ANIME

Di sản: Câu chuyện có thật của LA Lakers: Ngày phát triển, diễn biến và đoạn giới thiệu

Nếu người chơi là một người mê phim, thì chúng tôi không cần phải nói với người chơi về các tài liệu nhỏ sắp ra mắt Legacy: The True Story of the LA Lakers. Và nếu người chơi yêu thích Bóng rổ, thì kho tài liệu này có thể khiến người chơi quan tâm. Nhưng đối với những người sống dưới đá, đừng băn khoăn; chúng tôi đã giúp người chơi được bảo hiểm. Lakers được cho là một trong những đội bóng rổ thành công nhất trong lịch sử bóng rổ. Lý do? LA Lakers đã bỏ túi 17 danh hiệu vô địch NBA (Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia).

Đội đã sản sinh ra một trong những cầu thủ bóng rổ thành công và huyền thoại nhất trong lịch sử. Trong trường hợp người chơi đã bỏ qua tin tức về loạt phim tài liệu sắp tới của Hulu, Legacy, hãy cuộn xuống để biết về ngày phát triển, diễn biến, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

Di sản: Câu chuyện có thật về diễn biến LA Lakers

Đúng như tên gọi, Legacy, một bộ phim tài liệu mười phần, sẽ giới thiệu câu chuyện về Jerry Buss, người đã lập ra những cái vẫy lưỡi vào năm 1979. Nếu người chơi đã xem đoạn giới thiệu rồi, thì người chơi đã biết rằng diễn biến của bộ phim sẽ xoay quanh những cầu thủ huyền thoại nhất từng được sản sinh ra trong lịch sử của môn thể thao này, chẳng hạn như Jerry Buss, Magic Johnson, Jerry West và Kareen Abdul-Jabbar. Câu chuyện mở màn vào năm 1979 khi Jerry Buss lỗ trong túi và mua Los Angeles Lakers.

Chúng tôi ít biết rằng Jerry Buss sẽ giới thiệu rất nhiều thay đổi trong đội. Ví dụ, giá ghế ngồi dưới sàn, ban nhạc sống và vũ công tăng vọt. May mắn thay, trong tứ thập kỷ, đội đã giành được tổng cộng 11 danh hiệu. Và người đàn ông đứng sau thành công giá trị ròng rã đã tăng lên 5 triệu đô la. Nhìn chung, tiền đề chính của chương trình là câu chuyện về kinh doanh, thành công và quyền lực.

Ngày phát hành LA Lakers

Di sản: Câu chuyện có thật về LA Lakers

Thông tin thêm về chương trình:

Bộ phim tài liệu gồm mười phần được phát triển dưới nhãn hiệu của Haven Entertainment, nơi Kevin Mann, Brendan Bragg đang đảm nhiệm vai trò điều hành sinh sản. Hơn nữa, Jeanie Buss kiểm soát vị trí nhà sinh sản của chương trình. Kho tài liệu mười phần sắp tới sẽ phát trên Hulu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Vì đây là một bộ phim tài liệu, người chơi có thể mong đợi các cuộc phỏng vấn độc quyền với các thành viên gia đình Buss.

Cũng nên đọc: The Crown Season 6 Ngày phát triển: diễn biến, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra?

Legacy: The True Story of the LA Lakers Trailer

Bây giờ, nếu người chơi muốn xem đoạn giới thiệu của bộ phim tài liệu nhỏ sắp ra mắt, thì đừng lo lắng; người chơi có thể xem nó ngay tại đây. Tài khoản chính thức của HULU đã bỏ đoạn giới thiệu chính thức trước tiên của bộ truyện vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Cho tới nay, đoạn giới thiệu đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem trên YouTube. Trong đoạn giới thiệu dài nhị phút, người chơi sẽ có cái nhìn thoáng qua về các cầu thủ LA Lakers nổi tiếng như LeBron James, Magic Johnson, và nhiều người khác. người chơi có thể phát trực tuyến tài liệu trên nền tảng phát trực tuyến Hulu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về Legacy: Câu chuyện có thật về ngày phát triển LA Lakers, diễn biến, dàn diễn viên, và nhiều hơn nữa. Hãy theo dõi vì nhiều hơn nữa đang tới theo cách của người chơi.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Kobe Bryant là bao nhiêu? Tất cả về công việc và thu nhập của Huyền thoại NBA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *