ANIME

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy là gì?

Có vẻ như lễ trao giải MTV Video Music Awards năm nay khá gay cấn. Bắt đầu với việc Harry Styles giành giải Album của năm cho album mới mang tên Harry’s House, Taylor Swift mang về ba giải thưởng về nhà cho ca khúc All Too Well (phiên bản 10 phút) (Phiên bản của Taylor), tiếp theo là cô ấy thả quả bom thương hiệu của mình – album mới phát hành vào ngày 21 tháng 10, có một số bất ngờ khác. Johnny Depp đã xuất hiện đầy bất ngờ tại MTV VMA 2022.

Một cặp đôi khá bất ngờ cũng được phát hiện trên thảm đỏ VMAs thu hút sự chú ý của mọi người. Vâng, chúng ta đang nói về rapper Yung Gravy, người đã đi cùng với mẹ của Addison Rae, Sheri Easterling, tại buổi trao giải. Cặp đôi đã ôm ấp và hôn nhau trước ống kính, nặng nề trên PDA của họ tại sự kiện. Trong một cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ VMAs, Yung Gravy tiết lộ rằng anh đã gặp Sheri trên mạng và họ kết nối ngay lập tức. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã tham gia MILFs, và Sheri là nữ hoàng của MILFs, điều này làm cho nó trở thành một sự kết hợp hoàn hảo. Mặc dù cặp đôi dường như không thể rời tay khỏi nhau nhưng cả hai đều không cố gắng xác nhận tình trạng mối quan hệ của họ.

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy là gì

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy Cr là gì: Otakukart

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem VMAs 2022? Những bài hát hay nhất trong năm

Phản ứng của Addison với chuyện của mẹ cô ấy

Những người hâm mộ Addison Rae, cô gái 21 tuổi nổi tiếng TikToker, đã đổ cho cô ấy sự cảm thông của họ, nói rằng cha mẹ cô ấy đang làm mọi thứ trong khả năng của họ để khiến cô ấy xấu hổ. Addison nổi tiếng trên TikTok vào năm 2020 và hiện là một trong những người nổi tiếng nhất trên nền tảng này. Hiện tại cô đã dấn thân vào lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Năm 2021, cô được nhìn thấy trong bộ phim của Netflix, He’s All That cùng với Tanner Buchanan.

Sau khi Sheri sánh bước trên thảm đỏ bên cạnh bạn trai với trang phục ton-sur-ton với tông màu hoa cà, cả hai đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, Addison đã chọn cách giữ kín về chủ đề này. Trước khi xuất hiện trước công chúng tại VMAs, cặp đôi đã được gắn kết vào tháng 8 khi họ bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau.

Yung Gravy là ai?

Yung Gravy tên khai sinh là Matthew Raymond Hauri. Anh ấy trở nên nổi tiếng với bài hát “Mr. Clean, ”bất ngờ lan truyền trên SoundCloud. Rapper đang lên đã phát hành nhiều mixtape và album sau bài hát “Mr. Lau dọn”. Bản hit năm 2022 của anh, Betty (Get Money), đã lọt vào danh sách Billboard Hot 100.

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy là gì

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy Cr là gì: Otakukart

Sheri làm gì?

Bản thân Sheri đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy là một TikToker với hơn 14 triệu người theo dõi. TikToker phổ biến chủ yếu đăng nội dung giải trí trên nền tảng. Ngoài ra, cô tổ chức một podcast với con gái mình có tên là “Mama Knows Best”. Trong một trong những tập của podcast của họ, Addison đã tiết lộ về cuộc chia ly của cha mẹ cô. Trong tập phim, cô ấy nói rằng bố cô ấy không ở bên cạnh cô ấy nhiều. Cô cũng tiết lộ rằng cô sẽ đi cùng Sheri trong công việc của cô ấy suốt thời gian còn nhỏ.

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy là gì

Sự khác biệt về tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy Cr là gì: Otakukart

Sự khác biệt tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy

Sheri Nicole Easterling, bà mẹ ba con 42 tuổi, bên cạnh Yung Gravy, một rapper 26 tuổi, cũng có khá nhiều lông mày. Mọi người trên Twitter đã phát cuồng vì trận đấu này. Chênh lệch tuổi tác giữa Sheri Easterling và Yung Gravy là 16 tuổi, khiến mọi người tự hỏi liệu tất cả có phải là do ảnh hưởng hay không.

Sheri và Monty Lopez

Sheri trước đây đã kết hôn với Monty Lopez. Họ chia tay vào đầu những năm 2000 nhưng sau đó tái hôn vào năm 2017. Họ cố gắng giải quyết cuộc hôn nhân của mình trước khi chia tay vào năm 2021. Sheri và Monty có 3 người con, Addison, Enzo và Lucas. Trong khi Addison đã trưởng thành, anh trai Enzo của cô mới 14 tuổi và Lucas 8 tuổi. Ngoài chuyện này, Lopez đã gây chú ý vào đầu tháng 7 vì ngoại tình với một phụ nữ 25 tuổi tên là Renée Ash. Do cha mẹ cô ngoại tình với những người trẻ hơn tuổi của họ, người hâm mộ đã chia sẻ những ý kiến ​​tàn bạo của họ trên mạng.

Sau lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, chắc chắn rằng mọi người sẽ theo dõi Sheri Easterling và Yung Gravy ngay bây giờ. Tất cả điều này chỉ là vì sự nổi tiếng, hay họ đang thực sự yêu nhau? Chà, chúng ta sẽ phải đợi để biết chắc chắn điều gì.

Đọc thêm: Hẹn hò Yung Gravy là ai? Rapper đã ra mắt trên thảm đỏ với Sheri Easterling!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *