ANIME

Shuumatsu no Valkyrie Chap 66: Ngày phát triển & Spoiler

Trong một thời kì, chúng tôi đã biết rằng mùa thứ nhị sắp tới. Dù có thành tích không tốt ở mùa trước tiên nhưng Record of Ragnarok Season 2 vẫn khiến dân tình yêu thích.

Shuumatsu no Valkyrie Chap 66: Ngày phát hành & Spoiler

Năm 2023 không thể tới sớm hơn. Người hâm mộ đã đặt hy vọng vào thực tế rằng khoảng thời kì này, chất lượng của hoạt hình sẽ được cải thiện.

Người hâm mộ hiện đang khá hào hứng vì Sakata Kintoki là một nhân vật khá đáng lưu ý.

Bỏ qua sự thực rằng anh ấy khiến chúng ta nhớ tới Sakata Gintoki, một nhân vật anime rất nổi tiếng, anh ấy cũng là một người đàn ông rất nổi trội. Và sự kết nối của anh ấy với Đức Phật đã khiến mọi thứ trở thành rất thú vị.

2 câu hỏi lớn đặt ra lúc này là liệu Kintoki sẽ là nhà vô địch của loài người, và ai sẽ là đại diện cho các vị thần? Shuumatsu no Valkyrie 66 sẽ là phần mở đầu của arc thứ 8.

Nếu mọi việc trót lọt, tổng thể sẽ có 13 dấu hiệu và chúng tôi rất vui mừng cho tất cả chúng.

Shuumatsu no Valkyrie Record Of Ragnarok Chap 66 Spoiler

Dù thắng lợi nhưng Tần Thủy Hoàng vẫn bị tiến công gục một cách thất thường. Trận chiến này vô cùng gay cấn và kỹ năng của anh ấy càng khiến nó khó khăn hơn. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sống sót và xem phần còn lại của trận chiến trong Kỷ lục của Ragnarok 66.

May mắn thay, Valkyrie đi cùng của anh ấy cũng sống sót, và họ làm nên một tổ chức tuyệt vời!

Tần Thủy Hoàng thắng trận như thế nào?

Khi Hades tung ra hình thức sau cuối của Desmos cho một cuộc đụng độ sau cuối, nó thực sự cảm thấy như thất bại của Zheng. Desmos khác lạ mạnh và Huang nhường như không còn lựa chọn nào khác.

Tuy nhiên, con mắt quan sát của Kojiro cho chúng ta biết sự thực của tình hình.

Trong cuộc đụng độ sau cuối, Hades đã sử dụng máu của chính mình trên cây giáo, biến nó thành một phần của chính mình. Về cơ phiên bản, giáo đã đi vào cuộc sống. Điều này, tới lượt nó, cho phép Zheng nhìn thấy ngôi sao của nó. Sử dụng gợn rùa, anh ta đã chặn được đòn tiến công!

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Sử dụng Volund, anh ấy đã trở thành một với thanh kiếm Alvitr của mình. Điều này cho phép anh ta lưu trữ lực đẩy của đối thủ và trả lại nó. Đó là lý do vì sao Desmos bị xoá sổ.

Shuumatsu no Valkyrie Chap 66 có thể sẽ cho thấy nhiều cách sử dụng sáng tạo hơn của Volund này!

Adamas đang làm gì vậy?

Một vị thần đáng giận, gian hiểm độc và thấp hèn! Adamas, người nhưng mọi người nghĩ đã chết, đã trở lại. Anh ta tức giận và muốn tự mình giải quyết tình hình.

Và vì vậy, ông tiến tới vịnh y tế để xong thương tích của Tần Thủy Hoàng.

Khi anh ta nỗ lực hoàn thành Valkyrie, anh ta đã bị chặn lại. Và hóa ra, đó là con ngựa bóng, Beelzebub. Chúng ta đã thấy thiên tài của anh ấy ở vòng 6.

Chính anh ta là người đã xoá sổ Zerofuku và đưa con quái vật vào.

Trong Record of Ragnarok 66 spoilers, chúng ta sẽ xem ai là đại diện tiếp theo của các vị thần. Cả Adamas và Beelzebub đều cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát cơn khát máu để kết liễu toàn bộ trái đất của họ.

Kế hoạch của Phật ở đây là gì?

Chúng ta thấy rằng sau khi kết thúc trận chiến của mình, Đức Phật đã phải được điều trị. Tuy nhiên, anh thoát khỏi vịnh y tế, tìm một nơi yên tĩnh thoải mái, tìm một ít thức ăn, và khởi đầu lạnh sống lưng. Đó là khi Sakata Kintoki tới và tìm thấy anh ta.

Thật ấm lòng khi chứng kiến ​​tình người chơi thân thiết giữa nhị người. Không có vấn đề gì, Kintoki đồng ý làm một việc trợ giúp cho Đức Phật. Tuy nhiên, câu trả lời của Đức Phật khá đáng ngại.

Trong phiên bản quét thô của Record of Ragnarok Chap 66, Kintoki phải nhìn nhân vật diệt rồng có sức mạnh làm rung rinh cả giải đấu Ragnarok, Siegfried. Chúng tôi thậm chí không biết liệu anh ta sẽ là một phần của các vị thần hay nhân loại.

Record of Ragnarok Chap 66 Ngày phát triển

Trong số sắp tới của Monthly Comic Zenon, chúng tôi sẽ nhận được phiên phiên bản tiếng Nhật, tức là Kỷ lục của Ragnarok 66 phiên bản scan thô, vào khoảng ngày 3 tháng 8 năm 2022. Từ đây, phiên bản scan thô của Chap sẽ được trích xuất và đưa lên mạng.

Sau khi phiên phiên bản thô đã được phát triển, người hâm mộ sẽ khởi đầu quá trình dịch thuật. Chúng tôi mong đợi phiên bản dịch tiếng Anh của Record of Ragnarok Chương 66 từ người hâm mộ, trong vòng ngày 7 tháng 8 năm 2022. người chơi có thể tìm thấy chúng trực tuyến.

Đối với các phiên bản dịch chính thức, sẽ mất một vài năm. Sau khi các tập tiếng Anh được phát triển, chúng tôi sẽ có thể đọc các phiên bản dịch tiếng Anh chính thức.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/shuumatsu-no-valkyrie-chapter-66-ngay-phat-khô nóng-spoiler-109673.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *