ANIME

Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho

Tokyo Revengers chap 249 mở đầu với cảnh Hakki bảo Mitsuya rằng sự phối hợp của đồng đội Haitani rất nguy hiểm. Khi Hakkai Angry tiến công nhau với họ ở trận Thiên Trúc, đồng đội Haitani phối hợp với nhau ăn ý tới mức không có gì phá vỡ được, cả nhì luôn tiến công cùng nhau.

Chính vì điều này nhưng mà ngay sau đó Hakkai nảy ra một ý tưởng, cậu ấy đột nhiên bắt cóc Rindou và chạy đi để tách nhì đồng đội ra. Ran không ngờ tới việc này nên trong một phút mất tập trung thì đã bị Mitsuya ở đằng trước đấm vào bụng. Ran ngay ngay tức thì té xuống và rên rỉ đớn đau. Mitsuya nói Ran là đứng dậy và cậu sẽ dạy Ran cách để tranh đấu một mình.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 1.

Mistuya: Đứng lên, Haitani Ran

Ran: Ngốc quá, tao không đứng dậy được nữa

Mitsuya: Hả sau cuối, đó là một trận đấu một chọi một rất hay.

Mitsuya và Hakkai tiến công vô cùng mình, Ran và Rindou không có thời cơ để phản công lại, cả nhì chỉ có thể nhận một loạt những cú tiến công từ đối thủ. Ran không thể tiếp tục tranh đấu và bảo Mitsuya rằng mình không đứng dậy được nữa. Cùng lúc đó bên Rindou thì cậu ta cũng đã nằm ra đất bất lực.

Tokyo Revengers chap 249 tiếp tục với trận chiến khác. Mochi lúc này đã hoàn toàn kiệt sức nhưng Chifuyu thì vẫn có thể tiến công tiếp. Mochi cảm thấy mình có thể thua rồi nhưng Chifuyu lại không muốn dừng trận tiến công này lại dù cả nhì người họ chênh lệch về vóc dáng rất nhiều. Chifuyu lại cảm thấy mình bị khinh thường và đã hạ Mochi bằng một cú đấm.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 2.

Mochi: Chết tiệt! vì sao tao lại thua mặc dù có thể chất khác nhau?!

Chifuyu: Lý do vì sao tao không thua là vì tao lớn hơn mày gấp 100 lần!

Nhìn thấy Mochi và đồng đội Haitani bị hạ gục khiến các thành viên còn lại của Tokyo Manji đời thứ nhì trở thành phấn chấn hơn. Angry cảm giác rằng đồng chí cậu đã mạnh hơn rất nhiều nhưng Smiley lại nói họ không thể lơ là vì số người của Tokyo Manji đời thứ nhì ít hơn kẻ địch rất nhiều (50 người chọi 500 người) và nếu các thành viên khác của Kantou Manji mở đầu hành động thì cục diện trận đấu sẽ thay đổi ngay

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 249 điểm qua trận chiến giữa nam chính và Kakucho. Lúc này trận tiến công giữa Takemichi và Kakucho vẫn chưa kết thúc. Kakucho hỏi Takemichi liệu cậu đã kiệt sức chưa nhưng Takemichi bảo mình vẫn có thể tiến công tiếp. Rõ ràng Takemichi ý thức được rằng trong lúc băng mình đang có ý thức, anh không được phép buông xuôi.

Tokyo Revengers chap 249 tập trung vào trận chiến giữa Senju và Sanzu. Senju trông kiệt sức và đầu cô chảy máu trong khi đó Sanzu vẫn ổn. Sanzu hoàn toàn nắm được chuyển động của Senju nên những đòn tiến công của cô hoàn toàn không có tác dụng với Sanzu. Là một người quá hiểu rõ em gái mình, Sanzu biết cách để khắc chế sức mạnh của Senju. Anh buông lời thử thách và cười to:

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 4.

“Mày nghĩ ai đã nuôi mày từ khi còn nhỏ? Tao hiểu rõ những chuyển động của mày”

Những trang cuối của Tokyo Revengers chap 249 nói về trận chiến giữa Akkun và Shion. Mặt Akkun đầy những vết bầm vì Shion đang sử dụng quả đấm gấu bằng đồng. Akkun nói nếu là ngày xưa thì cậu chỉ là một kẻ yếu ớt và sớm đã bỏ cuộc, nếu cậu vẫn thế có nhẽ bây giờ cậu đã rút dao ra và làm lại những gì đã xảy ra khi xưa. Nhưng giờ đầy Akkun sẽ không làm thế, cậu sẽ không làm chuyện xấu xa đó lần nữa vì cậu đã chọn đi theo Takemichi.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 5.

Tokyo Revengers chap 249 kết thúc với dòng chữ: “Touman thống trị trận chiến nhưng liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Akkun, Senju và Takemichi?”.

Như vậy trong Tokyo Revengers chap 249, chúng ta thấy được rằng băng Tokyo Manji đời thứ nhì đang áp đảo trước Kantou Manji tuy nhiên Akkun, Senju và Takemichi đang gặp nhiều khó khăn, khác nhau là cô nàng Senju. Các người chơi thấy sao về những nội dung của Tokyo Revengers chap 249, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn nội dung bài viết: Fanpage “Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng”

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-249-senju-bi-anh-trai-bat-bai-takemichi-van-dung-vung-truoc-kakucho-2022041210072991.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.