ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Gặp Miyuki!

Tuần trước, nghệ sĩ đã làm sáng tỏ phần kết của “Tứ đại hoàng đế của mì Ramen”. Và sau hết, Ichikawa nói rằng cô ấy sẽ ăn sushi nếu đây là bữa ăn sau hết của cô ấy. Không mất nhiều thời kì của game thủ, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về Chương tiếp theo, Kaguya-Sama Love Is War Chap 272.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Gặp Miyuki!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, độc giả sẽ được biết những gì đang diễn ra trong cuộc đời của Miyuki. trái đất và cuộc sống ở Stanford vẫn chưa được thể hiện trong truyện. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất phấn khởi chờ xem cậu gầy nhỏ thể hiện như thế nào trong bối cảnh thế hệ.

Tóm tắt chương trước!

Chương 271 của Love Is War khởi đầu với cảnh Ichikawa bước ra khỏi nhà để đón ánh mặt trời. Và vì vậy cô ấy tới khu chợ ramen để mua một ít đồ ăn nhẹ. Ở phía bên kia, ba con goons đang theo dõi Ichikawa về những gì cô ấy sẽ gọi. Khi thức ăn của cô ấy sau hết đã tới, Ichikawa nói một lời nguyện cầu hàm ân và khởi đầu phục vụ bát ramen. Cả ba người đều ngạc nhiên khi thấy cô ấy ăn ramen nhưng mà không để nước sử dụng nguội.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Gặp Miyuki!

Và khi Ichikawa ăn miếng ramen sau hết, các goons đã bị sốc vì cô ấy có thể thưởng thức hương vị của tất cả các loại súp và hương vị bên trong. Nhưng cô ấy vẫn chưa xong. Bà chủ yêu cầu thêm mì sau. Phần cuối của Chap là kết thúc của “Phần tứ của nữ vương mì Ramen”, Ichikawa tuyên bố rằng cô sẽ chỉ ăn Sushi hoặc Yakiniku nếu đây là bữa ăn sau hết của cô.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của Chương tiếp theo vẫn chưa được tạo ra trong miền công cộng. Nhưng sau khi hoàn thành “Four Emperors of Ramen Arc”, Kaguya-Sama Love Is War Chap 272 sẽ tiếp tục hành động sau hết còn lại của manga. Trong vài tuần nữa, câu chuyện sẽ đi tới hồi kết, dẫn tới câu trả lời liệu Kaguya và Miyuki có bao giờ tái hợp hay không. ngày nay, cả nhị người đều đang định cư ở các quốc gia khác nhau.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Gặp Miyuki!

Kaguya đang vật lộn với việc cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết Miyuki đang làm gì ở Stanford. Trường đại học và sự nhiều chủng loại ở đó có thể chỉ có rất nhiều kinh nghiệm cho cậu gầy nhỏ. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy ứng phó với sự thay đổi đột ngột.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Ngày tạo ra

Bây giờ là lúc để cả Miyuki và Kaguya nghiêm túc một tí về mối quan hệ của họ. Tính tới thời khắc viết truyện, vẫn chưa nghỉ Chap ra mắt. Kaguya-Sama Love Is War Chap 272 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau hết của Chap là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ở một nơi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-272-gap-go-miyuki-109772.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *