này diễn ra trong một thời gian, và mỗi câu chuyện đều phát triển đáng kể. Mặc dù sau đó, người ta thấy rằng Howard đã tự mình với Lalo dọc theo lưỡi súng của anh ta. Jimmy và Kim đã có rất nhiều niềm vui khi lừa đảo người đàn ông. Mặc dù, đây là tất cả cho họ.

Better Call Saul mùa 6 được chia thành hai phần. Phần đầu tiên đến vào tháng 5 và có 7 tập. Sau đó, phần hai bắt đầu được phát sóng vào tháng 7 với 6 tập còn lại. Vào cuối mùa giải này, chúng tôi đã thấy khoảnh khắc đó thật thú vị như thế nào. Chúng ta đã thấy cách Kim, vợ cũ của Saul tiết lộ sự tham gia của anh ta trong cái chết của Howard. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ phải đối mặt với một vụ kiện tiềm tàng từ người vợ góa của mình, và điều này, Sau-lơ thay đổi ý định.

Ngày phát hành Better Call Saul Season 7 và các khả năng

A vẫn của Saul từ Better Call Saul Season 6

Cũng nên đọc: Kevin Can F Himself Season 2: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Ngày phát hành phần 7 của Better Call Saul

Ngày phát hành Better Call Saul Season 7 vẫn chưa được ấn định trên Netflix. Đó là bởi vì cài đặt không tồn tại. Chương trình đã được ấn định chỉ chạy đến mùa thứ sáu và bây giờ đã kết thúc. Chà, nó chắc chắn đã cho tất cả chúng ta cái kết về nhân vật chính và cuộc sống của anh ta trong tù sẽ như thế nào. Mặc dù thực tế là không có cơ hội để Better Call Saul mùa 7 được làm mới, nhưng có thể có một số khả năng để xem xét.

Saul luôn là một kẻ lừa đảo ngoài làn sóng sự thật gần đây của anh ấy. Chúng tôi biết làm thế nào một người không bao giờ có thể buông bỏ bản năng cơ bản của họ. Nếu phần 7 được thực hiện, nó có thể là về cách Saul lừa những người trong tù và cuối cùng có thể thoát khỏi nó. Tuy nhiên, nó sẽ là một cú sút xa nhưng xứng đáng. Mặc dù, bây giờ chúng ta không thể hy vọng gì hơn vì câu chuyện chắc chắn đã có một kết thúc mỹ mãn.

Âm mưu và Spinoff

Trong một nỗ lực tranh luận và cứu lấy bản thân, Sau-lơ quyết định chống lại điều đó và thay vào đó, tiết lộ mọi thứ cho tòa án. Lời thú nhận này chắc chắn đủ để đưa anh ta vào sau song sắt cho phần còn lại của cuộc đời mình. Và đúng như vậy, điều tương tự cũng xảy ra. Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng Sau-lơ đã nhận được những gì anh ấy xứng đáng. Anh ta luôn lừa đảo mọi người và khách hàng vì niềm vui của riêng mình và mang lại những khoản tiền khổng lồ từ họ. Mặc dù sau đó, chúng tôi nghĩ rằng trực giác của anh ấy đã hoạt động, và anh ấy đã quyết định chịu trách nhiệm về hành động của mình. Hãy cho chúng tôi biết về tương lai của bộ truyện.

Các đạo diễn cũng nói về ước mơ của họ là tường thuật toàn bộ câu chuyện về Jimmy McGill. Điều này có nghĩa là Better Call Saul không bị kết thúc đột ngột hoặc sớm. Nó kết thúc ở điểm cần thiết để kết thúc câu chuyện. Better Call Saul Season 7 có thể xuất hiện dưới dạng một phần ngoại truyện hoặc một câu chuyện giới hạn tiếp theo về Saul, mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận.

Cũng nên đọc: Cuộc gọi tốt hơn Saul kết thúc với phần cuối đau lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *