ANIME

Smiling Friends Season 2: Ngày phát triển và mọi thứ game thủ nên biết

Ngày phát triển Smiling Friends Season 2 của Michael Cusack và Zach Hadel đã được công bố cho Adult Swim! Chương trình truyền hình hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ gốc Úc đã lùi lại vào năm 2020 như một phần của loạt nội dung về Ngày Cá tháng Tư. Nó tích lũy rất nhiều lực kéo tới mức nó trở thành một yêu thích. đơn vị sinh sản đã đặt hàng mùa thứ nhị! Ngay cả những người sáng tạo cũng không mong đợi điều đó!

Mùa thứ nhị của phim hoạt hình zany, stoner-æsthetic sẽ phát triển vào tuần này và chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ mọi thứ chúng tôi biết về quá trình sinh sản này, nơi để xem phim, dàn diễn viên lồng tiếng, v.v. nó, hãy khởi đầu chương trình này trên đường nhưng mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào!

game thủ dạng tóm tắt phần 1 của Smiling Friends

Khi cô ấy cần tương trợ mỉm cười để chụp một bức chân dung, một công chúa từ Khu rừng phù phép gần đó gọi điện cho Những người game thủ mỉm cười. Pim và Charlie đồng ý, nhưng một người sống trong rừng giống người Hobbit tên là Mip làm chệch hướng sự lưu ý của họ. Do Charlie thực hiện nhiều nhiệm vụ, mặc dù lúc đầu không quan tâm tới chúng, Pim đã vô tình giết mổ Mip trong một cuộc tranh giành ghen tuông.

Smiling Friends Phần 2

Smiling Friends, mùa thứ nhị tới rồi!

Anh và Charlie đã tiến công cắp chiếc hộp nhưng mà Mip định tặng cho công chúa trong trí tưởng của anh vì tội lỗi, chỉ để công chúa tiết lộ rằng Mip thực sự là kẻ theo dõi cô và chiếc hộp thực sự là một quả bom, cô ném ra ngoài cửa sổ để ngăn chặn nó. từ việc kích nổ và giết mổ chết tất cả. Tuy nhiên, công chúa rạng rỡ khi nghe tin Mip qua đời. Trong một cảnh hậu tín dụng, Charlie trở lại văn phòng và trải qua một phản ứng dị ứng với một “lọ thuốc” nhưng mà Mip đã khuyên anh ta tiêu thụ trong khi thực hiện một nhiệm vụ và được cho là một loại thuốc chữa đau đầu.

bè game thủ cau mày!

Chuyển tới bên kia đường, một doanh nghiệp đối thủ được gọi là “Những người game thủ quạu quọ”, do nhị người trông giống như Grim và Gnarly điều hành, trở thành rất thành công trong việc gieo rắc sự diệt vong. Khi Grim và Gnarly khởi đầu làm cho thị trấn khốn khổ, tiếng tăm của Những người game thủ của Smiling bị hoen ố, và nỗ lực của Pim và Charlie để sửa chữa tình hình đều không hiệu quả. Ông chủ bị loạn thần khi lợi nhuận của đơn vị giảm. Anh ta định đoạt mạng sống của Grim, buộc anh ta phải cầu xin mạng sống của mình trước những người ủng hộ anh ta, chưng bỏ trái đất quan hư vô của anh ta, và dẫn tới sự tan rã của Frown Friends. Sau khi Boss khiến Grim và Gnarly mỉm cười lần trước tiên, vượt qua “những người đàn ông thời Phục hưng” trên ngựa giết mổ họ.

Đêm Giáng sinh!

Pim và Charlie được giao nhiệm vụ xác định vị trí một cây thông Noel vào đêm Giáng sinh. Họ tranh cãi cho tới khi một cây thông Noel rơi trúng Charlie và giết mổ chết anh ta một cách tàn nhẫn vì thái độ tiêu cực của anh ta. Anh tỉnh dậy và thấy Địa ngục bị đóng băng vì Satan đang trải qua một thời đoạn trầm cảm. Sau khi tới lâu đài của mình, Charlie thực hiện một thỏa thuận với Satan: nếu anh ta có thể làm cho Satan mỉm cười, anh ta phải đưa Charlie trở lại Trái đất. Khi Chúa (Gilbert Gottfried) cứu Charlie và tiết lộ rằng toàn bộ thử thách là một bài kiểm tra, Chúa (Satan) nhận ra rằng việc tra tấn Charlie mang lại cho anh ta thú vui và nỗ lực tháo lui khỏi thỏa thuận của họ. Sau đó Chúa gửi Charlie trở lại Trái đất, khỏa thân, trong đám tang của anh ta. Toàn bộ tập phim được thuật lại bởi vì một Glep lớn tuổi, người nói với cháu trai của mình rằng Địa ngục Cơ đốc là có thật và câu chuyện là có thật. Anh cũng chúc người theo dõi có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Smiling Friends Phần 2

Mùa năm nhị có thể vui như mùa trước tiên không?

diễn biến có thể có của Smiling Friends Season 2

Khi Charlie Pim và Charlie Pim nỗ lực làm cho khách hàng hài lòng và giải quyết các vấn đề của họ, chúng tôi sẽ theo dõi câu chuyện của họ trong phần trước tiên. Khách hàng là Mr. Frog, Enchantress và Ketchup Packet. Người game thủ mặt cười thứ năm được tạo ra bởi vì nhị người họ, Smormu và những người khác. Charlie đã bị giết mổ khi cây đổ vào người anh ta, như được tiết lộ sau phần trước tiên. Anh ta bị ném xuống địa ngục và nỗ lực để khuyến khích Satan.

Chúng ta có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Charlie nếu Smiling Friends trở lại trong mùa thứ nhị. Chúng tôi cũng có thể hiểu rõ hơn về cách Boss và Smiling Friends Inc. tiếp cận sự cạnh tranh. Châm biếm, những khoảnh khắc khó xử nhưng vui nhộn và châm biếm liên quan tới sự kiện ngày nay đều sẽ có mặt rất nhiều. Ví dụ, trong mùa trước tiên, họ thảo luận về các chủ đề như văn hóa hủy bỏ và sức khỏe thần kinh. Những gì các nhân vật đang làm để tương trợ lẫn nhau sẽ rất lôi cuốn. Điều này tạo ra những rung cảm tốt và xúc tiến. Đây là lý do vì sao người xem yêu mến chương trình. Họ không thể kì vọng để xem Smiling Friends mùa 2!

Đoạn giới thiệu về những người game thủ tươi cười

Truyền giọng nói

Michael Cusack lồng tiếng cho Pim, Alan, Pim’s Sister, Pim’s Dad, Pim’s Mother, Mr. Frog, Grim, Ketchup Packet và The Witch là một trong những dàn diễn viên đáng lưu ý sẽ trở lại lồng tiếng cho vai diễn của họ. Chris O’Neill trong vai Smormu và phụ thân của buổi thử vai, và Marc M. trong vai Ông chủ. Ngoài ra, lần này David Dore đóng Party Bro và Forest Demon, và Erica Lindbeck tiếp tục nhập vai Assistant Mustard Packet, trong số nhiều nhân vật khác.

Xem những người game thủ đang cười ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Smiling Friends, game thủ phải tải Adult Swim. game thủ có thể nhận được nó với đăng ký cáp của game thủ. Hoặc, nếu muốn, game thủ có thể xem trực tuyến qua ứng dụng Bơi dành cho Người lớn, trang web của nó hoặc Hulu.

Ngày phát triển phần 2 của Smiling Friends

Smiling Friends sẽ phát triển vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2022, trên kênh Adult Swim lúc 00:00 giờ, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tiêu đề tập sắp tới là “Những người game thủ tươi cười đi tới Brazil”. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về mùa thứ nhị của Smiling Friends tại Otakukart tại đây. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: Xem Love Island Season 8, Tập 58 Ngày phát triển: Sự sum vầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *