ANIME

Làm thế nào để tạo danh sách phát trên TikTok vào năm 2022?

Bạn muốn biết cách sử dụng danh sách phát TikTok? Bạn đã đến đúng nơi! Đó là năm 2022 và trên TikTok, hoạt động kinh doanh đang bùng nổ. Nền tảng chia sẻ video ngắn đã vấp phải nhiều tranh cãi kể từ khi ra đời, nhưng tính đến tháng 8 năm 2022, nền tảng này đã có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động, với 200 triệu người chỉ đến từ Hoa Kỳ. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng TikTok ở đây để ở lại.

Với TikTok, một người sáng tạo có cơ sở người hâm mộ không thua kém các nền tảng xã hội khác. Ứng dụng không chỉ thúc đẩy những người sáng tạo mới lên nấc thang của thuật toán mà ngay cả những người sáng tạo có uy tín cũng có thể tiếp cận với nhiều người hơn. Và vào tháng 3 năm 2021, TikTok đã giới thiệu tùy chọn danh sách phát để sắp xếp và chia sẻ các video phổ biến. Mặc dù lần đầu tiên được triển khai có chọn lọc, các bản cập nhật sau đó đã cung cấp danh sách phát TikTok cho tất cả mọi người. Tạo danh sách phát trên TikTok là một công việc tương đối đơn giản. Chỉ mất năm phút để thiết lập và đưa nó vào hoạt động.

Tạo TikTok Danh sách phát

Mở TikTok và chuyển đến trang Hồ sơ / Nguồn cấp dữ liệu. Phía trên tab video, có tùy chọn Sắp xếp Video vào Danh sách phát. Nhấp vào nó (nếu bạn đã có danh sách phát, nút + sẽ có sẵn). Đặt cho danh sách phát của bạn một cái tên độc đáo và bắt mắt. Hãy cẩn thận khi đặt tên, vì đó là cách khán giả của bạn sẽ xem danh sách phát. Thêm video bạn muốn vào danh sách phát bằng cách nhấn và giữ các video cho đến khi chúng được chọn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào tiếp theo.

Danh sách phát trên Tiktok

Danh sách phát trên Tiktok

Sắp xếp video theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Nó có thể được thực hiện bằng cách giữ và di chuyển biểu tượng menu bánh hamburger ở bên phải. Video có thể được chuyển đổi lên hoặc xuống. Nếu bạn muốn thêm nhiều video hơn, hãy quay lại trang trước bằng cách sử dụng biểu tượng chữ v ở trên cùng bên trái của trang. Nếu bạn đã sẵn sàng để lắc lư và chia sẻ sự sáng tạo của mình với thế giới, hãy nhấn vào Tạo danh sách phát ở dưới cùng. Thì đấy! Danh sách nhạc của bạn đã được tạo!

Cách xóa video khỏi danh sách phát

Giả sử bạn đang sửa đổi danh sách phát của mình và muốn xóa một số video thay vì xóa danh sách phát nhưng không chắc chắn về cách tiếp tục. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này. Mở TikTok và chuyển đến trang Hồ sơ / Nguồn cấp dữ liệu. Ở trên cùng, nhấp vào tùy chọn danh sách phát TikTok. Mở danh sách phát và nhấn và giữ các video bạn muốn xóa. Nhấn vào tùy chọn Xóa khỏi danh sách phát. Làm mới trang.

Cũng nên đọc: Xu hướng Vabbing trên TikTok là gì: Xu hướng kỳ lạ

Tôi không có tùy chọn danh sách phát

Rất tiếc, do các cập nhật địa chất, trục trặc và hoạt động khác của người dùng, tùy chọn danh sách phát có thể không khả dụng cho một số người sáng tạo nhất định tại thời điểm này. Chúng thường có thể được sửa bằng cách cập nhật ứng dụng. Nếu danh sách phát TikTok khả dụng, nhưng thiếu một số tính năng, chúng có thể đang ở chế độ beta / thử nghiệm.

Trong trường hợp bạn không thể truy cập danh sách phát ngay cả sau khi cập nhật, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của TikTok. Họ sẽ sẵn sàng phân loại nó ra.

Danh sách phát trên Tiktok

Danh sách phát trên Tiktok

Danh sách phát TikTok không khả dụng vào năm 2022 sau khi cập nhật

Đôi khi, ngay cả khi đã cập nhật ứng dụng, vẫn có những trường hợp hiếm hoi mà người tạo không thể truy cập danh sách phát TikTok. Mặc dù lý do phổ biến nhất có thể là thiếu tính khả dụng do vị trí địa lý, nhưng cũng có trường hợp danh sách phát TikTok không khả dụng do phiên bản của thiết bị. Nếu thiết bị không có đủ bộ nhớ khả dụng hoặc nếu hệ điều hành là phiên bản cũ hơn, một số tùy chọn sẽ không khả dụng.

Trong những trường hợp như vậy, cách khắc phục duy nhất là nâng cấp hệ điều hành hoặc mua một thiết bị mới. Một lý do khác có thể là số lượng người theo dõi. Mặc dù TikTok chưa đề cập đến số lượng người theo dõi cần thiết để danh sách phát TikTok khả dụng, nhưng cần phải đáp ứng một số ngưỡng và hạn ngạch nhất định. Đôi khi, tùy chọn có thể khả dụng sau khi có 10 nghìn người theo dõi, trong khi đối với một số người, nó lên đến hơn 100 nghìn người theo dõi và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị mới và bạn vẫn chưa nhận được danh sách phát TikTok, thì sự kiên nhẫn chính là chìa khóa.

Tóm lại, TikTok là một nền tảng không ngừng phát triển. Mặc dù thuật toán hỗ trợ tất cả người sáng tạo, nhưng do vị trí địa chất, một số tính năng ứng dụng nhất định có thể bị ẩn đối với một số người dùng. Nó có thể là do nhiều lý do; từ tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cho đến những lo ngại về bảo mật do chính phủ đưa ra. Cuối cùng, giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, thích ứng với hoàn cảnh là chìa khóa thành công.

Cũng nên đọc: AFAB có ý nghĩa gì trên TikTok? Tại sao Thuật ngữ là Xu hướng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *