ANIME

Uzaki-chan wa Asobitai ss2 công bố ngày phát hành thông qua poster mới

Mới đây thì thông tin về ngày phát hành cụ thể của Uzaki-chan wa Asobitai ss2 đã được công bố đi kèm với poster mới của bộ phim.

Uzaki-chan wa Asobitai (Uzaki-Chan Wants to Hang Out) là một trong những series anime rất được mong đợi và sẽ trở lại trong mùa Thu năm nay, mới đây nhà phát hành của phim cũng đã công bố thời điểm ra mắt dự kiến thông qua poster mới. Trước đó khán giả đã có thông tin về việc bộ phim sẽ phát hành trong mùa Thu năm nay, và theo như hé lộ mới nhất thì nó đã được lên lịch phát hành vào ngày 01/10. Tuy nhiên đó là phiên bản nội địa của Nhật, đối với các fan hâm mộ quốc tế thì khả năng cao họ sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa trước khi thông tin về ngày phát hành (toàn cầu) của phim được xác nhận. Đi kèm với thông tin về thời điểm ra mắt thì nhà sản xuất của phim cũng đã tung ra một tấm poster mới cho season 2.

“Thông tin mới:
Uzaki-chan wa Asobitai ss2
Phát hành poster thứ hai.
Linh cảm về một sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của hai người “chỉ là tiền bối và hậu bối”.
Hai người gặp nhau trước cây thông Noel…
Điều gì đó khác sẽ xảy ra?”
Uzaki-chan wa Asobitai ss2 công bố ngày phát hành thông qua poster mới

Uzaki-chan wa Asobitai ss2 công bố ngày phát hành thông qua poster mới

Dàn diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ sản xuất cho phần đầu tiên sẽ trở lại với Uzaki-chan wa Asobitai ss2 và làm việc dưới sự quản lý của Studio ENGI, tuy nhiên phim vẫn có một vài bổ sung như Shinichi Fukumoto trong vai trò trợ lý đạo diễn, Masahiko Suzuki và Shinpei Koikawa làm giám đốc hoạt hình và Satoshi Okubo với tư cách là giám đốc nghệ thuật. Về dàn diễn viên lồng tiếng mới thì Seina Kato trong vai Yanagi – em gái của Uzaki, Hideo Ishikawa trong vai Fujio – cha của Uzaki, Miki Itoo trong vai Haruko Sakurai – mẹ của Shinichi và Tomokazu Sugita trong vai Shirоo Sakurai – cha của Shinichi. Nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Uzaki-chan là Naomi Ozora đồng thời cũng là người biểu diễn ca khúc mở đầu: “Ichigro Ichie Celebration,” và MKLNtic sẽ trình bày bài hát kết thúc mang tên “Happy Life”.

Uzaki-chan wa Asobitai là một bộ manga được viết và minh họa bởi Take. Nó đã được đăng nhiều kỳ thông qua trang web Dra Dra Sharp của Niconico Seiga từ tháng 12 năm 2017 và được Fujimi Shobo xuất bản thành tám tập truyện kể từ tháng 7 năm 2020. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi ENGI được công chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020. Mùa thứ hai của anime có tựa đề Uzaki-chan wa Asobitai ω dự kiến phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Uzaki Hana vui mừng khi phát hiện ra cô học cùng trường đại học với đàn anh hồi trung học của mình, Sakurai Shinichi. Tuy nhiên, sau một năm bí mật quan sát anh, cô đi đến kết luận anh là một người cô độc. Cô quyết định dành thời gian bên Shinichi nhiều nhất có thể; khởi đầu với kế hoạch tạo nên một lối sống vui vẻ cho Shinichi. Liệu Shinichi có thể khiến cho Hana hiểu rằng anh thích ở một mình, hay anh sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ kỳ lạ của cô?

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *