ANIME

Netflix hé lộ trailer mới cho live-action siêu chủ đề Gudetama

Khá bất ngờ từ Netflix mang một kết quả lười biếng trở thành một tiêu đề phim. Hãy cùng MGN.vn nói về quả trứng này nha

If ai đã biết thì Gudetama is a activity kernel do Sanrio công ty Nhật Bản sản xuất. Gudetama tên được định hình thành từ hai phần: thứ nhất là từ gudegude of pipe, is used to up to the object about the something that do lười biếng và thiếu năng lượng. Phần thứ hai là từ tiếng Nhật tamago có nghĩa là trứng.

Gudetama

Cách đây không lâu, trong sự kiện Netflix Tudum Nhật Bản đã hé lộ trailer mới cho live-action Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai được dựa trên ngôn ngữ nổi tiếng của nhân vật Gudetama của Sanrio. Trailer cũng được xác nhận là sê-ri sẽ được phát hành toàn thế giới từ ngày 13 tháng 12.

Netflix đã miêu tả câu chuyện như sau:

Một bộ phim về con đường lãng mạn, cảm xúc về việc tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn buồn ngủ!

Cam chịu thật sự kết thúc đời trên đĩa của ai đó, Gudetama muốn lười biếng mọi lúc. But after that Gudetama đã được thu hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, hai con thuộc hệ thống đối kháng này đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm mẹ của họ.

Xem Thêm: Top 8 anime trên Netflix, không bỏ lỡ

Gudetama

Will được chiếu trên Netflix

Gudetama gia nhập đội ngũ nhân vật nổi tiếng của Sanrio vào năm 2013. Sanrio description Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. The ai that is used to use any method, Gudetama vẫn không được chuyển.

Hiện vật xuất hiện trong các bộ phim ngắn hoạt động trực tuyến khác nhau. Phim ngắn đầu tiên hoạt động được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và đoạn phim tiếp tục phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt phim ngắn phim hoạt hình new title Gudetama Freestyle on YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Gudetama

Không ai nghĩ rằng một nhân vật mang tính chất hài hước cũng như lười biếng thế này, có thể chuyển lại thành Live-action. Chúng ta phải chờ đến tháng 12 để theo dõi chương trình của quả trứng này nha. Nhớ cùng MGN.vn update thêm thông tin về các anime hay nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *