ANIME

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có tiền lệ 2022 ở đâu? Mọi thứ chúng tôi biết!

Khi game thủ xem bộ phim chưa từng có của ông Trump về chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của cựu tổng thống, game thủ sẽ cảm nhận được sự rung cảm của người kế vị. Bộ phim tài liệu ba phần của đạo diễn Alex Holder, được công chiếu trên Discovery Plus, bao gồm những tài liệu chưa từng thấy trước đây đã thu hút sự lưu ý của ủy ban tuyển chọn của Quốc hội đang xem xét cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1.

Chưa từng có bao gồm các chuyến thăm của Donald Trump và các con của ông, Ivanka, Eric và Don Jr., cũng như các cuộc trò chuyện với Mike Pence và Jared Kushner, con rể của Trump. Nó lôi cuốn và sáng sủa, khiến nó trở thành một bộ phim phải xem đối với những người quan tâm tới chính trị hoặc những người mong muốn biết thêm về các tình huống dẫn tới cuộc đua tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phim tài liệu này và trả lời câu hỏi: Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Unprecedent về cái gì?

Cuốn sách Chưa từng có tiền lệ đưa ra một cánh cửa vào suy nghĩ của Donald Trump khi hậu quả của chiến dịch tái tranh cử năm 2020 thất bại của ông đã vượt ra khỏi tầm tay. Đạo diễn của bộ phim tài liệu, Alex Holder, đã buộc phải đưa bộ phim cho Ủy ban lựa chọn của Quốc hội xem xét vụ việc ngày 6 tháng 1 bởi vì vì đây là một kho tàng các cuộc phỏng vấn chưa được phát triển trước đây rất lôi cuốn.

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Trump, người đã bị tiến công bại trong cuộc bầu cử bởi vì Tổng thống Joe Biden, ngay ngay tức khắc bị cáo buộc gian lận là nguyên nhân dẫn tới thất bại của mình. Ngay cả các thẩm phán do Trump té nhiệm, như đã thấy trong đoạn giới thiệu ở trên, cũng không đồng ý với việc thiếu tất cả các chứng cớ đáng tin cậy. Tuy nhiên, những người ủng hộ Trump đã đổ xô tới buổi điều trần chứng thực cuộc bầu cử và có thể vào Điện Capitol trong khi nó vẫn còn mở. Các cơ quan tố tụng ngày 6/1 vẫn đang giải quyết hậu quả của vụ việc đó. Tuy nhiên, Trump tránh hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì diễn ra trong Phim tài liệu.

Bộ phim tài liệu cung ứng một cái nhìn tuyệt vời về gia đình Trump, giá trị của họ và ý kiến của họ về những diễn biến xung quanh họ, cũng như cái nhìn thâm thúy từ các phóng viên đã có mặt tại hiện trường và cũng đang tường thuật các sự kiện.

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Trong vài tháng sau cuối đầy biến động của nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump, chương trình thực tế gồm ba phần được quay tại Nhà Trắng, câu lạc bộ Mar-A-Lago của Donald Trump và trên đường mòn của cuộc thập tự chinh. Holder được độc quyền tiếp cận nhiều nhân vật quan yếu trong giới nội bộ của cựu tổng thống. Toàn cảnh bạo lực vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, ở Điện Capitol cũng được nhìn thấy trong đoạn phim.

Những người tạo ra bộ phim tài liệu cho rằng làm việc trên loạt phim tài liệu này là một trong những điều khó khăn nhất nhưng họ từng làm. Ngoài ra, họ tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng màn trình diễn này sau cuối sẽ được sử dụng như lời khai hợp pháp tại phiên điều trần vào ngày 6 tháng 1.

Cũng nên đọc: Lycoris Recoil Tập 3: Ngày phát triển và nơi xem

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

mở đầu từ Chủ nhật, ngày 10 tháng 7, tính năng Chưa từng có sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Discovery +. Discovery + là nơi duy nhất phát trực tuyến loạt phim tài liệu vào thời khắc ngày nay. game thủ sẽ cần có tư cách thành viên Discovery +, có nhị cấp: đăng ký $ 4,99 mỗi tháng không có quảng cáo và gói đăng ký không có quảng cáo với $ 6,99 mỗi tháng, để xem toàn bộ chương trình gồm ba phần. Ngoài ra, có một tùy chọn sử dụng thử miễn phí bảy ngày có thể được sử dụng để chỉ xem kho tài liệu này.

Các tính năng dịch vụ được hiển thị từ các mạng của Discovery, khác lạ là HGTV, Animal Planet, TLC, ID, Food Network, Discovery Channel, v.v., mặc dù lựa chọn khác nhau tùy theo quốc gia.

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Xem bộ phim tài liệu chưa từng có 2022 ở đâu?

Sau bảy ngày sử dụng thử miễn phí, các cấp y chang nhau ở Canada có giá CA $ 4,99 và CA $ 6,99.

Trong khi đó, có nhị tùy chọn đăng ký có sẵn ở Vương quốc Anh: tư cách thành viên tiêu khiển & Thể thao trị giá £ 6,99 và đăng ký tiêu khiển £ 3,99 với game thủ dạng sử dụng thử MIỄN PHÍ 7 ngày.

Có một số tin buồn cho những người ở Úc. Chưa từng có sẽ được phát sóng ở Úc vì Discovery + chưa được truy cập ở đó. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ học được nhiều điều hơn khi chương trình sắp kết thúc.

Cũng nên đọc: Midwich Cuckoos được quay ở đâu? Mọi vị trí ngoạn mục đã được mày mò!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *