ANIME

Shikimori’s Not Just a Cutie Tập 7: Ngày phát triển, tóm tắt và xem ở đâu

Ngày phát hành tập 7 của Shikimoris Not Just a Cutie

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Tập 7 của Shikimori’s Not Just a Cutie sẽ được phát triển trong tháng này. Shikimori’s Not Just a Cutie là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất năm 2022. Bộ truyện đã trở thành nổi tiếng chỉ vài ngày sau khi công chiếu. ý kiến khác nhau của nó về các mối quan hệ được cho là lý do cho sự thành công của nó. Trước khi mở đầu chương trình, Shikimori và Izumi đã thoải mái thổ lộ tình cảm của mình. Thay vì kì vọng một kết luận, như với các anime rom-com khác, người hâm mộ được xem mối quan hệ của họ phát triển và trải qua những khoảnh khắc rét mướt.

Chương trình theo sau Izumi khi cô ấy hồi phục sau những vết cháy nắng và nỗ lực tìm hiểu xem cô ấy có muốn ra ngoài với Shikimori trong tập thứ sáu, có tựa đề ‘With Fireworks Comes Comes Summer’s End.’ Trong lễ hội bắn pháo hoa, cặp đôi có nhiều thời kì bên nhau. game thủ trai của Shikimori có một món tiến thưởng tuyệt vời dành cho cô ấy, nhưng những tình huống bất trắc đe dọa kế hoạch của anh ấy. Shikimori’s Not Just a Cutie Episode 6 rất thú vị và có hình ảnh động thích mắt. Người hâm mộ mong chờ Tập 7 để biết diễn biến tiếp theo.

game thủ dạng tóm tắt của Shikimori’s Not Just a Cutie tập 6

Shikimori’s Not Just a Cutie Tập 6 mở đầu khi Shikimori và Izumi đi dự lễ hội pháo hoa, và Izumi đưa cho Shikimori bộ yukata của anh ấy trong khi Shikimori nhờ Anh chị em em của cô ấy giúp cô ấy thắt dây của mình. Họ hội ngộ tại lối vào của lễ hội và chơi ở nhiều quầy hàng trước khi ăn kẹo bông. Shikimori đơn giản thắng được một con sói sang trọng plushie, gây tuyệt hảo với Izumi và người điều khiển. Khi Izumi tiếp tục chăm sóc Shikimori, cô quyết định mua cho cậu ấy một chiếc. Cô vẫn cảm thấy hụt hẫng vì không thể cho anh bất kỳ thứ gì.

Ngày phát hành tập 7 của Shikimori's Not Just a Cutie
Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Izumi tiết lộ rằng thân phụ anh đã nói với anh về một vị trí khác lạ để xem pháo hoa. Tuy nhiên, vì cô ấy có bàn chân thâm tím nên Izumi yêu cầu được bế cô ấy. Cả nhị chơi một trò chơi vớt cá vàng, trong đó Nekozaki phải ngăn Shikimori cạnh tranh quá mức với Inuzuka.

Khi lên tới đỉnh của một con dốc, Izumi nói với Shikimori rằng năm trước anh cũng muốn mời cô ấy, nhưng anh quá hèn nhát khi làm vậy. Shikimori tiết lộ rằng lúc đó cô đang đợi anh, nhưng cô rất vui khi có thể gặp anh lúc này. Khi họ sẵn sàng lên đường, Izumi đi tới, nhưng Akisada đã giải cứu anh ta, tiết lộ rằng anh ta đã có mặt cùng Motoko vào năm đó.

Ngoài ra, tập phim đã cho chúng ta một thời cơ khác để nhìn thấy thân phụ mẹ của Izumi và anh ấy may mắn như thế nào khi có được họ. Cả nhị đều có chút rập khuôn, nhưng lại vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. Nó khiến game thủ ước mình được khen ngợi và được âu yếm như Izumi. Izumi và Shikimori được coi như đại trượng phu và con gái. Có rất nhiều chàng trai tốt trên trái đất để game thủ lựa chọn, bao gồm cả Izumi. Trong tập 6 của Shikimori, chúng ta cũng có được cái nhìn thoáng qua về anh trai của Shikimori, người vẫn khó nắm bắt hơn bao giờ hết. Đây là một tập phim hay cho cả gia đình!

Cũng nên đọc: lộ trình tập của Ascendance Of A Bookworm Season 3

Ngày phát triển tập 7 của Shikimori’s Not Just a Cutie

Tập 7 của Shikimori’s Not Just a Cutie sẽ phát triển vào Chủ Nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022 . Tập phim sẽ có tên là “Lễ hội văn hóa I”.

Ngày phát hành tập 7 của Shikimori's Not Just a Cutie
Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Về Shikimori’s Not Just a Cutie

Kodansha đã đăng nhiều kỳ Shikimori’s Not Just a Cutie, một bộ truyện tranh do Keigo Maki viết, trên trang web bỏ túi của tập san và ứng dụng di động từ tháng nhị. Theo trang web chính thức, Doga Kobo sẽ chuyển thể manga thành phim truyền hình hoạt hình vào tháng 4 năm 2022. doanh nghiệp sinh sản anime Doga Kobo đã thông tin rằng bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 1 năm 2021. Bộ truyện đang được đạo diễn do Ryota Itoh, được tương trợ do Shuhei Yamanaka, Yoshimi Narita và Ai Kikuchi, với xây dừng nhân vật tới từ Ai Kikuchi.

Nó sẽ được phát sóng trên kênh chương trình tuyệt vời của TV Asahi vào ngày 10 tháng 4 năm 2022. Bài hát chủ đề mở đầu sẽ là “Honey Jet Coaster” của Nasuo và bài hát chủ đề kết thúc sẽ là “Route BLUE” của Yuki Nakashima. Crunchyroll đã giành được quyền phát trực tuyến cho người theo dõi bên ngoài Châu Á và Muse Communication đã cấp phép cho loạt phim này ở Đông Nam Á.

Trong câu chuyện, Shikimori là một người game thủ gái tuyệt vời của Izumi. Cô ấy luôn mỉm cười và có một phong thái thoải mái mỗi khi ở bên Izumi. Khi Izumi gặp vấn đề, Shikimori trở thành người game thủ gái tuyệt vời vừa thú vị vừa tận tình. Tất cả những người game thủ tuyệt vời của Shikimori và Izumi đều không ngừng vui vẻ, và thú vui không bao giờ ngừng.

Xem Shikimori’s Not Just a Cutie Tập 7 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem tập 7 của Shikimori’s Not Just a Cutie trên Netflix và Crunchyroll khi nó được phát triển.

Cũng nên đọc:  Khi nào Luffy sử dụng Gear 2? Sự phát triển quyền lực của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published.